Ice Racing.io cho iOS 3.3.2 Game cuộc đua trượt tuyết siêu vui

Tải về
5 (1) Voodoo Miễn phí 20 Dung lượng: 121 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Ice Racing.io cho iOS là game tốc độ đưa bạn đến với những cuộc đua trượt tuyết nhiều người chơi cực kỳ gay cấn đến từ nhà phát triển Voodoo. Hãy tăng tốc, đè bẹp đối thủ khác và lao mình xuống dốc để trở thành người chiến thắng.

Tham gia cuộc đua trượt tuyết gay cấn trong Ice Racing.io

Voodoo vừa mới ra mắt một tựa game nhiều người chơi mới theo phong cách .io như các game Paper.io 2, Tornado.io!, Ping.io, hay Bumper.io cho iOS, mang tên Ice Racing.io cho iOS. Tuy nhiên không mang trong mình gameplay kiểu “cá lớn nuốt cá bé” như những game .io thường thấy, Ice Racing io iOS đưa bạn đến cuộc chiến mùa đông với các cuộc đua trượt tuyết đầy sôi động và kịch tính.

Nhảy lên cao, vượt qua đối thủ để giành chiến thắng

Bạn điều khiển một sinh vật xinh xắn hình vuông trượt bất tận xuống con dốc phủ đầy tuyết trắng, cạnh tranh với nhiều đối thủ khác để tranh giành vị trí đứng đầu. Để vượt qua người chơi khác, bạn cần xác định thời gian thích hợp để nhảy lên trên cao, sử dụng quán tính và tạo các cú va chạm với đối thủ để tăng tốc.

Trong cuộc đua có tính cạnh tranh cao này, người chơi có thể khiến đối thủ gặp rắc rối bằng cách nhảy lên và đè bẹp họ. Bạn hãy lợi dụng điều đó để nhanh chóng vượt qua kẻ thù. Khi sử dụng chiến thuật đè bẹp đối phương, bạn nhận được thưởng kim cương, đồng thời làm cho tốc độ của đối thủ chậm lại và giúp nhân vật của bạn tăng kích thước cơ thể cũng như tăng tốc độ.

Đè bẹp đối thủ để tăng kích thước cơ thể

Kích thước cơ thể to lớn mang cho người nhiều lợi thế nhất định. Chẳng hạn như, người chơi có thể dùng cơ thể để chặn đường trượt của đối phương hay đè bẹp được nhiều người chơi khác hơn. Hãy nhảy qua đầu đối thủ để vượt lên trước thay vì đụng vào người phía trước mặt mình, vì với hành động này, bạn đã vô tình đẩy người đó về gần với vạch đích hơn.

Với cơ chế đơn giản nhưng thú vị và đầy thách thức, chắc chắn bạn sẽ có được hàng giờ chơi game không thể nào quên. Tải Ice Racing.io cho iOS và tham gia vào cuộc chiến trượt tuyết, đối đầu với vô vàn người chơi khác trên toàn thế giới và trở thành nhà vô địch.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.3.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 121 MB
  • Lượt xem: 65
  • Lượt tải: 20
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm