Don't Starve: Shipwrecked cho Android 1.23 Game sinh tồn siêu khó nhưng cực gây “nghiện” trên mobile

Tải về

Don't Starve: Shipwrecked cho Android 1.23, hậu bản của tựa game sinh tồn từng khiến bao game thủ phải “xoắn” não Don't Starve: Pocket Edition cho Android, đã chính thức đặt chân nên mobile, hứa hẹn mang tới hàng giờ thử thách, khó siêu cấp nhưng một khi đã chơi thì khó từ bỏ. Bạn có muốn tham gia thử thách sinh tồn thực sự trên hoang đảo không? Nếu có thì hãy tải và chơi ngay Don't Starve: Shipwrecked cho Android.

Game sinh tồn khó nhưng gây nghiện siêu cấp Don't Starve: Shipwrecked cho Android
Game sinh tồn khó nhưng gây nghiện siêu cấp Don't Starve: Shipwrecked cho Android

Download game sinh tồn Don't Starve: Shipwrecked cho Android

Klei Entertainment đã hợp tác với CAPY - đội ngũ sáng tạo Superbrothers: Sword and Sworcery, Super Time Force and Below, để mang tới người hâm mộ Don't Starve hậu bản mở rộng một người chơi mới nhất, mang tên Don't Starve: Shipwrecked cho Android.

Trong Don't Starve: Shipwrecked cho Android, Wilson bị mắc kẹt trong một quần đảo nhiệt đới. Anh ấy phải học cách sinh tồn một lần nữa trong môi trường hoàn toàn mới với nhiều quần xã sinh vật, động vật hoang dã và khí hậu khắc nghiệt biến đổi theo mùa.

Đừng để cơn gió nhiệt đới đánh lừa cảm giác, khiến bạn cảm thấy an toàn bởi thế giới này hoàn toàn khác game sinh tồn Don't Starve: Pocket Edition. Tuy nhiên, nó có độ khó, hiểm và vô số thử thách không khoan nhượng. Người chơi sẽ nhanh chóng phát hiện ra những hòn đảo này chứa đầy cạm bẫy chỉ muốn “ăn tươi, nuốt sống” mình.

Don't Starve: Shipwrecked cho Android đẩy bạn tới một hòn đảo hoang tuyệt đẹp
Don't Starve: Shipwrecked cho Android đẩy bạn tới một hòn đảo hoang tuyệt đẹp

Tính năng nổi bật của game sinh tồn mobile hay nhất Don't Starve: Shipwrecked cho Android

 • Di chuyển tới Open Ocean (Đại dương rộng lớn): Chế tạo một chiếc thuyền và ra khơi, bắt đầu một chuyến phiêu lưu kỳ thú
 • Khám phá một thế giới hoàn toàn mới: Không phải rừng rậm như ở bản tiền nhiệm, thế giới này hoàn toàn khác. Đó là một đảo hoang với nhiều nguồn tài nguyên và quần xã sinh vật mới đang chờ người chơi khai phá. Hãy tìm kiếm nguồn lương thực mới, chạy thoát sự săn đuổi của hàng loạt động vật hung dữ để sinh tồn trong thế giới khắc nghiệt này lâu nhất có thể
 • Nhiều phần thách thức sự dũng cảm mới: Một loạt các mùa nhiệt đới sẽ cố gắng hết sức để giết chết bạn
 • Công thức chế tạo mới: Tự tay làm ra những công cụ mới để tự giúp mình sống sót trên những hòn đảo đầy rẫy nguy hiểm này

Don't Starve: Shipwrecked cho Android giữ nguyên thiết kế đồ họa 2D vẽ tay độc đáo
Don't Starve: Shipwrecked cho Android giữ nguyên thiết kế đồ họa 2D vẽ tay độc đáo

Không quá khi nói rằng, Don't Starve: Shipwrecked cho Android là bản mở rộng quá tuyệt vời của game sinh tồn đã khiến bao game thủ phải điên đảo. Nó khiến “đàn anh” Don’t Starve đã hấp dẫn, nay càng trở nên cuốn hút và khó cưỡng lại hơn. Nếu bạn muốn kiểm tra kỹ năng sinh tồn của mình trên đảo hoang như Robinson thì Don't Starve: Shipwrecked cho Android là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.23
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 884
 • Lượt tải: 565
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Dont Starve

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm