Crimson Room Decade Game phiêu lưu trốn thoát khỏi căn phòng cho máy tính

Tải về

3 (1) Dream Holdings Dùng thử 70 Dung lượng: 1 GB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Trong game Crimson Room Decade Demo, người chơi sẽ phải vận dụng trí thông minh của bản thân để tìm lối ra của một căn phòng bé nhỏ. Đây là game phiêu lưu miễn phí cho máy tính có góc nhìn người thứ nhất.

Tìm đủ mọi cách trốn thoát khỏi căn phòng trong game phiêu lưu Crimson Room Decade Demo
Tìm đủ mọi cách trốn thoát khỏi căn phòng trong game giải đố cho máy tính Crimson Room Decade Demo

Dù thể loại game phiêu lưu giải đố cho máy tính có thể không có các vụ nổ hoành tráng hay các màn rượt đuổi căng thẳng nhưng vẫn có triển vọng trở thành game thú vị và hấp dẫn giống như thể loại game hành động nếu được phát triển đúng hướng. Trên thực tế, nhiều game giải đố lạ thường đã khiến cả cộng đồng cảm thấy hứng thú vì những game đó thường đặt ra thử thách mới cho game thủ.

Thoát khỏi căn phòng trong game bằng cách sử dụng bất cứ thứ gì mà bạn có trong tay

Crimson Room Decade là một game thoát khỏi căn phòng được phát triển dựa trên một ý tưởng vô cùng đơn giản đã từng được sử dụng trước đây. Game này có thể được coi là một phần trong seri đã xuất hiện từ một thập kỷ trước trên các trang web cho phép chơi game Flash. Có thể thấy rõ rằng thể loại game trốn thoát đã có bề dày lịch sử nhất định và được nhiều người công nhận. Nếu chưa từng biết đến luật chơi của game này thì hãy nhớ rằng mục tiêu của bạn chỉ đơn giản là thoát khỏi căn phòng càng nhanh càng tốt.

Dù nghe có vẻ như đây là nhiệm vụ mà người chơi có thể hoàn thành trong vài phút nhưng thật ra độ khó của game vượt xa những gì mà bạn có thể tưởng tượng, nghĩa là đôi lúc bạn sẽ phải dành hàng tiếng đồng hồ trong phòng chỉ để tìm lối ra. Đương nhiên, đây không phải là kiểu trải nghiệm mà bạn muốn trải qua vì chẳng gì khó chịu hơn việc cứ phải thực hiện đi thực hiện lại các hành động. Tuy nhiên, nếu hoàn thành bài chơi sau nhiều lần thử nghiệm thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng sảng khoái.

Tìm kiếm và sử dụng các đồ dùng để hỗ trợ cho việc trốn thoát trong game phiêu lưu Crimson Room Decade Demo
Tìm kiếm và sử dụng các đồ dùng hữu ích để hỗ trợ cho việc trốn thoát trong game phiêu lưu giải đố Crimson Room Decade Demo

Đồ họa đơn giản và nhiều manh mối được ẩn giấu trong game Crimson Room Decade Demo

Mẹo chơi cơ bản trong game Crimson Room Decade Demo là phải chú ý đến từng chi tiết nhỏ vì thường thì sẽ có nhiều thứ hơn những gì mà bạn đã nhìn thấy. Kể cả khi căn phòng trong game trông trống trải hay chật hẹp, người chơi không nên vội có suy nghĩ rằng đã khám phá xong địa điểm đó chỉ sau một khoảng thời gian ngắn vì đó chắc chắn là một suy nghĩ sai lầm. Ngoài ra, bạn phải giải đố bằng các manh mối thu thập được trên đường đi.

Đồ họa của game Crimson Room Decade Demo đang ở mức tạm chấp nhận được dù rằng có thể cải thiện thêm nữa. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào nỗ lực của nhà phát triển. Dù gì thì điều này cũng không ảnh hưởng đến gameplay cho lắm.

Game thích hợp để rèn luyện trí não và giữ trạng thái tỉnh táo vào ban đêm

Dù vẫn còn một số lỗi nhưng game Crimson Room Decade có thể khiến người chơi bận rộn trong nhiều tiếng đồng hồ, nhất là khi người chơi đã từng yêu thích các game flash cổ điển một vài năm về trước. Tuy nhiên, game này có thể khiến những người mới chơi cảm thấy nản lòng vì có độ khó cao. Bạn có thể cài đặt Steam rồi tải Crimson Room Decade Demo ngay lúc này.

Cấu hình Crimson Room Decade tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 8.1 32 bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 trở lên
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA Geforce GTX 570 trở lên
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 2 GB

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1 GB
 • Lượt xem: 113
 • Lượt tải: 70
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm