CryptBox 2022 Bảo vệ các dữ liệu cá nhân trên máy tính

Tải về

5 (1) Abelssoft Dùng thử 2.135 Dung lượng: 8,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 11/10/8/7

CryptBox là một ứng dụng chuyên nghiệp và đáng tin cậy, giúp người dùng mã hóa các thông tin cá nhân như: ảnh, tập tin âm thanh và video hoặc dữ liệu quan trọng.

Bên cạnh đó, CryptBox còn mã hóa dữ liệu của bạn nhờ sử dụng thuật toán AES-256 mà đã được thông qua tại Mỹ. Ngoài ra, CryptBox sẽ giúp bạn dễ dàng lưu trữ dữ liệu của mình. Ngoài ra, đối với các tác vụ quan trọng, phần mềm sẽ cung cấp các trình thuật sĩ dễ sử dụng, giúp bạn thao tác đơn giản hơn.

Các thư mục đang tồn tại có thể được chuyển đổi vào trong một nơi an toàn. Hơn nữa, CryptBox còn sử dụng các dạng mật khẩu khác nhau.

Cryptbox - Tạo dữ liệu an toàn và mã hóa
Chọn tên và vị trí lưu dữ liệu
Cryptbox Dashboard
Nhập mật khẩu để xem dữ liệu

Tính năng chính của CryptBox

Mã hóa dữ liệu cá nhân một cách dễ dàng

CryptBox sẽ tạo ra các Safe (khu vực an toàn) mà có hình dạng giống như những ổ đĩa thông thường và chứa các dữ liệu được sử dụng trong Windows.

TravelSafe

CryptBox cho phép bạn tạo ra một TravelSafe, điều này giúp bạn dễ dàng truy cập dữ liệu được mã hóa ở bất cứ đâu. TravelSafe có thể được xuất sang một ổ đĩa USB hoặc trên một đĩa CD. Nếu bạn đang di chuyển, trong quán cà phê hoặc tại nơi làm việc, bạn vẫn có thể dễ dàng truy cập dữ liệu của mình bởi vì TravelSafe có thể được khởi động trực tiếp từ ổ đĩa.

Mã hóa dễ dàng theo các trình thuật sĩ

Sử dụng CryptBox rất dễ dàng nhờ việc áp dụng các trình thuật sĩ hướng dẫn trực quan. Chúng sẽ chỉ cho người dùng cách lưu trữ dữ liệu vào nơi an toàn và giúp họ lựa chọn kích thước, thuật toán mã hóa và mật khẩu phù hợp cho nó.

Thuật toán mã hóa AES-256

CryptBox mã hóa dữ liệu của bạn nhờ sử dụng thuật toán AES-256 mà đã được Mỹ thông qua và chứng tỏ là đem lại độ bảo mật cao cho thông tin quan trọng của người dùng.

Mã hóa ổ đĩa hệ thống

CryptBox không chỉ tạo ra các tập tin an toàn mà có thể được gắn như các ổ đĩa thông thường. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng mã hóa toàn bộ ổ đĩa một cách dễ dàng. Thậm chí, ổ đĩa hệ thống của bạn có thể được mã hóa trong khi Windows đang chạy.

Thiết lập các ứng dụng di động trong Safe

CryptBox tải các ứng dụng di động trực tiếp từ Internet và cài đặt nó vào trong Safe của bạn. Bạn có thể sử dụng Safe này cùng với các ứng dụng di động trên mọi máy tính mà không cần phải cài đặt chúng. Ngoài ra, chúng có thể chạy trực tiếp từ Safe và tất cả dữ liệu sẽ được an toàn bởi vì những ứng dụng đó sẽ lưu trữ tất cả dữ liệu của chúng vào nơi an toàn.

Sử dụng iPhone hoặc iPod của bạn như chiếc chìa khóa để mở Safe

CryptBox áp dụng các dạng mật khẩu khác nhau cho một Safe. Thậm chí, bạn có thể sử dụng chiếc iPhone hoặc iPod của mình như một chiếc chìa khóa để mở Safe. Ngay khi bạn cắm iPhone vào trong máy tính, Safe sẽ tự động mở. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng USB, một mật khẩu bằng hình ảnh hoặc một mật khẩu dựa trên văn bản để mở Safe.

Xóa tập tin vĩnh viễn

CryptBox sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn một cách hiệu quả. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn có thể loại bỏ dữ liệu khỏi máy tính theo một cách an toàn? CryptBox sẽ gỡ bỏ các tập tin một cách an toàn nhờ trình "băm nhỏ" tập tin. Nhờ đó, không một ai có thể khôi phục lại những tập tin này.

Bảo vệ bộ nhớ

Phần mềm độc hại có thể giám sát bộ nhớ RAM của máy tính để ghi lại mật khẩu. Chức năng MemoryProtect sẽ giúp bạn mã hóa mật khẩu trước khi hệ thống ghi chúng vào RAM - thậm chí trong suốt quá trình khi mật khẩu được nhập.

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2022
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 8,6 MB
  • Lượt xem: 2.222
  • Lượt tải: 2.135
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 11/10/8/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: CryptBox

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm