Stack Exchange Mạng xã hội trao đổi kiến thức độc đáo

Truy cập
3 (1) Stack Exchange Miễn phí 04 Ngày:

Stack Exchange là mạng xã hội trao đổi kiến thức được đóng góp bởi 159 cộng đồng trên khắp thế giới và có lượt truy cập lên tới 105 lượt hàng tháng.

Stack Exchange mạng xã hội trao đổi kiến thức
Stack Exchange là mạng xã hội trao đổi kiến thức hữu ích cho mọi người

Stack Exchange được vận hành bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu và những người có chung niềm đam mê về một chủ đề cụ thể nào đó. Mạng xã hội này đã xây dựng một ngân hàng, hàng vạn câu hỏi và đáp án chất lượng liên quan đến nhiều lĩnh vực trong xã hội.

Điểm độc đáo của mạng xã hội trao đổi kiến thức Stack Exchange

Đặt câu hỏi, nhận trả lời, không tán gẫu

Mạng xã hội này chỉ nhận câu hỏi và câu trả lời từ các thành viên và không có diễn đàn thảo luận, giao lưu trong cộng đồng. Thành viên đặt câu hỏi và sẽ nhận được câu trả lời từ các thành viên khác. Những câu trả lời hay được bình chọn sẽ tăng thứ hạng trong phần trả lời. Câu trả lời hay nhất được đưa lên đầu tiên để người hỏi dễ dàng tìm thấy. Tuy nhiên, nhớ rằng câu trả lời người hỏi chấp nhận chưa hẳn đã là đáp án chính xác nhất mà nó chỉ phù hợp với người đặt câu hỏi mà thôi.

Đặt câu hỏi và nhanh chóng nhận trả lời chính xác trên StackExchange
Những câu hỏi đáp trên Stack Exchange luôn thực tế và hữu ích

Nhận được những câu trả lời thực tế và chi tiết nhất

Các câu hỏi ở Stack Exchange thường tập trung vào những vấn đề thực tế trong cuộc sống, bao gồm chi tiết những việc bạn đã làm và cố gắng để cải thiện nó như thế nào. Mặc dù vậy, không phải tất cả các câu hỏi đều có lựa chọn tốt nhất trên mạng xã hội này. Các thành viên nên tránh những câu hỏi mang tính cá nhân hay thảo luận. Những câu hỏi không phù hợp có thể bị ẩn và mở lại khi đã được sửa lại.

Dễ dàng tìm thấy những câu hỏi thú vị liên quan

Tất cả các câu hỏi đều được dán khoảng 5 tag liên quan đến chủ đề đó. Nhờ đó, các thành viên sẽ có rất nhiều lựa chọn cho câu hỏi của mình. Nhấp chuột vào bất kỳ tag nào để xem danh sách các câu hỏi về tag đó hay vào mục danh sách tag tìm kiếm chủ đề bạn quan tâm.

Dễ dàng tìm kiếm liên quan trên Stack Exchange
Người dùng dễ dàng tìm kiếm chủ đề liên quan nhờ tag trên Stack Exchange

Tăng danh tiếng cá nhân

Danh tiếng trên Stack Exchange sẽ tăng lên khi câu hỏi, trả lời và chỉnh sửa của bạn có nhiều lượt bình chọn. Khi danh tiếng đạt đến một mức nào đó, thành viên được mở thêm đặc quyền mới như bỏ phiếu, bình luận, thậm chí cả sửa lại bài của người khác. Ở cấp độ cao nhất, quyền truy cập vào công cụ điều chỉnh đặc biệt của cộng đồng sẽ được mở như làm admin xây dựng cho Stack Exchange.

Chỉnh sửa và bình luận để phát triển câu hỏi

Mục tiêu của mạng xã hội này là luôn nhận được những câu hỏi và trả lời chính xác nhất vì thế khi có lựa chọn hay hơn, bạn có quyền sửa lại chúng.

Mục bình luận được thiết kể để các thành viên hiểu rõ hơn về câu hỏi và trả lời. Các thành viên luôn viết bình luận được trên chính câu hỏi của mình nhưng để thảo luận trên câu hỏi người khác phải đạt danh tiếng ở mức 50. Nhớ rằng, con người muốn phát triển cần không ngừng học hỏi, vì thế hãy thân thiện và có tính xây dựng trong cộng đồng này.

Phù hiệu độc đáo cho từng cấp độ

Các thành viên tham gia mạng xã hội Stack Exchange sẽ kiếm được những phù hiệu vô cùng hấp dẫn khi đạt đến một mức độ nào đó. Phù hiệu chia thành 3 cấp: đồng, bạc và vàng.

Quyền hạn các cấp:

 • Student: Có quyền đặt câu hỏi đầu tiên và được tặng từ 1 điểm trở lên.
 • Editor: Quyền chỉnh sửa.
 • Good answer: Nhận được từ 25 điểm trở lên cho mỗi câu trả lời.
 • Civic Duty: Đã bình chọn trên 300 lần.
 • Famous Question: Câu hỏi có trên 10.000 lượt xem.

Nếu bạn đang muốn tìm một nơi để trao đổi, học hỏi, mở mang kiến thức về nhiều lĩnh vực thì hãy tham gia Stack Exchange để tìm ra những câu trả lời hữu ích cho khúc mắc của mình nhé!.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 33
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

 • Edmodo 🖼️ 7.306 Tạo và quản lý nhóm học trực tuyến
 • Minds 🖼️ 659 Mạng xã hội tiền ảo mới
 • Google+ 🖼️ 240 Trang mạng xã hội giao diện đẹp, tốc độ nhanh
 • FameBit 🖼️ Chiến lược quảng bá thương hiệu thông minh trên YouTube

Có thể bạn quan tâm