Elden Ring Pre-order Bom tấn ARPG từ “cha đẻ” của Dark Souls

Tải về
5 (1) BANDAI NAMCO Games Miễn phí 49 Ngày: Yêu cầu: Windows

Elden Ring là bom tấn nhập vai hành động sắp ra mắt được phát triển bởi FromSoftware và do Bandai Namco Entertainment phát hành. Trò chơi là sự hợp tác giữa đạo diễn Hidetaka Miyazaki của Dark Souls và tiểu thuyết gia George RR Martin - “cha đẻ” của Trò chơi vương quyền.

Elden Ring là bom tấn ARPG từ “cha đẻ” của Dark Souls và Game of Thrones
Elden Ring là bom tấn ARPG từ “cha đẻ” của Dark Souls và Game of Thrones

Cốt truyện game Elden Ring

Elden Ring lấy bối cảnh vương quốc giả tưởng Lands Between, thời điểm sau khi chiếc nhẫn Elden bị phá hủy và các mảnh vỡ của nó, được gọi là Great Rune, bị phân tán khắp nơi. Từng được ban phước bởi chiếc nhẫn và Erdtree tượng trưng cho sự hiện diện của nó, vương quốc Lands Between giờ đây được cai trị bởi các Á thần là con của Nữ hoàng Marika, mỗi người sở hữu một mảnh vỡ của chiếc nhẫn có thể cung cấp sức mạnh cũng như hủy hoại họ. Với tư cách là một Tarnished - người lưu vong từ vùng đất Lands Between, bạn sẽ phải đi khắp vương quốc để tìm kiếm các Great Rune, khôi phục chiếc nhẫn Elden và trở thành Elden Lord.

Nhiệm vụ của bạn là tìm cách khôi phục nhẫn Elden và trở thành Elden Lord
Nhiệm vụ của bạn là tìm cách khôi phục nhẫn Elden và trở thành Elden Lord

Tính năng chính của game Elden Ring

Một thế giới mới có tầm ảnh hưởng lớn

Khám phá Lands Between - một thế giới giả tưởng mới được tạo ra bởi Hidetaka Miyazaki, tác giả của loạt game bom tấn Dark Souls và George RR Martin, “cha đẻ” của loạt tiểu thuyết giả tưởng bán chạy A Game of Thrones. Hãy làm sáng tỏ bí ẩn về sức mạnh của Elden Ring, gặp gỡ kẻ thù có xuất thân bí ẩn, quái vật đáng sợ và những nhân vật có động cơ riêng để phát triển cuộc hành trình của bạn.

Đối mặt với nhiều kẻ thù hung bạo trên hành trình của bạn
Đối mặt với nhiều kẻ thù hung bạo trên hành trình của bạn

Khám phá thế giới Lands Between

Elden Ring sở hữu nền đồ họa tuyệt vời với phong cảnh hùng vĩ và các ngục tối phức tạp, tất cả được kết nối liền mạch với nhau. Hãy khám phá thế giới ngoạn mục này bằng cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa, chơi một mình hoặc với những người khác và đắm mình trong các địa điểm hùng vĩ của vùng đất Lands Between.

Khám phá Lands Between - một thế giới giả tưởng hoành tráng
Khám phá Lands Between - một thế giới giả tưởng hoành tráng

Lối chơi hoành tráng

Tạo ra nhân vật của riêng bạn trong game nhập vai hành động hoành tráng Elden Ring, xác định lối chơi bằng cách thử nghiệm nhiều loại vũ khí, phép thuật và kỹ năng được tìm thấy trên khắp thế giới, sau đó lao vào trận chiến, tiêu diệt từng kẻ thù bằng sức mạnh, hoặc kêu gọi đồng minh hỗ trợ.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Pre-order
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 102
  • Lượt tải: 49
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế