Fieldrunners 1.0.0.5 Game thể loại Tower Defence trên Chrome

Truy cập
4 (16) Subatomic Studios Miễn phí 3.440 Ngày:

Fieldrunners là tựa game "Thủ thành" hấp dẫn trên trình duyệt, được phát triển bởi nhà phát hành Subatomic Studios trên nền tảng ngôn ngữ HTML5.

Cách chơi của Fieldrunners khá đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi chỉ là xây dựng các trạm phòng thủ nhằm ngăn chặn quân lính đi đến đích. Tuy nhiên, các yếu tố như đồ họa "khủng", đẹp mắt, âm thanh hấp dẫn cùng kiểu chơi nhiều người thú vị nên trò chơi này rất cuốn hút game thủ.

Fieldrunners mở ra trước mắt người chơi một không gian chiến đấu hoành tráng với những cứ điểm, vật dụng của chiến tranh. Âm thanh sinh động lôi kéo người chơi. Đồ họa đẹp với những màu sắc tươi sáng vô cùng cuốn hút.

Fieldrunners

Cụ thể, nhiệm vụ của người chơi trong Fieldrunners là giết được nhiều địch để thu tiền phục vụ cho trang bị vũ khí. Trong khi chơi, game thủ cần chú ý đến những biểu tượng ở phía dưới bên phải màn hình, nhấn chuột vào chúng và kéo ra vị trí mà bạn muốn xây hàng rào phòng thủ. Ngoài ra người chơi cũng cần lưu ý là giá tiền của chúng rất khác nhau, bạn phải cân nhắc xem mình đủ tiền để mua loại nào và vào thời điểm nào để sử dụng chúng có hiệu quả.

Mặc dù gameplay có vẻ đơn giản nhưng thực tế bạn phải liên tục chặn đứng các cuộc đổ bộ của quân địch vào thành lũy của mình bằng những chiếc xe tăng, tên lửa hay nhiều công cụ khác. Quân địch thì đông còn bạn lại đơn phương chiến đấu. Hãy cố gắng tiêu diệt được thật nhiều quân địch để thu tiền về và mua thêm những vũ khí lợi hại để chặn đứng âm mưu xâm lược của chúng, bảo vệ thành lũy của mình.

Mục tiêu quan trọng nhất trong Fieldrunners là bảo vệ cứ điểm của chính mình khỏi sự xâm phạm và tấn công của kẻ địch. Hãy xây dựng các tòa tháp để ngăn chặn quân địch không để chúng vượt qua. Số lượng quân địch khá nhiều và tăng dần theo thời gian, cùng với lính, xe quân sự, máy bay trực thăng... Chúng sẽ cố gắng vượt qua tháp bằng mọi giá. Bạn có thể tiêu diệt chúng để mua tháp phòng thủ, nâng cấp hoặc bán khi chúng không cần thiết.

Người chơi có thể thỏa sức lựa chọn các cấp độ chơi cho mình nhưng tốt nhất là nên đi từ cấp độ dễ đến khó để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.

Trong Fieldrunners, người chơi sẽ vào vai một người chỉ huy với một chiều cao khiên tốn và lãnh đạo đội quân hùng hậu của bạn để chống lại kẻ địch từ bốn phương tám hướng.

Đó là nhiệm vụ chính của bạn xuyên suốt trò chơi với những trận chiến tuy khốc liệt nhưng cũng không kém phần dễ thương. Hệ thống vũ khí đồ sộ, được nâng cấp từng level chính là những điểm cộng của trò chơi.

Mặc dù được cung cấp miễn phí trên trình duyệt nhưng Fieldrunners yêu cầu người chơi phải trả $4.99 để mở tất cả các bản đồ hoặc $0.99 cho mỗi bản đồ riêng biệt.

Phiên bản Fieldrunners này có thêm 4 chế độ chơi so với phiên bản trên di động. Người chơi cũng phải sử dụng trình duyệt Chrome để được hỗ trợ về mặt âm thanh và chọn chế độ phân giải HD thay cho SD để trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao nếu kết nối mạng tốt.

Phiên bản Fieldrunners mới có nhiều cải tiến đáng kể, đặc biệt là nâng cấp AI thú vị. Ví dụ như kẻ địch sẽ tự tính toán để lựa chọn đường đi an toàn hơn. Thậm chí những tên lính cũng có thể bò và trườn vượt qua chướng ngại vật. Ngoài ra kẻ địch sẽ đưa ra những quyết định khác nhau, phụ thuộc vào đồng đội của chúng phía trước.

Mặc dù không được bổ sung thêm bản đồ mới nhưng Fieldrunners mới hỗ trợ nhiều mini game hay. Ngoài ra là những loại khí tài mới được bổ sung như các loại máy bay, tháp thủ. Bên cạnh đó người dùng có thể xây thêm cầu và đường hầm để tạo ra nhiều kiểu địa hình khác nhau. Điều này sẽ làm tăng độ khó cũng như làm phong phú mức độ sáng tạo về chiến thuật của người chơi, buộc người chơi phải nhanh nhẹn và tính toán tốt hơn để giành chiến thắng.

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP hoặc cao hơn.
 • Bộ xử lý: 1.6 GHz
 • RAM: 512 MB
 • Ổ đĩa cứng trống: 285 MB
 • Card video: ổ cứng và ổ đĩa hỗ trợ OpenGL 3.0
 • DirectX®: 9.0c

Video giới thiệu game Fieldrunners:

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 3.623
 • Lượt tải: 3.440
 • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm