ccTalk 4.2.3.0 Phần mềm chat, tán gẫu, trò chuyện trực tuyến

Tải về
 • Đánh giá:
  3 246 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.2.3.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 38 MB
 • Lượt tải: 946.917
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

ccTalk - Phần mềm chat, tán gẫu, trò chuyện trực tuyến

ccTalk (mới được đổi tên thành TalkTV) là phần mềm chat bằng giọng nói giúp bạn trao đổi trực tuyến thỏa sức với bạn bè, là công cụ trực tuyến để giao tiếp nhóm, hỗ trợ chat voice nhiều người, hỗ trợ phát video, xem live stream game. Phần mềm này có nhiều ưu điểm như linh động, đơn giản, tính năng ưu việt, chiếm dụng băng thông nhỏ, vượt bức tường lửa, cung cấp dịch vụ voice và video chất lượng đáng tin cậy.

Giao diện chính của ccTalk
Giao diện chính giờ đây cũng được thiết kế lại hoàn toàn.

Bạn có thể tải TalkTV - ccTalk cho thiết bị di động tại đây:

ccTalk (tên cũ là CSM Talk) giờ đây được đổi tên mới thành TalkTV, với giao diện trực quan hơn. Bổ sung rất nhiều tính năng mới hấp dẫn, cho phép người dùng thỏa sức trình diễn tài năng ca hát, nhảy múa, biểu diễn, nấu ăn, vẽ tranh của mình. Đây cũng chính là cầu nối giúp mọi người gần nhau hơn, tiếp cận với những người nổi tiếng dễ dàng hơn.

Đặc biệt, trong thời gian gần đây còn phát triển thêm phiên bản TalkTV Live, cho phép người dùng xem Live Stream trực tiếp video, phim, thể thao, âm nhạc, show đặc sắc mọi lúc mọi nơi trên cả thiết bị Android, iOSmáy tính PC.

ccTalk với hệ thống các loại phòng phong phú, độc đáo, chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng sự thoải mái và thuận tiện nhất trong việc kết nối với mọi người xung quanh, cũng như có được những phút giây thư giãn thú vị sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, ccTalk có 3 loại phòng chính: Phòng truyền thống, phòng nhóm nhỏ và phòng video showbiz.

Tạo phòng chat
Mỗi người có thể tạo 6 phòng cho riêng mình.

Bạn có thể đăng nhập ccTalk ngay lập tức bằng tài khoản Zing. Nếu như chưa có tài khoản Zing, bạn nhấp vào nút "Tạo tài khoản" trong khung đăng nhập và có thể đăng ký tài khoản mới một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đăng nhập ccTalkTạo tài khoản ccTalk
Đăng nhập TalkTV thông qua tài khoản Zing hoặc Facebook.

Gây ấn tượng mạnh mẽ nhất trong bản cập nhật lần này phải kể đến những cải tiến trong phòng Video với chất lượng hình ảnh HD vượt trội, sân khấu hoành tráng cùng hàng ghế nổi bật dành cho các thành viên VIP.

Các phòng hội nhóm cũng được “lột xác” với tông màu sáng, tinh tế tạo cảm giác dễ chịu, thuận tiện hơn cho người dùng. Ngoài ra, với việc cập nhật tính năng hiệu chỉnh âm thanh echo, chỉnh tone sẽ giúp các “giọng ca ccTalk” ngày càng tỏa sáng hơn nữa trên sân chơi đầy lý thú này.

Cũng trong lần ra mắt này, các ứng dụng tin tức, phát code… được tích hợp trực tiếp vào phần mềm. Người dùng có thể nhanh chóng cập nhật những tin tức, sự kiện nóng hổi nhất cũng như dễ dàng tham gia nhận code từ các game hot nhất hiện nay.

Phòng chat
Tự do trò chuyện với bạn bè, thỏa sức giao lưu với trai tài gái sắc.

Tính năng chính của phần mềm chat bằng giọng nói ccTalk

 • Dịch vụ phát và xem video online được phát trực tiếp thông qua webcam của người dùng và/hoặc video phát lại bao gồm những chương trình chọn lọc với nhiều thể loại TV show, phim, giáo dục, âm nhạc, thể thao, clip ngắn và/hoặc những nội dung video khác được người dùng phát. ccTalk cũng cung cấp cho người dùng sử dụng dịch vụ streaming game, các chương trình game show.
 • ccTalk cung cấp dịch vụ cho người dùng trao đổi thông qua công cụ chat bao gồm chat bằng kí tự, hình ảnh; chat voide bằng giọng nói và/hoặc phát âm thanh từ các thiết bị để trao đổi và phản hồi về những nội dung được cung cấp trên ccTalk.
 • Người dùng có thể ghi âm.
 • ccTalk còn cung cấp dịch vụ hát karaoke trực tiếp.
 • ccTalk cho phép người dùng truy cập và sử dụng sản phẩm trên trên website hoặc/và trên các ứng dụng ccTalk phát triển trên thiết bị di động.
 • Cho phép người dùng sản phẩm chia sẻ cảm xúc.
 • Hỗ trợ chat nhóm lên đến 1000 người.
 • Giao lưu kết bạn với mọi người khắp nơi trên thế giới.
 • Cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất của TalkTV.
Thông tin thêm về ccTalk

Thiết lập để ccTalk/TalkTV khởi động cùng máy tính

Bước 1: Đầu tiên các bạn khởi chạy phần mềm TalkTV trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản ccTalk của mình.

Bước 2: Từ giao diện chính, nhấp chuột trái vào biểu tượng cài đặt như hình dưới đây và chọn tiếp mục Thiết lập hệ thống.

Thiết lập hệ thống

Bước 3: Trong giao diện mới, các bạn chọn mục Thông thường và đánh dấu tick vào mục Tự động khởi động khi mở máy để kích hoạt tính năng này. Sau đó click vào Áp dụng / Xác nhận để thực hiện thay đổi.

Tự động khởi động

Sau khi thực hiện thao tác này, từ lần sử dụng tiếp theo của bạn, chỉ cần khởi động máy tính, phần mềm TalkTV cũng ngay lập tức được khởi động cùng. Tuy nhiên, nếu máy tính có cấu hình thấp hoặc đã có quá nhiều chương trình khác tự động chạy khi máy tính khởi động, bạn có thể bỏ tính năng này của ccTalk hoặc một vài chương trình kia để giúp quá trình mở máy được nhanh và ổn định hơn.

Cách tạo và quản lý phòng chat trong TalkTV/ccTalk

Bước 1: Đăng nhập vào TalkTV bằng tài khoản Zing hoặc Facebook. Tại giao diện chính, nhấn vào Tạo phòng.

Tạo phòng mới

Bước 2: Cửa sổ Tạo phòng xuất hiện, bạn có thể lựa chọn kiểu phòng Truyền thống hoặc Nhóm nhỏ. TalkTV cho phép người dùng tạo tối đa 6 phòng chat cá nhân, sau khi chọn xong nhấn nút Tạo phòng.

Tạo phòng chat

Bước 3: Ngay sau đó sẽ xuất hiện giao diện phòng chat, cho bạn thỏa sức giao lưu, trò chuyện với bạn bè của mình. Ở góc trên bên trái là thông tin về phòng của bạn như: Tên phòng, mã số phòng, số người online trong phòng của bạn. Mã số phòng này sẽ không thay đổi.

Giao diện phòng chat

Bước 4: Để quản lý các hoạt động trong phòng chat, nhấn vào biểu tượng ngôi nhà ở góc trên bên trái màn hình để lựa chọn như:

 • Quản lý phòng.
 • Thông báo phòng.
 • Tạo phòng con.
 • Thoát phòng.
 • Hệ thống quản lý phòng.

Quản lý phòng

Bước 5: Trong mục Quản lý phòng bạn có thể thay đổi: Tên phòng, xin cấp số đẹp (ID), giải tán phòng, thiết lập bảo mật cho phòng...

Quản lý phòng chat

Bước 6: Bạn có thể tùy chỉnh chế độ Micro bằng cách nhấn vào nút Màu xanh lá cây ở góc dưới khung chat:

 • Tự do trò chuyện: Luôn bật Micro để thu âm và phát.
 • Nhấn phím trò chuyện: Thiết lập phím tắt, chỉ khi nhấn phím đó Micro mới bắt đầu thu âm.
 • Nhấn chuột trò chuyện: Sử dụng chuột để bật hoặc tắt Micro.

Chế độ Micro

Bước 7: Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập chế độ trò chuyện trong phòng chat Video:

 • Chế độ tự do: Tất cả mọi người có thể trò chuyện với nhau.
 • Chế độ quản trị viên: Chỉ quản trị viên mới có thể trò chuyện.
 • Chế độ xếp hàng: Lần lượt từng người một xếp hàng trò chuyện.

Chọn chế độ chat

Cách đăng ký phòng Streaming trên ccTalk/TalkTV

Khi muốn đăng ký phòng Streaming, bạn cần đọc kỹ quy định và điều khoản dịch vụ. Sau đó, soạn thư có tiêu đề: Đăng ký phòng Streaming với nội dung như sau:

 • Họ và tên.
 • Giới tính.
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Tài khoản ZingID.
 • Link Facebook (Chưa có tài khoản thì tham khảo cách đăng ký tài khoản Facebook).
 • CMTND scan 2 mặt.
 • Game Streaming.

Cuối nội dung thư ghi thêm: "Tôi đã đọc các điều khoản của ccTalk và cam kết thực hiện đúng cũng như chịu hoàn toàn trách nhiệm về nội dung phòng Video mình sở hữu".

Sau đó, gửi đến địa chỉ email: Info@ccTalk.vn và chờ duyệt. Khi xét duyệt xong, ban quản trị sẽ cấp phòng Streaming 5 số và đưa lên hoạt động. Tất nhiên trong quá trình hoạt động mà không đáp ứng được những tiêu chí đưa ra vẫn bị thu hồi. Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo quy tắc thu hồi.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng phần mềm nhắn tin ccTalk

Làm thế nào khi không đăng nhập được ccTalk?

Đối với các lỗi không đăng nhập được, bạn hãy uninstall phiên bản ccTalk hiện tại, xóa toàn bộ folder ccTalk trên máy tính, download phiên bản mới nhất về cài lại.

Gặp lỗi \"Runtime Error\" khi tiến hành cài đặt phải làm thế nào?

Lỗi này diễn ra do trình diệt virus trên máy người dùng đang kiểm tra tập tin cài đặt. Khi gặp lỗi này, bạn chỉ cần chờ một thời gian ngắn là có thể cài đặt được.

Làm thế nào khi tôi muốn xem stream trên ccTalk?

Để xem được stream trên ccTalk, bạn cần cài đặt Adobe Player cho Internet Explorer.

Làm thế nào khi tôi muốn sử dụng hòa âm phần cứng để thu âm trong ccTalk đối với Windows XP?

Hiện nay, một số phiên bản Windows XP cũ không hỗ trợ hòa âm phần cứng. Bạn có thể nâng cấp hoặc sử dụng hòa âm phần mềm. Để được hỗ trợ cụ thể trong từng trường hợp, bạn hãy liên hệ với nhân viên hỗ trợ khách hàng tại ccTalk phòng 209.

Làm thế nào khi tôi muốn đăng ký phòng số đẹp trong ccTalk?

Có nhiều loại phòng số đẹp khác nhau tại ccTalk tương ứng với các điều kiện xin cấp khác nhau. Bạn có thể xem thêm tiêu chuẩn xin cấp phòng số đẹp và quy tắc thu hồi tại đây.