FameBit Chiến lược quảng bá thương hiệu thông minh trên YouTube

Truy cập
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 590
 • Lượt tải: 21
 • Ngày:
Giới thiệu

FameBit là kênh tiếp tiếp thị thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn trên các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như YouTube, Instagram, Vine, Twitter, FacebookTumblr.

FameBit - Kênh quảng bá thương hiệu tuyệt vời nhất trên mạng xã hội
FameBit - Kênh quảng bá thương hiệu tuyệt vời nhất trên mạng xã hội

FameBit được sáng lập bởi David Kierzkowski và Agnes Kozera, cùng với sự ủng hộ của 500 cộng đồng khởi nghiệp. Có thể nói, FameBit giống như một bước đệm hoàn hảo cho những thương hiệu mới nổi nhanh chóng tiếp cận được người tiêu dùng trên toàn thế giới. Nó cũng là cầu nối trung gian để công ty liên kết với những người có tầm ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội, để chia sẻ sản phẩm của mình tới hàng triệu người dùng cùng lúc. FameBit sẽ kết nối bạn với các thương hiệu toàn cầu: L'Oreal, Adidas, Marvel, Paramount Pictures, Gamefly, Machine Zone, Office Depot, Fiji Water,... Đồng thời, kênh tiếp thị này cũng sẽ trả tiền cho người dùng sáng tạo nội dung như tiểu phẩm hài, video độc đáo, viết hướng dẫn, ảnh đẹp, GIF, lookbooks và nhiều thứ khác nữa.

Ai có thể sử dụng FameBit?

FameBit là nền tảng Marketing lý tưởng cho mọi tổ chức, công ty đang cần tìm người sáng tạo nội dung thu hút khách hàng cho sản phẩm của họ. Người dùng có thể đăng ký tài khoản miễn phí trên FameBit với danh nghĩa là một thương hiệu hay người sáng tạo. Về cơ bản, thương hiệu là bên sẽ phải trả tiền cho các nhà sáng tạo khi thuê họ trên FameBit.

Ai cũng có thể tham gia và nhận được nhiều lợi ích từ FameBit
Ai cũng có thể tham gia và nhận được nhiều lợi ích từ FameBit

Lợi ích với người sáng tạo

 • Kiếm được tiền nhờ việc tạo nên xu hướng thương hiệu tới người dùng khắp thế giới qua những đoạn video độc đáo.
 • Không hợp đồng, không quảng cáo. Người dùng không lo bị mất quyền kiểm soát kênh cá nhân .
 • Tối đa hóa thu nhập và phát triển chuyên môn từng ngày khi hợp tác với các nhà tài trợ uy tín.

Lợi ích với thương hiệu

 • Giá khởi nghiệp để xây dựng nội dung nhãn hiệu hợp lý chỉ từ 100 USD/video.
 • Dễ dàng tiếp cận và tìm kiếm chính xác những người có tầm ảnh hưởng trên các kênh tiếp thị để hợp tác nhờ tính năng cung cấp hồ sơ chi tiết và tình trạng kênh của người sáng tạo.
 • Phát triển khách hàng tiềm năng, lan truyền thông điệp mạnh mẽ qua những đánh giá thực tế và tương tác trực tiếp với người dùng.

Cách tạo một chiến dịch marketing có tầm ảnh hưởng trên FameBit

 • Bước 1: Nhấp chuột vào "Create Campaign" (Tạo chiến dịch), rồi chọn kênh truyền thông xã hội mục tiêu. Hiện FameBit đang hỗ trợ YouTube, Twitter, Instagram, Vine, Tumblr, Facebook.
 • Bước 2: Sau khi đã chọn kênh để quảng cáo, người dùng cần điền chi tiết thông tin chiến dịch bao gồm tiêu đề, nội dung, URL, thời hạn nhận hồ sơ. Ngoài ra, nhiều tùy chọn tiện ích hỗ trợ người dùng tải hình ảnh sản phẩm và danh mục phù hợp như Thời trang và làm đẹp, Trò chơi & Ứng dụng, Sức khỏe & Thể thao, Thú cưng, Công nghệ,...
 • Bước 3: Chờ FameBit duyệt chiến dịch và nhận hồ sơ thầu từ người sáng tạo sau đó.
 • Bước 4: Trong bảng điều khiển, FameBit tách biệt hai phần "Proposals" (Đề xuất) và "Content" (Nội dung), kèm một loạt các tính năng phụ được thiết kế tạo thuận lợi nhất cho công việc, bao gồm: nhắn tin, nhắc việc, chờ duyệt,... FameBit cung cấp một danh sách ngắn gọn và phân theo danh mục về thông tin những người sáng tạo. Người dùng có thể xem những nhà sáng tạo nào đã được thuê cho chiến dịch nào và thống kê hiệu quả lan truyền kênh của họ.

 Đăng ký tài khoản FameBit và làm việc với nhiều thương hiệu uy tín
Đăng ký tài khoản FameBit và làm việc với nhiều thương hiệu uy tín

Để có thể được FameBit duyệt và thu hút nhiều ông chủ thương hiệu, tài khoản xã hội của người sáng tạo cần có ít nhất 5.000 người theo dõi và hoạt động tích cực. Hãy nhớ thường xuyên cập nhật những ưu điểm nổi bật và thành tích đặc biệt lên hồ sơ của mình các nhà sáng tạo nhé!

FameBit chỉ nhận phí hoa hồng là 10% cho mỗi đơn hàng thành công và sẽ thanh toán cho người dùng qua tài khoản PayPal hoặc Séc.

Bạn có biết, theo nhiều chuyên gia Marketing trên thế giới, những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội mang lại hiệu quả quảng cáo và tạo hành vi người dùng cao gấp nhiều lần so với ngôi sao nổi tiếng. FameBit là kênh tiếp thị hoàn hảo đem lại điều đó. Nếu bạn đang muốn tìm người giúp sức để phát triển thương hiệu với một mức giá vừa phải, hãy tham gia FameBit ngay nhé!

Nguyễn Loan

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo