Driver Fusion 7.1.1.0 Tiện ích quản lý driver hiệu quả

Tải về

4,5 (2) Treexy Miễn phí 11.450 Dung lượng: 22,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Driver Fusion 7.1.1.0 là một giải pháp hữu hiệu dành cho người dùng PC, giúp họ quản lý cũng như giám sát các thiết bị và trình điều khiển trong máy tính của mình.

Với tiện ích máy tính Driver Fusion, bạn có thể gỡ bỏ cài đặt, sao lưu và phục hồi driver cũng như vô hiệu hóa, kích hoạt hoặc khởi động lại thiết bị trong khi Windows đang chạy. Với công cụ mạnh mẽ này, bạn có thể xóa các mục driver còn sót lại từ quá trình gỡ bỏ cài đặt thông thường. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn đang cập nhật một driver hoặc thay đổi một thiết bị nào đó.

Giao diện quét Driver của Driver Fusion

Tính năng chính của Driver Fusion

Driver Fusion kiểm tra sức khỏe hệ thống

Kiểm tra sức khỏe hệ thống

Tính năng Health Check phân tích máy tính và giúp bạn đảm bảo độ an toàn của driver và cập nhật nó bằng cách sửa các lỗi tìm thấy. Bạn có thể dùng tính năng update tự động để nhận driver mới nhất khi nó vừa phát hành. Driver mới có thể cải thiện tính ổn định, hiệu suất hệ thống, sửa lỗi và giới thiệu tính năng mới. Health Check cũng xóa các thiết bị không kết nối có thể ảnh hưởng tới thời gian khởi động hệ thống và sao lưu toàn bộ ổ đĩa đã cài.

Driver Fusion lập lịch trình tự động update

Lập lịch trình

Scheduler của Driver Fusion cực hữu ích. Bạn có thể yên tâm về hệ thống bởi nó sửa lỗi ngay khi vừa phát hiện. Quá trình kiểm tra chạy trên nền hệ thống, mặc định diễn ra 2 lần/tuần. Tuy nhiên, bạn có thể chọn 4 khoảng thời gian khác nhau trong phần cài đặt.

Driver Fusion update và khôi phục driver

Cập nhật & khôi phục driver

Với Driver Update & Restore, Driver Fusion có thể tự động cập nhật, khôi phục hoặc cài đặt driver lựa chọn. Phần mềm cũng cho phép tải driver từ cơ sở dữ liệu hơn 3 triệu driver bên ngoài hoặc sử dụng bản sao ổ đĩa riêng. Driver Fusion cung cấp truy cập tới toàn bộ phiên bản driver có trong thiết bị để người dùng thoải mái lựa chọn phiên bản muốn cài đặt. Tính năng độc đáo này vô cùng hữu dụng khi máy tính, thiết bị hoặc ổ đĩa phát sinh lỗi.

Driver Fusion làm sạch driver

Làm sạch driver

Driver Cleaner cho phép bạn làm sạch hoàn toàn phần mềm và cổng vào driver bất kỳ lúc nào chúng được cài trên thiết bị. Nó giúp bạn ngăn chặn lỗi khởi động, tính ổn định và hiệu suất khi cài driver mới, thay đổi phần cứng máy tính hoặc muốn loại bỏ driver cũ. Driver Fusion hỗ trợ tất cả thiết bị thiết yếu như chuột, card đồ họa và bộ điều hợp mạng.

Driver Fusion nâng cao bảo vệ hệ thống

Bảo vệ nâng cao

Bảo vệ nâng cao tự động tạo bản sao lưu file hệ thống, cài đặt và thiết lập màn hình máy tính ngay trước khi thực hiện những thay đổi quan trọng. Bạn có thể khôi phục hầu hết mọi thứ từ bản ghi lịch sử, thậm chí toàn bộ máy tính về thời điểm trước khi dùng System Restore. Toàn bộ bản sao đều được lưu trữ an toàn để người dùng yên tâm khi sử dụng.

Driver Fusion giám sát bảo vệ thiết bị an toàn

Giám sát thiết bị

Driver Fusion cung cấp thông tin tổng quan chi tiết về cảm biến thiết bị đã cài trong PC, ví dụ như mức sử dụng năng lượng, nhiệt độ và tốc độ đồng hồ. Bạn có thể giám sát hiệu suất bộ vi xử lý hiện tại, card đồ họa, bo mạch chủ, bộ nhớ, ổ cứng, quạt, hiệu suất trước đó và cả thông tin thiết bị cơ bản như số phần trong ổ cứng được phân bổ lại…

Driver Fusion điều khiển thiết bị

Điều khiển thiết bị

Driver Fusion cho phép người dùng xem, quản lý thiết bị & driver cài trên máy tính. Bạn có thể kiểm tra xem chúng có hoạt động chính xác hay không và khắc phục các lỗi liên quan tới thông tin cùng tùy chọn cần thiết như tài nguyên đã dùng, file, mã lỗi, vị trí. Nó cũng có thể được dùng để sao lưu, tải hoặc gỡ cài đặt driver, tắt hoặc khởi động lại thiết bị và quét thay đổi phần cứng.

Driver Fusion nhận dạng thiết bị không rõ nguồn gốc

Nhận dạng thiết bị

Driver Fusion có khả năng nhận dạng loại , tên và nhà sản xuất thiết bị. Nhờ đó, bạn dễ dàng xác định và tìm thấy thông tin về các thiết bị chưa rõ nguồn gốc (thường được hiển thị bằng dấu hỏi màu vàng). Với hơn 1 triệu thiết bị hỗ trợ, Driver Fusion luôn có thể giúp bạn khắc phục sự cố, tìm kiếm thông tin hiệu quả.

Driver Fusion lập báo cáo chi tiết về tình trạng máy tính

Báo cáo máy tính

Driver Fusion hỗ trợ tính năng Report, cung cấp nhiều thông tin hơn về mỗi thiết bị và driver cài trong máy tính, bao gồm tổng quan về các phần cơ bản. Báo cáo này rất dễ đọc và là nguồn thông tin tuyệt vời giúp bạn chẩn đoán lỗi hay đơn giản chỉ muốn chia sẻ cấu hình PC với bạn bè hoặc trợ giúp kỹ thuật.

Driver Fusion hỗ trợ cập nhật tự động

Cập nhật tự động

Update ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Cài đặt Driver Fusion và toàn bộ bản cập nhật tức thì sẽ được cung cấp cho bạn hoàn toàn miễn phí. Chúng sẽ tự động được cài đặt và bạn không phải tải hay dùng trình cài đặt lần nữa.

Driver Fusion có tính năng tinh chỉnh màn hình desktop

Desktop

Desktop giúp bạn sao lưu & khôi phục các vị trí icon máy tính và độ phân giải của mỗi màn hình. Cuối cùng, bạn có thể phân loại icon và có được độ phân giải màn hình như ý sau khi cài đặt card đồ họa mới hoặc tạm thời thay đổi kích thước màn hình.

Driver Fusion truy xuất thông tin về khả năng tương thích của các nhà sản xuất

Khả năng tương thích của các nhà sản xuất

Driver Fusion hỗ trợ mọi nhà sản xuất thiết bị và driver, bao gồm tất cả hãng OEM nổi tiếng như AMD, NVIDIA, Intel, Realtek, Logitech, Creative, Razer, Marvell, ASUS, Acer, Dell, HP, Lenovo. Bên cạnh đó, thông qua Driver Fusion, bạn có thể tìm hiểu về nhiều loại driver khác nhau như hệ thống mạng, đồ họa, chipset, không dây, bộ điều khiển, Ehthernet, WLAN, LADN, âm thanh & đồ họa HD, công nghệ lưu trữ thần tốc và thiết bị USB 3.0.

Driver Fusion hỗ trợ khách hàng tận tình

Hỗ trợ đặc biệt

Driver Fusion hỗ trợ người dùng xử lý mọi vấn đề liên quan tới máy tính & phần mềm. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ để nhận trợ giúp khi cần.

Cập nhật Driver Fusion mới nhất

Driver Fusion 7.1

 • Tăng thời gian phản hồi
  • Giảm thời gian và mức sử dụng bộ nhớ cần thiết để chuyển đổi giữa các tính năng.
  • Giảm một nửa thời gian tải cổng vào driver lớn.
 • Lịch sử
  • Cửa sổ xem chi tiết hoạt động giờ bao gồm bản tóm tắt ở phía trên cùng cửa sổ, giúp người dùng dễ thấy và ghi nhớ tốt hơn dữ liệu đã chọn.
 • Giám sát thiết bị
  • Trục đồ thị từ trên xuống dưới sẽ không còn bắt đầu từ số 0 để người dùng dễ thấy sự khác biệt nhỏ nhất.
  • Các nhãn cũng nhỏ gọn hơn để có thể vẽ biểu đồ lớn hơn một chút.
 • Dọn dẹp driver
  • Các driver có thể dọn dẹp nhận được cổng vào mới sẽ được cập nhật lên phiên bản mới nhất.
 • Sửa hết lỗi người dùng đã báo cáo.

Hãy bắt đầu ngay ngày hôm nay và sử dụng những tính năng nổi bật của phần mềm hệ thống Driver Fusion để giữ cho máy tính hoạt động một cách hiệu quả nhất có thể.

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 22,7 MB
 • Lượt xem: 11.622
 • Lượt tải: 11.450
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Tìm thêm: Driver Fusion

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm