Elden Ring 1.08.1 Bom tấn ARPG từ “cha đẻ” của Dark Souls

Tải về

3 (4) BANDAI NAMCO Games Tính phí 1.553 Ngày: Yêu cầu: Windows 10/11

Elden Ring là bom tấn nhập vai hành động vừa ra mắt, được phát triển bởi FromSoftware và do Bandai Namco Entertainment phát hành. Trò chơi là sự hợp tác giữa đạo diễn Hidetaka Miyazaki của Dark Souls và tiểu thuyết gia George RR Martin - “cha đẻ” của Trò chơi vương quyền.

Elden Ring là bom tấn ARPG từ “cha đẻ” của Dark Souls và Game of Thrones
Elden Ring là bom tấn ARPG từ “cha đẻ” của Dark Souls và Game of Thrones

Cốt truyện game Elden Ring

Elden Ring lấy bối cảnh vương quốc giả tưởng Lands Between, thời điểm sau khi chiếc nhẫn Elden bị phá hủy và các mảnh vỡ của nó, được gọi là Great Rune, bị phân tán khắp nơi. Từng được ban phước bởi chiếc nhẫn và Erdtree tượng trưng cho sự hiện diện của nó, vương quốc Lands Between giờ đây được cai trị bởi các Á thần là con của Nữ hoàng Marika, mỗi người sở hữu một mảnh vỡ của chiếc nhẫn có thể cung cấp sức mạnh cũng như hủy hoại họ. Với tư cách là một Tarnished - người lưu vong từ vùng đất Lands Between, bạn sẽ phải đi khắp vương quốc để tìm kiếm các Great Rune, khôi phục chiếc nhẫn Elden và trở thành Elden Lord.

Nhiệm vụ của bạn là tìm cách khôi phục nhẫn Elden và trở thành Elden Lord
Nhiệm vụ của bạn là tìm cách khôi phục nhẫn Elden và trở thành Elden Lord

Tính năng chính của game Elden Ring

Một thế giới mới có tầm ảnh hưởng lớn

Khám phá Lands Between - một thế giới giả tưởng mới được tạo ra bởi Hidetaka Miyazaki, tác giả của loạt game bom tấn Dark Souls và George RR Martin, “cha đẻ” của loạt tiểu thuyết giả tưởng bán chạy A Game of Thrones. Hãy làm sáng tỏ bí ẩn về sức mạnh của Elden Ring, gặp gỡ kẻ thù có xuất thân bí ẩn, quái vật đáng sợ và những nhân vật có động cơ riêng để phát triển cuộc hành trình của bạn.

Đối mặt với nhiều kẻ thù hung bạo trên hành trình của bạn
Đối mặt với nhiều kẻ thù hung bạo trên hành trình của bạn

Khám phá thế giới Lands Between

Elden Ring sở hữu nền đồ họa tuyệt vời với phong cảnh hùng vĩ và các ngục tối phức tạp, tất cả được kết nối liền mạch với nhau. Hãy khám phá thế giới ngoạn mục này bằng cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa, chơi một mình hoặc với những người khác và đắm mình trong các địa điểm hùng vĩ của vùng đất Lands Between.

Khám phá Lands Between - một thế giới giả tưởng hoành tráng
Khám phá Lands Between - một thế giới giả tưởng hoành tráng

Lối chơi hoành tráng

Tạo ra nhân vật của riêng bạn trong game nhập vai hành động hoành tráng Elden Ring, xác định lối chơi bằng cách thử nghiệm nhiều loại vũ khí, phép thuật và kỹ năng được tìm thấy trên khắp thế giới, sau đó lao vào trận chiến, tiêu diệt từng kẻ thù bằng sức mạnh, hoặc kêu gọi đồng minh hỗ trợ.

Game nhập vai hành động thế hệ mới

Trỗi dậy, chịu sự trừng phạt và ân sủng để tận dụng sức mạnh từ chiếc nhẫn Elden, bạn sẽ sớm trở thành Chúa tể Elden của Lands Between.

Định hình phong cách chiến đấu trong trải nghiệm ARPG tuyệt vời của Elden Ring game
Định hình phong cách chiến đấu trong trải nghiệm ARPG tuyệt vời của Elden Ring game

Thế giới bí ẩn

Elden Ring game tái hiện 1 thế giới rộng lớn với cánh đồng, ngục tối thiết kế phức tạp nhưng kết nối liền mạch với nhau. Càng đi sâu vào thế giới này, bạn càng tìm thấy nhiều niềm vui bên cạnh những mối đe dọa không ngờ.

Xây dựng nhân vật cá tính

Ngoài việc thay đổi diện mạo nhân vật, Elden Ring PC cho phép kết hợp tự do các loại vũ khí, áo giáp và phép thuật cho anh hùng. Bạn sẽ phát triển nhân vật theo phong cách cá nhân tùy ý, chẳng hạn như tăng cường sức mạnh cơ bắp để trở thành chiến binh mạnh mẽ hoặc học hỏi ma thuật mới như 1 pháp sư đại tài.

Game Elden Ring sở hữu đồ họa cực kỳ chất lượng
Game Elden Ring sở hữu đồ họa cực kỳ chất lượng

Trải nghiệm sử thi ra đời từ 1 câu chuyện thần thoại

Đó là 1 câu chuyện nhiều tầng nhiều lớp được kể thành nhiều đoạn. Quan điểm, suy nghĩ và lý tưởng của mỗi nhân vật sẽ gặp nhau trong Lands Between.

Chơi online với bạn bè

Bạn có thể chơi với bạn bè hoặc game thủ thực trong chế độ Multiplayer.

Lưu ý: Trò chơi Elden Ring có chứa hình ảnh bạo lực và trưởng thành nên không phù hợp với trẻ em.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.08.1
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 2.898
  • Lượt tải: 1.553
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10/11
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế