Don't Starve: Shipwrecked cho iOS 1.72 Game sinh tồn có độ khó kinh dị

Tải về

Don't Starve: Shipwrecked cho iOS 1.72 là hậu bản chính thức của game sinh tồn siêu hay, siêu khó Don't Starve, tiếp tục thử thách khả năng sinh tồn của người chơi trong thế giới hoang dã, đầy thử thách.

Phiêu lưu sinh tồn cùng anh chàng Wilson giữa biển khơi
Phiêu lưu sinh tồn cùng anh chàng Wilson giữa biển khơi

Don't Starve là loạt game sinh tồn có độ khó kinh dị, thích hợp cho những người đam mê trò chơi có độ khó cao. Sau khi chiếm trọn cảm tình của hàng chục triệu game thủ ở phiên bản Don't Starve: Pocket Edition trên cả nền tảng PC và di động, lần này Klei Entertainment hợp tác với Capybara Games để mang đến cho người hâm mộ bản mở rộng chơi đơn mới nhất Don’t Starve: Shipwrecked. Capybara Games là một nhà phát triển phần mềm có tiếng và được biết tới là cha đẻ của các game như Superbrothers: Sword và Sworcery, Super Time Force and Below.

Ở phiên bản mở rộng này, người chơi tiếp tục vào vai Wilson - một nhà khoa học dũng cảm bị thế lực ma quái đưa tới hòn đảo nhiệt đới bỏ hoang, chứa đựng đầy điều bí ẩn. Không còn cách nào khác Wison phải học cách để sống trong môi trường đầy rẫy nguy hiểm rình rập, chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, tìm kiếm sự giúp đỡ và hy vọng ngày được trở về nhà.

Thu thập các nguồn lực để chống chọi với các nguy hiểm
Thu thập các nguồn lực để chống chọi với các nguy hiểm

Cái khó chung của các game Don't Starve không phải là cách chơi mà là việc người chơi bị “bỏ rơi” từ đầu đến cuối game. Bạn sẽ không nhận được bất cứ một lời hướng dẫn nào, kể cả là người chơi mới. Game bắt đầu bằng cảnh anh chàng Wilson bị bất tỉnh giữa nơi “khỉ ho cò gáy”, bốn bề mênh mông là nước và bên cạnh là con quạ hoang. Sau đó, anh chàng tỉnh dậy và đi loanh quanh.

Đừng để những cơn gió nhiệt đới trên đảo đánh lừa cảm giác khiến bạn cảm thấy an toàn. Thế giới thực tế hoàn toàn khác. Chỉ một lúc sau khi đặt chân lên hòn đảo, bạn sẽ nhanh chóng thấy nơi hoang vu này đầy rẫy những thứ đang muốn “ăn tươi nuốt sống bạn”.

Đối mặt nhiều sinh vật nguy hiểm
Đối mặt nhiều sinh vật nguy hiểm

Lúc này, Wilson nhận ra phải học cách khai thác môi trường để sống sót. Anh chàng bắt đầu đi thu lượm các nguồn lực, nguyên vật liệu. Bạn có thể thu lượm bất cứ thứ gì mình nhìn thấy, từ mảnh tàu thuyền vỡ, cát, chặt cây lấy gỗ, cắt cỏ, hái hoa... Cứ thế, Don't Starve: Shipwrecked ném người chơi vào một thế giới khắc nghiệt, đầy bí ẩn và nguy hiểm, cái chết chực chờ bất cứ lúc nào. Người chơi sẽ phải tự mò mẫm để cứu lấy chính mình.

Bạn phải vận dụng tất cả kỹ năng sinh tồn mà mình có, tận dụng các nguồn tài nguyên để có thức ăn, đốt lửa sưởi ấm và tránh thú giữ, chặt cây làm nhà hay chế tạo đồ dùng, vũ khí... Bạn sẽ bắt gặp những sinh vật mới hoặc tự do khám phá môi trường hoang dã bằng cách tự đóng một con thuyền và căng buồm đi phiêu lưu.

Khám phá mọi ngóc ngách của hòn đảo
Khám phá mọi ngóc ngách của hòn đảo

Không chỉ là nguy hiểm từ các sinh vật trên đảo, game thủ còn phải tìm cách để chống chọi với điều kiện thời tiết cực kỳ khắc nghiệt của các mùa nhiệt đới. Đừng để mình bị chết đói, chết rét hay chết vì bất kỳ lý do ngu xuẩn nào nếu bạn muốn là người chiến thắng.

Don't Starve: Shipwrecked cho iOS vẫn giữ nguyên màu sắc kỳ quái, u tối ở những phiên bản trước đó. Các nét vẽ đơn giản nhưng uyển chuyển vừa không làm rối mắt người chơi, vừa tạo không gian mở để người chơi tự do xây dựng nên một câu chuyện phiêu lưu truyền thuyết của chính mình.

Người chơi được tự do làm mọi thứ mình thích
Người chơi được tự do làm mọi thứ mình thích

Tính năng nổi bật của game sinh tồn Dont Starve Shipwrecked cho iOS

 • Phiêu lưu tự do trên biển: Tự tạo ra một con thuyền và căng buồm phiêu lưu, đi tới bất cứ nơi nào bạn thích.
 • Khám phá một thế giới hoàn toàn mới: Một thế giới hoàn toàn khác. Khám phá các sinh vật mới, nguồn tài nguyên mới, đối mặt với các thách thức mới.
 • Các mùa khắc nghiệt: Tập hợp các mùa với nhiều dạng thời tiết khắc nghiệt như muốn giết chết bạn.
 • Chế tạo: Tạo ra một loạt các tiện ích như nhà cửa, tàu thuyền, dụng cụ, vũ khí để giúp bạn sống sót qua hòn đảo khắc nghiệt này.

Tính năng mới ở phiên bản 1.5

 • Tối ưu hóa thêm bộ nhớ.
 • Cải thiện log Crashlytics.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.72
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 634 MB
 • Lượt xem: 655
 • Lượt tải: 515
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Dont Starve

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm