ccTalk 4.2.4.0 LiveStream, chat, tán gẫu, trò chuyện trực tuyến

Tải về
 • Đánh giá:
  3 253 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.2.4.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 38 MB
 • Lượt tải: 1.154.111
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

ccTalk (tên mới giờ là TalkTV) là phần mềm chat bằng giọng nói giúp bạn trao đổi trực tuyến thỏa sức với bạn bè, là công cụ trực tuyến để giao tiếp nhóm, hỗ trợ chat voice nhiều người, hỗ trợ phát video, xem live stream game. ccTalk có nhiều ưu điểm như linh động, đơn giản, tính năng ưu việt, chiếm dụng băng thông nhỏ, vượt bức tường lửa, cung cấp dịch vụ voice và video chất lượng đáng tin cậy.

Giao diện chính của ccTalk
Giao diện chính giờ đây cũng được thiết kế lại hoàn toàn.

TalkTV - Mạng Live Stream, chat chít lớn nhất Việt Nam

ccTalk (tên cũ là CSM Talk) giờ đây được đổi tên mới thành TalkTV, với giao diện trực quan hơn. Bổ sung rất nhiều tính năng mới hấp dẫn, cho phép người dùng thỏa sức trình diễn tài năng ca hát, nhảy múa, biểu diễn, nấu ăn, vẽ tranh của mình. Đây cũng chính là cầu nối giúp mọi người gần nhau hơn, tiếp cận với những người nổi tiếng dễ dàng hơn.

Đặc biệt, trong thời gian gần đây còn phát triển thêm phiên bản TalkTV Live, cho phép người dùng xem Live Stream trực tiếp video, phim, thể thao, âm nhạc, show đặc sắc mọi lúc mọi nơi trên cả thiết bị Android, iOS và máy tính PC:

ccTalk với hệ thống các loại phòng phong phú, độc đáo, chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng sự thoải mái và thuận tiện nhất trong việc kết nối với mọi người xung quanh, cũng như có được những phút giây thư giãn thú vị sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, ccTalk có 3 loại phòng chính: Phòng truyền thống, phòng nhóm nhỏ và phòng video showbiz.

Tạo phòng chat
Mỗi người có thể tạo 6 phòng cho riêng mình.

Bạn có thể đăng nhập ccTalk ngay lập tức bằng tài khoản Zing. Nếu như chưa có tài khoản Zing, bạn nhấp vào nút "Tạo tài khoản" trong khung đăng nhập và có thể đăng ký tài khoản mới một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đăng nhập ccTalkTạo tài khoản ccTalk
Đăng nhập TalkTV thông qua tài khoản Zing hoặc Facebook.

Gây ấn tượng mạnh mẽ nhất trong bản cập nhật lần này phải kể đến những cải tiến trong phòng Video với chất lượng hình ảnh HD vượt trội, sân khấu hoành tráng cùng hàng ghế nổi bật dành cho các thành viên VIP.

Các phòng hội nhóm cũng được “lột xác” với tông màu sáng, tinh tế tạo cảm giác dễ chịu, thuận tiện hơn cho người dùng. Ngoài ra, với việc cập nhật tính năng hiệu chỉnh âm thanh echo, chỉnh tone sẽ giúp các “giọng ca ccTalk” ngày càng tỏa sáng hơn nữa trên sân chơi đầy lý thú này.

Cũng trong lần ra mắt này, các ứng dụng tin tức, phát code… được tích hợp trực tiếp vào phần mềm. Người dùng có thể nhanh chóng cập nhật những tin tức, sự kiện nóng hổi nhất cũng như dễ dàng tham gia nhận code từ các game hot nhất hiện nay.

Phòng chat
Tự do trò chuyện với bạn bè, thỏa sức giao lưu với trai tài gái sắc.

Tính năng chính của phần mềm chat bằng giọng nói ccTalk

 • Dịch vụ phát và xem video online được phát trực tiếp thông qua webcam của người dùng và/hoặc video phát lại bao gồm những chương trình chọn lọc với nhiều thể loại TV show, phim, giáo dục, âm nhạc, thể thao, clip ngắn và/hoặc những nội dung video khác được người dùng phát. ccTalk cũng cung cấp cho người dùng sử dụng dịch vụ streaming game, các chương trình game show.
 • ccTalk cung cấp dịch vụ cho người dùng trao đổi thông qua công cụ chat bao gồm chat bằng kí tự, hình ảnh; chat voide bằng giọng nói và/hoặc phát âm thanh từ các thiết bị để trao đổi và phản hồi về những nội dung được cung cấp trên ccTalk.
 • Người dùng có thể ghi âm.
 • ccTalk còn cung cấp dịch vụ hát karaoke trực tiếp.
 • ccTalk cho phép người dùng truy cập và sử dụng sản phẩm trên trên website hoặc/và trên các ứng dụng ccTalk phát triển trên thiết bị di động.
 • Cho phép người dùng sản phẩm chia sẻ cảm xúc.
 • Hỗ trợ chat nhóm lên đến 1000 người.
 • Giao lưu kết bạn với mọi người khắp nơi trên thế giới.
 • Cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất của TalkTV.
Thông tin thêm về ccTalk

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng phần mềm nhắn tin ccTalk

Làm thế nào khi không đăng nhập được ccTalk?

Đối với các lỗi không đăng nhập được, bạn hãy uninstall phiên bản ccTalk hiện tại, xóa toàn bộ folder ccTalk trên máy tính, download phiên bản mới nhất về cài lại.

Gặp lỗi \"Runtime Error\" khi tiến hành cài đặt phải làm thế nào?

Lỗi này diễn ra do trình diệt virus trên máy người dùng đang kiểm tra tập tin cài đặt. Khi gặp lỗi này, bạn chỉ cần chờ một thời gian ngắn là có thể cài đặt được.

Làm thế nào khi tôi muốn xem stream trên ccTalk?

Để xem được stream trên ccTalk, bạn cần cài đặt Adobe Player cho Internet Explorer.

Làm thế nào khi tôi muốn sử dụng hòa âm phần cứng để thu âm trong ccTalk đối với Windows XP?

Hiện nay, một số phiên bản Windows XP cũ không hỗ trợ hòa âm phần cứng. Bạn có thể nâng cấp hoặc sử dụng hòa âm phần mềm. Để được hỗ trợ cụ thể trong từng trường hợp, bạn hãy liên hệ với nhân viên hỗ trợ khách hàng tại ccTalk phòng 209.