Cốc Cốc 66.4.104 Trình duyệt hỗ trợ tải Video, tải file, tải Torrent

Tải về
 • Đánh giá:
  4 6.743 👨
 • Phát hành:
 • Version: 66.4.104
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 647,5 KB
 • Lượt tải: 10.965.941
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Cốc Cốc - Trình duyệt hỗ trợ tải Video, tải file, tải Torrent

CocCoc hay Cốc Cốc là trình duyệt web miễn phí, cung cấp nhiều tiện ích lướt web phù hợp với người dùng Việt như tải video, tăng tốc tải file, xem video khi chuyển tab, duyệt các web bị chặn, tải file Torrent.... và rất nhiều tiện ích khác nữa đang chờ bạn khám phá. Cốc Cốc là trình duyệt web của người Việt, do người Việt làm và tạo ra phù hợp với phong cách Việt! 


Video giới thiệu trình duyệt Cốc Cốc

Bạn lướt web bị chậm hay không thể vào nổi một số trang web? Chỉ cần tải Cốc Cốc về máy tính, cài đặt và bạn sẽ được truy cập mạng nhanh chóng. Ngoài ra trình duyệt web miễn phí, Coc Coc còn hỗ trợ tải file, tải video, ghim video trên trình duyệt và thậm chí tải cả file torrent siêu tốc.

Download Cốc Cốc và trải nhiệm rất nhiều tính năng nhắm đúng nhu cầu của người dùng như tải video YouTube, Zing MP3, NhacCuaTui... truy cập trang web bị chặn, tăng tốc độ tải file nhanh gấp 8 lần bình thường, tự động thêm dấu tiếng Việt, tra từ điển ngay trên website. Mới đây, Cốc Cốc còn bổ sung tính năng tích hợp download torrent chuyên tải file phim, game, phần mềm dung lượng lớn với tốc độ nhanh.

Tải video cực nhanh với trình duyệt Coc Coc trên Windows
Tải video cực nhanh với trình duyệt Coc Coc trên Windows

Trong lần cập nhật mới nhất này, trình duyệt Cốc Cốc bổ sung thêm tính năng Ghim Video vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ cần mở bất kỳ video nào lên sẽ xuất hiện nút Ghim ở ngay phía trên video. Bạn có thể kéo video sang bất kỳ vị trí nào mình muốn. Tính năng này rất tiện lợi và hữu ích!

Với mục tiêu hướng tới là trình duyệt của người Việt, Coc Coc đã cung cấp rất nhiều tính năng phù hợp với hầu hết người dùng thông thường như lướt web; hỗ trợ gõ tiếng Việt trên trình duyệt mà không cần phần mềm hỗ trợ; hỗ trợ tải file, tải video dễ dàng không cần thêm add-on... và rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Tại sao nên dùng Cốc Cốc để duyệt web?

Truy cập web cực nhanh không giới hạn, không bị chặn

CocCoc giúp truy cập các website bị chặn mà không cần thành phần hỗ trợ và không làm ảnh hưởng tới tốc độ. Tính năng truy cập trang web bị chặn của trình duyệt Cốc Cốc đã được các báo công nghệ kiểm tra và đánh giá cao.

Truy cập Facebook siêu nhanh với trình duyệt Coc Coc
Coc Coc cho phép thoải mái lướt net mà không lo bị chặn

Tải video từ Youtube, Zing... cực nhanh không cần cài thêm tool trên CocCoc

Cho phép tải file, tải video từ các trang xem media stream, nghe nhạc như Dailymotion, Zing, Nhaccuatui, các trang phim online... Cốc Cốc cho phép tải xuống được tất cả các định dạng sẵn có của clip đó như Full HD, FLV, 3GP…

Coc Coc tải video YouTube dễ dàng
Tải Cốc Cốc để xem và tải video dễ dàng

Người Việt - dùng hàng Việt - gõ tiếng Việt chuẩn không cần chỉnh

Cốc Cốc có công cụ tự động kiểm tra chính tả khi người dùng gõ văn bản, công cụ kiểm tra này độ chính xác 94%. Tính năng này rất có ích khi bạn soạn thảo các tài liệu quan trọng như e-mail cho khách hàng, blog, báo cáo…

Hỗ trợ sửa lỗi chính tả ngay trên trình duyệt của Coc Coc
Download Coc Coc và để trình duyệt tự sửa lỗi chính tả cho bạn

Cốc Cốc sẽ tự động thêm dấu tiếng Việt giúp giảm thời gian gõ văn bản từ 20 – 50%, đặc biệt hữu dụng với những người không thành thạo gõ bàn phím bằng 10 ngón (hoặc trên máy tính không có sẵn ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt).

Trình duyệt web Việt Cốc Cốc hỗ trợ tự động điền dấu tiếng Việt
Hỗ trợ sửa gợi ý gõ tiếng Việt bằng Cốc Cốc

Tra cứu từ ngay cả khi đang lướt web "Tây"

Trình duyệt Cốc Cốc có cơ chế tích hợp sẵn từ điển, tiện lợi trong quá trình đọc và học tiếng anh trên mạng. Chỉ cần click đúp chuột vào từ tiếng Anh cần tra, trình duyệt sẽ đưa ra cách phát âm và các nghĩa của từ.

Tính năng dịch tiếng Anh và tra từ điển trên Coc Coc
Tính năng dịch tiếng Anh tự động thành tiếng Việt trên CocCoc

Tải cực nhanh với 8 luồng xử lý trên CocCoc

Khác với những trình duyệt thông thường chỉ download với 1 luồng, Cốc Cốc có thể download với 8 luồng song song (tương tự như IDM) giúp tăng tốc độ download có thể lên đến 8 lần. Cơ chế hoạt động này bảo đảm sự vượt trội về tốc độ tải, còn chính xác bao nhiêu lần còn phụ thuộc vào tốc độ đường truyền và giới hạn băng thông của từng server. Ngoài ra, Coc Coc sẽ tự động khôi phục quá trình download khi chẳng may đường truyền bị ngắt quãng.

Trình duyệt Cốc Cốc tải video trên YouTube
Download Video một cách dễ dàng và nhanh chóng với Coc Coc

Cốc Cốc cho phép tải file torrent

Với việc ra mắt tính năng này, CocCoc sẽ hỗ trợ người dùng chuyên tải phim, tải game và các phần mềm dung lượng lớn (bằng file .torrent) mà không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng thứ 3 nào khác. Chỉ cần click vào "tải torrent" hoặc "tải magnet link" là Cốc Cốc sẽ tự động tải file về máy, giảm 1 nửa thao tác so với phần mềm torrent thông thường.

Tải file Torrent với trình duyệt Cốc Cốc không cần cài thêm phần mềm
CocCoc giúp hỗ trợ tải file Torrent dễ dàng, nhanh chóng

Cốc Cốc giúp bạn tiết kiệm khi mua sắm trực tuyến

Nếu bạn là chuyên gia mua sắm Online, Cốc Cốc còn có công cụ tự động tìm kiếm sản phẩm và đưa ra gợi ý sản phẩm có giá tốt nhất. Với bộ công cụ quét qua hàng ngàn website mua sắm trực tuyến lớn, CocCoc sẽ khiến bạn trở thành người mua sắm, tiêu dùng thông minh khi lựa chọn được sản phẩm tốt với giá tốt nhất.

CocCoc sẽ đưa ra gợi ý mua sắm trên rất nhiều website khác nhauCocCoc sẽ đưa ra gợi ý mua sắm trên rất nhiều website khác nhau

Tiếp tục xem video ngay cả khi chuyển Tab trên Cốc Cốc

Cốc Cốc cho PC cho phép bạn gim và xem video dù chuyển sang bất kỳ màn hình tab nào khác. Như vậy bạn vừa có thể làm việc mà vẫn xem được những video yêu thích trên cùng một màn hình máy tính.

Điều chỉnh chính thước Video sau khi Ghim
Tai CocCoc và xem video theo cách mà bạn thấy thoải mái nhất

Những cập nhật trong trình duyệt Coc Coc 66.4.104 mới nhất

 • Tải phần âm thanh của các video trực tuyến (theo định dạng mp3) trên trình duyệt Cốc Cốc dễ dàng.
 • Bổ sung tính năng Ghim video vô cùng tiện lợi.
 • Sửa lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời, không xem được video trên trình duyệt.
 • Cải thiện tốc độ download video.
 • Cải tiến việc bắt link download của một số định dạng file mới.
 • Nâng cao tốc độ duyệt web.

Trình duyệt CốcCốc được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở Chromium, đây cũng là nền tảng của ChromeOpera, bạn hãy tải cốc cốc về máy tính để trải nghiệm những tính năng thú vị này.

Nhìn chung, Cốc Cốc đáp ứng được hầu hết nhu cầu cơ bản của người sử dụng, tốc độ mở tab khá nhanh, hỗ trợ gõ và kiểm tra chính tả tiếng Việt ngay trên trình duyệt mà không cần tới bộ gõ hỗ trợ như UnikeyVietKey... Vậy còn chần chờ gì nữa, với những tính năng ưu việt mà Download.com.vn đã giới thiệu cho các bạn trên đây, hãy nhanh tay download Cốc Cốc và thưởng thức một trình duyệt web Việt tuyệt vời nhé!

Thông tin thêm về Cốc Cốc

Review / Đánh giá về trình duyệt Cốc Cốc

Những người có tư tưởng bảo thủ thì luôn dè chừng với những gì quá mới và quá nổi mà chưa có sự đảm bảo. Điển hình là Cốc Cốc, nhất là khi nó lại là trình duyệt web Việt. Với họ tải video đã có IDM, không vào được Facebook thì chỉ cần đổi DNS 8.8.8.8 và 8.8.4.4 là xong. Họ nghĩ chỉ hai điều đó thì chưa thuyết phục được mình sử dụng Cốc Cốc.

Nhưng hãy xem những gì Cốc Cốc đã thể hiện, nhìn vào những tính năng mạnh mẽ của nó, những tính năng được "may đo" theo "form dáng" của người Việt, sự nỗ lực của những con người đã tạo dựng nên nó, họ - những tư tưởng bảo thủ, có lẽ sẽ không khỏi tiếc hùi hụi vì đã không sử dụng Cốc Cốc sớm hơn.

Điều đầu tiên, ấn tượng tuyệt vời nhất, Cốc Cốc là của người Việt, nó mang đậm phong cách Việt Nam, được tạo ra dành cho những con người Việt, sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt và giải quyết những vấn đề nhức nhối nhất mà mỗi người Việt khi lướt web gặp phải: download video YouTube, Zing, Twitter, các trang web bị chặn, tra từ điển ngay trên trang.

Khi cài đặt Cốc Cốc sẽ hỏi xem bạn có muốn đặt nó làm trình duyệt mặc định, tải utorrent mặc định và cho phép khởi động cùng Windows hay không. Windows cũng đưa ra cảnh cáo an ninh khi Cốc Cốc muốn tương tác với các mạng riêng tư, mạng công cộng. Tùy vào tính chất công việc bạn có thể cho phép tất cả các tùy chọn, một tùy chọn hoặc không cái nào. Có một lưu ý nhỏ là add-on Panda Security on MyStart, mặc dù được Cốc Cốc cảnh báo là "Tiện ích có thể là phần mềm độc hại" nhưng vẫn được tích hợp mặc định trên Cốc Cốc. Tôi khuyên bạn nên tắt, hoặc xóa nó khỏi trình duyệt.

Cảnh báo an ninh
Cảnh báo của Windows khi mở trình duyệt Cốc Cốc

Nếu chưa muốn chọn Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định, bạn cần chú ý những cú nhấp chuột khi mới cài xong trình duyệt này, nó sẽ yêu cầu để trở thành trình duyệt mặc định.

Giao diện Cốc Cốc
Giao diện của Cốc Cốc khi xem trang web Quản trị mạng

Cảm nhận chủ quan ban đầu về giao diện thì khá giống Chrome nhưng có vẻ như chưa được trau chuốt lắm, hoặc có thể đội ngũ phát triển thích những góc cạnh ngay ngắn trên sản phẩm của mình. Tuy nhiên, những góc cạnh này làm cho người dùng có cảm giác rằng trình duyệt gọn gàng hơn.

Các cài đặt cũng khá giống với Chrome, khi nó bao gồm các tùy chọn, nội dung cài đặt không có nhiều khác biệt. Có lẽ điều này là do mã nguồn Chromium chi phối. Nhưng bạn đừng vội đánh đồng Cốc Cốc với Chrome, hay cho rằng CocCoc là bản sao của Chrome, bởi những tính năng dưới đây của nó sẽ khiến bạn phải thay đổi quan điểm của mình.

Tốc độ tải trang, mở tab, phản hồi của Cốc Cốc khá ấn tượng, nhanh hơn Firefox, và theo cảm quan nó ngang hoặc nhỉnh hơn Chrome chút xíu. Không yêu cầu cài đặt plugin để xem video, chơi game.

Khi sử dụng Cốc Cốc bạn sẽ không còn phải sử dụng các phần mềm của bên thứ ba như Ultrasurf, Hotspot Shield Free, hay chỉnh sửa DNS với những thao tác phức tạp mà vẫn vô tư lướt Facebook, Twitter, Tumblr, và rất nhiều những trang web bị chặn khác. Nó giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức và bạn sẽ không phải chịu đựng cảm giác lướt web chậm chạp mà các ứng dụng như Ultrasurf gây ra. Tính năng này sẽ thực sự hữu ích cho những người dùng có ý thức rõ ràng về trang web bị chặn mà mình sẽ truy cập.

Như các bạn đã biết, YouTube đã chặn không cho IDM bắt link tải video, nếu muốn tải video bạn phải cài đặt thêm phần mềm như YTD Video Downloader. Trên Zing, bạn sẽ phải đăng ký tài khoản, hoặc trải qua những bước tải rườm rà. Tình trạng cũng tương tự như thế trên những trang web chia sẻ nhạc và video khác.

Cốc Cốc bắt link tải video YouTube
Cốc Cốc tự động bắt link tải video YouTube

Với Coc Coc việc tải nhạc, tải video sẽ trở nên vô cùng dễ dàng, và Savior chính là nhân tố chính giúp Cốc Cốc làm được điều này. Với khả năng phát hiện những tập tin có thể tải về một cách nhanh chóng, tự động bắt link mạnh mẽ, cung cấp cho người dùng các lựa chọn khác nhau trước khi tải về, Savior đã tăng thêm sức mạnh cho Cốc Cốc. Hơn nữa, tốc độ tải của CocCoc có thể nhanh gấp 8 lần (tùy thuộc đường truyền, giới hạn băng thông) nhờ cơ chế tải đa luồng song song như IDM. Chỉ với một cú nhấp chuột, video của bạn đã bắt đầu tải xuống.

Các tùy chọn của Savior
Các tùy chọn của Savior trên Coc Coc

Cốc Cốc bắt link tải video Zing
Cốc Cốc bắt link tải video trên Zing

Để tải video trên YouTube, Zing, bạn nhấp vào Tải xuống hoặc những vùng được đánh dấu đỏ như trên hình. Chẳng may khi đang tải bạn lỡ tay tắt trình duyệt, hoặc máy tính tắt ngóm, thì Coccoc vẫn lưu lại chính xác quá trình tải, và tiếp tục công việc khi bạn mở lại trình duyệt.

Cốc Cốc tải nhạc trên Zing
Dễ dàng tải nhạc trên Zing với trình duyệt Internet Coccoc

Tiếp theo, nếu bạn là biên tập viên, blogger tính năng này sẽ khiến công việc của bạn chuyên nghiệp và nhẹ nhàng hơn rất nhiều: Kiểm tra lỗi chính tả ngay khi đang gõ. Có thể là khi bạn đang soạn một status trên trang mạng xã hội, hay khi đang đăng bài viết trên trang blog, trong các form soạn thảo văn bản trên trình duyệt Coc Coc, nếu gõ sai từ nào, nó sẽ gạch chân chữ đó bằng màu đỏ, để bạn có thể dễ dàng phát hiện và sửa lỗi. Bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào từ cần sửa và chọn một từ đúng từ các gợi ý của CocCoc mà không cần phải gõ lại.

Cốc Cốc bắt lỗi chính tả khi soạn thảo văn bản
Cốc Cốc phát hiện lỗi chính tả khi soạn thảo văn bản

Cốc Cốc sửa lỗi chính tả
Nhấp chuột phải chọn từ đúng mà không cần gõ lại với tính năng sửa lỗi chính tả của Cốc Cốc

Bạn cũng có thể soạn thảo những câu ở dạng tiếng Việt không dấu và Coc Coc sẽ tự động chuyển chúng về dạng tiếng Việt có dấu. Chỉ cần nhấp chuột vào dòng tiếng Việt có dấu để chọn.

Coc Coc chuyển tiếng Việt không dấu sang có dấu

Tính năng ấn tượng nữa của trình duyệt Coccoc là khả năng tra từ điển Anh-Việt ngay trên trang web, bằng cách nhấp đúp chuột. Một khung nhỏ xuất hiện cho phép bạn xem từ loại, phát âm, nghĩa của từ. Tất nhiên, nó chỉ hoạt động với những chữ ở dạng văn bản, chữ trên hình ảnh thì không thể tra được. Bạn cũng phải đợi đến khi trang web tải gần hoàn tất mới có thể bắt đầu quá trình tra từ.

Tra từ điển Anh-Việt với Cốc Cốc
Tra từ điển Anh - Việt ngay trên trang web với Cốc Cốc

Có lẽ Cốc Cốc không cần vội vàng yêu cầu người dùng cho phép nó trở thành trình duyệt mặc định ngay khi cài đặt xong, hãy để người dùng trải nghiệm và cảm nhận, họ sẽ sớm thay đổi suy nghĩ vì những lợi ích mà họ nhận được khi sử dụng trình duyệt này. Nếu có những trau chuốt hơn về giao diện, làm gì đó khác biệt hẳn so với vẻ ngoài của Chrome, mang bản sắc riêng của Cốc Cốc thì chắc chắn nó sẽ nhận được nhiều cảm tình của người dùng hơn nữa. Vậy bạn đã muốn tải Cốc Cốc về máy và bắt đầu trải nghiệm chưa? Hãy tải ngay đi và chia sẻ trải nghiệm của bạn với chúng tôi nhé!

Bích Thủy

Ứng dụng liên quan và thay thế