Dragon Hunters: Heroes Legend cho Android 1.5.3.002 Game Dragon Hunters Người Săn Rồng chính thức ra mắt

Tải về

Game Người săn rồng Dragon Hunters: Heroes Legend - trò chơi phiêu lưu săn quái vật khổng lồ cho phép tải trước vào 25/4 và đã chính thức mở máy chủ vào 9h sáng 26/4. Tải game về máy và là một trong những người đầu tiên được thưởng thức game ngay bây giờ!

Tập hợp lực lượng của bạn và đánh bại những con rồng độc ác trong game Dragon Hunters: Heroes Legend
Tập hợp lực lượng của bạn và đánh bại những con rồng độc ác trong game Dragon Hunters: Heroes Legend

Dragon Hunters Heroes Legend là một game MMORPG mang phong cách island tribal (bộ lạc trên đảo). Game sở hữu nghệ thuật độc đáo, đồ họa chất lượng cao, vật nuôi thú vị, các trang thiết bị mạnh mẽ và hệ thống phát triển độc quyền, mang đến cho người chơi một cuộc phiêu lưu tuyệt vời.

Trong khu rừng tuyệt đẹp ở vùng đất bí ẩn, người chơi sẽ trở thành một cậu bé trong bộ lạc, làm theo ý muốn và thực hiện cuộc phiêu lưu của cha mình để tìm ra lời tiên tri của Sách Loyat.

Vô số lớp nhân vật, khơi dậy những sức mạnh độc đáo
Vô số lớp nhân vật, khơi dậy những sức mạnh độc đáo

Tính năng nổi bật của game Dragon Hunters: Heroes Legend cho Android

Tập hợp đội hình, đánh bại những con rồng độc ác

Những con rồng đã xuất hiện trên Đảo Ngôi sao, nơi có cảnh quan tuyệt đẹp, thú cưng dễ thương và cả những con rồng độc ác. Tập hợp biệt đội diệt rồng của bạn, chiến đấu với những con rồng ác ngay bây giờ!

Vô vàn quái vật! Tạo ra lối chơi độc quyền của bạn

Có rất nhiều loại thú cưng dễ thương trên Đảo Ngôi sao như Icy Bear, Fire Wyvern, Bluish Parro… Chúng có bề ngoài đáng yêu, nghịch ngợm hoặc thờ ơ. Chúng sẽ đột ngột xuất hiện và sau đó lẻn đi khi bạn không hề hay biết. Hãy quan sát thật kỹ từng ngóc ngách của khu đất để tìm ra dấu vết của chúng.

Hệ thống siêu tiến hóa, cho bạn sở hữu những con pet mạnh nhất
Hệ thống siêu tiến hóa, cho bạn sở hữu những con pet mạnh nhất

Siêu tiến hóa. Tạo ra thú cưng mạnh nhất của bạn

Trong game Dragon Hunters Người Săn Rồng, thú cưng được phát triển thành nhiều hình thức. Hệ thống phát triển vật nuôi độc quyền cho phép bạn theo dõi sự phát triển của pet mình sở hữu. Phối hợp cùng nhau để vượt qua các giới hạn trong chiến đấu, tạo ra con thú mạnh nhất của bạn.

Rèn luyện cùng với người hướng dẫn, đồng hành với sự phát triển của bạn

Game sở hữu hệ thống Cố vấn - Đệ tử thực sự. Hãy rèn luyện hàng ngày để cảm nhận sự ân cần từ chủ nhân của mình. Giao nhiệm vụ Cố vấn - Đệ tử và quan sát sự phát triển của những người học việc của bạn.

Ngoài ra, gamer sẽ được thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ Cố vấn - Đệ tử, và đi săn cùng với sư phụ, người học việc, bạn bè và đối tác của mình, để thu được nhiều tài nguyên giá trị! Nhiều thứ bất ngờ sẽ được thả rơi để bạn thu thập.

Nhiều lớp nhân vật. Sức mạnh được đánh thức

Có rất nhiều chiến binh mạnh mẽ để bạn đặt lên tiền tuyến, những linh mục xinh đẹp bảo vệ bạn, lính đánh xa gây sát thương tầm xa, và sát thủ bí ẩn tấn công kẻ thù một cách lặng lẽ. Với một loạt lớp nhân vật, trận chiến ngày càng dễ dàng và thú vị hơn.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.3.002
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 95 MB
  • Lượt xem: 245
  • Lượt tải: 47
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế