Người Vận Chuyển 4 The Transporter Refueled

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 133
  • Lượt tải: 46
  • Ngày:
Giới thiệu

Người vận chuyển 4 (The Transporter Refueled) một bộ phim hành động thứ 4 nằm trong series phim Người Vận Chuyển danh tiếng. Phim Người vận chuyển 4 được phát hành năm 2015 với thay đổi lớn khi Ed Skrein thay thế Jason Statham để thủ vai chính Frank Martin đã khiến rất nhiều người hoài nghi.

Người Vận Chuyển trong The Transporter Refueled vẫn sẽ giữ 3 điều luật bất di bất dịch: Không thay đổi giao kèo; Không hỏi tên chủ hàng; Không bao giờ xem gói hàng nhận vận chuyển. Phim Người Vận Chuyển 4 gần như được thay thế hoàn toàn bởi 1 dàn diễn viên mới nên đã bị giảm sút lớn về doanh thu. Trong phim sẽ là câu chuyện hoàn toàn khác nói về hành trình cứu bố của Frank Martin. Khi bố của Frank Martin đến Pháp thăm anh để giảm bớt những mâu thuẫn, tuy nhiên ngay sau đó ông đã bị Anna cùng trợ thủ bắt cóc nhằm ép Frank Martin tham gia phi vụ cướp ngân hàng. Diễn biến câu chuyện sẽ là kế hoạch cướp ngân hàng cùng rất nhiều tình tiết gay cấn.

Trailer phim Người Vận Chuyển 4 - The Transporter Refueled

Thông tin thêm phim Người Vận Chuyển 4

Thời lượng: 96 phút
Diễn viên: Ed Skrein, Ray Stevenson, Loan Chabanol, Gabriella Wright
Nhà sản xuất: Luc Besson, Mark Gao, Camille Courau, Gregory Ouanhon
Đạo diễn: Camille Delamarre
Năm phát hành: 2015

Một số Poster, hình ảnh phim The Transporter Refueled

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

0 Bình luận
Sắp xếp theo