Far Cry New Dawn Phiên bản ngoại truyện của siêu phẩm FPS Far Cry

Tải về
4,5 (2) Ubisoft Entertainment Tính phí 302 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8.1/10 64-bit

Đắm chìm trong thế giới hậu khải huyền Hope County, Montana sống động, 17 năm sau cuộc chiến tranh hạt nhân toàn cầu. Dẫn dắt đội quân chiến đấu chống lại Highwaymen trên con đường tìm kiếm nguồn tài nguyên còn sót lại trong tựa game bắn súng FPS kết hợp phiêu lưu hành động Far Cry New Dawn.

Siêu phẩm bắn súng góc nhìn thứ nhất Far Cry New Dawn
Siêu phẩm bắn súng góc nhìn thứ nhất Far Cry New Dawn

Far Cry New Dawn PC là game bắn súng góc nhìn thứ nhất do Ubisoft Montreal phát triển và Ubisoft phát hành, dự kiến ra mắt người chơi toàn cầu vào ngày 23/2/2019.

Game Far Cry New Dawn là phiên bản ngoại truyện rất được mong chờ nằm trong series Far Cry đình đám, nối tiếp câu chuyện của Far Cry 5. Ngoài Far Cry New Dawn cho máy tính, bạn có thể khám phá thêm phiên bản cho Xbox One và PS4.

Trong game Far Cry New Dawn, người chơi sẽ đồng hành với 1 nhóm người sống sót, cùng nhau đối mặt với mối đe dọa mới mang tên Highwaymen và đám thủ lĩnh tàn nhẫn The Twins trong hành trình tìm kiếm tài nguyên.

Gameplay đậm chất hành động kết hợp phiêu lưu khám phá
Gameplay đậm chất hành động kết hợp phiêu lưu khám phá

Sinh tồn trong thế giới hậu tận thế

Chiến đấu 1 mình hoặc cùng bạn bè với chế độ Co-op 2 người trong 1 thế giới hỗn loạn, biến đổi không ngừng và khó đoán trước.

Chống lại 2 phe phản diện mới

Chiêu mộ và thu thập nhân vật, vũ khí để thành lập liên minh vững mạnh, đối đầu cùng lực lượng Highwaymen và những tên cầm đầu The Twins.

Xây dựng căn cứ và triệu tập người sống sót

Chiêu mộ những người lính tinh nhuệ và cùng nhau nâng cấp căn cứ, họ sẽ giúp bạn mở khóa toàn bộ những tính năng mới bao gồm chế tạo vũ khí, trang bị…

Chiến đấu để tranh giành tài nguyên tại Hope County

Đối mặt với Highwaymen trong cuộc chiến Turf Wars và mạo hiểm tham gia các cuộc thám hiểm tới nhiều địa điểm đáng nhớ trên khắp nước Mỹ.

Chiến đấu để sinh tồn trong thời kỳ hậu tận thế
Chiến đấu để sinh tồn trong thời kỳ hậu tận thế

Hướng dẫn chơi Far Cry New Dawn

Tương tự như những người tiền nhiệm, Far Cry New Dawn PC là game bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp phiêu lưu hành động, câu chuyện được đặt trong môi trường thế giới mở nơi bạn được tự do khám phá - bằng cách đi bộ hoặc lái nhiều phương tiện khác nhau. Bối cảnh game được đặt tại địa danh Hope County, Montana (hư cấu) và sử dụng lại bản đồ trong Far Cry V. Cuộc chiến tranh hạt nhân trong phiên bản tiền nhiệm đã làm thay đổi mọi thứ, bạn sẽ thấy mình lạc vào 1 lãnh địa mới có nhiều khác biệt so với bản đồ cũ.

Người chơi sẽ nhập vai 1 nhân vật mới, trong đó giới tính và thuộc tính có thể tùy chỉnh thoải mái. Hệ thống Guns for Hire và Fangs for Hire trong Far Cry 5 sẽ trở lại, cho phép nhân vật thuê thêm những người sống sót và động vật để hỗ trợ chiến đấu.

Gặp gỡ dàn nhân vật cả cũ và mới trong series Far Cry
Gặp gỡ dàn nhân vật cả cũ và mới trong series Far Cry

Bên cạnh loạt nhân vật mới, 1 số gương mặt quen thuộc trong Far Cry 5 cũng trở lại. Bạn có quyền tuyển thêm 1 số chuyên gia với nhiệm vụ cá nhân, năng lực đặc biệt và câu chuyện riêng, họ sẽ giúp chúng ta sửa chữa vũ khí trong quá trình chơi. Nhiều vũ khí mới sẽ xuất hiện trong Far Cry New Dawn, bao gồm Saw Launcher có khả năng phóng ra lưỡi cưa sắc nhọn. Các nhân vật cần vũ khí và trang bị mới, sau đó nâng cấp chúng theo 3 cấp độ. Bạn cũng có thể chế tạo xe để di chuyển trên bản đồ game nhanh chóng và dễ dàng.

Chơi Far Cry New Dawn để săn tìm kho báu và giải phóng các vùng đất, tiền đồn của kẻ thù. Sau khi được tự do, chúng sẽ trở thành các điểm di chuyển nhanh giúp bạn dịch chuyển cực nhanh trong thế giới này. Bạn có thể chiếm tiền đồn và dùng để sản xuất nhiên liệu Ethanol hoặc cướp tài nguyên để sử dụng, nhưng lưu ý Highwaymen có thể cướp lại khu vực này bất cứ lúc nào.

Chế tạo vũ khí và phương tiện để hỗ trợ chiến đấu
Chế tạo vũ khí và phương tiện để hỗ trợ chiến đấu

Để tăng tính hấp dẫn của trò chơi, bạn có quyền chơi lại các nhiệm vụ ở tiền đồn với cấp độ khó hơn. Trò chơi cũng sinh ra căn cứ mang tên Prosperity (Thịnh vượng). Khu vực này sẽ mở rộng dần dần và tăng quy mô theo sự tiến bộ của người chơi.

Trong chế độ Expeditions, bạn có quyền di chuyển đến các địa điểm khác ở Mỹ như Louisana để tìm tài nguyên quý hiếm. Các khu vực này nằm ngoài bản đồ chính và có kích thước nhỏ nhưng chính người chơi có thể mở rộng và phức tạp hóa chúng theo ý thích. Đối với nhiệm vụ thám hiểm, bạn hoàn toàn có thể thực hiện cùng những người khác để có trải nghiệm phong phú hơn.

Game Far Cry New Dawn sở hữu đồ họa chi tiết, màu sắc rực rỡ
Game Far Cry New Dawn sở hữu đồ họa chi tiết, màu sắc rực rỡ

Cấu hình chơi game Far Cry New Dawn

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 64-bit.
 • CPU: Intel Core i5 2400 3.1GHz hoặc AMD FX 6350 3.9GHz.
 • RAM: 8GB.
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 670 (2GB) hoặc AMD Radeon R9 270X (2GB) trở lên.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 30GB để cài và chơi game Far Cry New Dawn.
 • Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0c với driver mới nhất.

Lưu ý: điều khiển game bằng bàn phím, chuột và tai nghe.

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 64-bit.
 • CPU: Intel Core i7-4790 3.6GHz hoặc AMD Ryzen 5 1600 3.2GHz.
 • RAM: 8GB.
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970 (4GB) hoặc AMD Radeon R9 290X (4GB) trở lên.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 30GB.
 • Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0c với driver mới nhất.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 735
 • Lượt tải: 302
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8.1/10 64-bit

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm