FIFA Online 3 M cho iOS 1860 Game quản lý bóng đá cho iPhone/iPad

Tải về

4,6 (10) Garena Miễn phí 8.035

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng có cơ hội trải nghiệm tựa game FIFA Online 3 ngay trên thiết bị di động của mình. Dữ liệu game sẽ được đồng bộ trên cả máy tính lẫn di động, giúp bạn quản lý đội bóng của mình mọi lúc, mọi nơi mà không bị gián đoạn.

Giải đấuChế độ LiveThị trường chuyển nhượng

FIFA Online 3 Mobile do Electronic Arts sản xuất đã được Garena Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ Phần Tin học Hòa Bình tiến hành Việt hóa và cho ra mắt. Vậy là Việt Nam sẽ trở thành quốc gia thứ 3 phát hành FIFA Online 3 Mobile sau Hàn Quốc và Thái Lan.

Tất nhiên là với những ai chưa từng chơi FIFA Online 3 vẫn có thể tạo tài khoản mới và bắt đầu trải nghiệm cả hai bản game này trên máy tính và trên di động của mình.

Tham gia vào game bạn sẽ được hòa mình vào những trận đấu đỉnh cao, thỏa sức chinh phục trái bóng tròn, xây dựng đội bóng mơ ước của mình với các cầu thủ từ 500 câu lạc bộ bóng đá của 32 giải đấu chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Thật tuyệt vời phải không các bạn? Nào cùng trải nghiệm FIFA Online 3 Mobile ngay thôi bạn!

Video hướng dẫn quản lý đội bóng trong FIFA Online 3 M

Tính năng mới trong FIFA Online 3 Mobile - Roster Update 2017

Giao diện hoàn toàn mới

Trong bản cập nhật Roster 2017 này, giao diện game được thiết kế lại hoàn toàn theo phong cách phẳng. Giao diện quản lý chính, các nút bấm trên menu được thiết kế lại theo tông nền đen/xám và vàng nổi bật hơn trước. Các menu và công cụ điều chỉnh, quản lý cầu thủ cũng được sắp xếp hợp lý hơn phiên bản cũ.

Chế độ Challenge Arena mới

Chế độ Đấu giải, Challenge và Division được loại bỏ khỏi hệ thống, thay vào đó là chế độ Challenge Arena. Chế độ này có cách chơi hơi giống đấu Xếp Hạng, với những phần thưởng cuối mùa vô cùng giá trị.

Challenge Arena
Challenge Arena - Đấu trường mới.

Tối ưu chiến thuật
Tối ưu hóa 4 tùy chọn chiến thuật.

Để tham gia bạn cần chọn đối thủ cho mình, mỗi trận đấu cần một Vé tham dự, cứ 6 giờ đồng hồ hệ thống sẽ reset vé tham dự của người chơi về 10 vé.

Xóa thẻ chiến thuật, BP và điểm thi đấu

Trong bản cập nhật lần này cũng xóa bỏ các thẻ chiến thuật, BP và điểm thi đấu. Hệ thống sẽ tặng bù phần quà 10.000.000 EP đến tất cả người chơi.

Giao dịch 3.0 và nâng cấp 2.5

Giao dịch 3.0 đã được triển khai trên phiên bản máy tính từ mấy tháng nay, nhưng giờ đây người dùng di động mới được trải nghiệm tính năng này. Nếu ai đã từng giao dịch 3.0 trên máy tính thì có lẽ không còn lạ lẫn gì với loại giao dịch này nữa.

Nhiệm vụ mới

Bổ sung rất nhiều nhiệm vụ mới, giúp các game thủ thoải mái tùy chọn để thực hiện. Nhiệm vụ càng khó thì phần thưởng đạt được càng cao. Bên cạnh những phần thưởng miễn phí, người chơi chọn thực hiện từng nhiệm vụ theo mỗi khung giờ nhất định để kiếm thêm nhiều phần quà giá trị.

Tính năng chính của game quản lý bóng đá FIFA Online 3 M cho iOS

Quản lý đội bóng:

Giúp người chơi quản lý toàn bộ thông tin cầu thủ, đội hình, chiến thuật. Đồng thời, có thể thoải mái thay đổi vị trí cầu thủ, tùy chỉnh đội hình theo sở thích của mỗi người. Mọi thay đổi đều được đồng bộ lên máy tính giúp bạn tương tác với đội bóng của mình mọi lúc, mọi nơi.

Tuyển cầu thủ:

Tuyển cầu thủ hay còn gọi là chiêu mộ cầu thủ, giúp người chơi có thể chiêu mộ được những cầu thủ từ trung bình cho đến siêu sao chỉ với một cú chạm nhẹ. Chức năng tuyển cầu thủ được chia thành 2 chế độ:

 • Tuyển cầu thủ thường: Các HLV sẽ sử dụng vé tuyển cầu thủ để sở hữu các cầu thủ ngẫu nhiên.
 • Tuyển cầu thủ cao cấp: Các HLV sử dụng FC hoặc vé tuyển cầu thủ cao cấp để sở hữu các cầu thủ siêu sao.

Nâng cấp cầu thủTuyển cầu thủMua cầu thủ

Thi đấu giải:

Bạn có thể thi đấu trực tiếp với máy tính hoặc sử dụng thẻ mô phỏng đã có. Tuy nhiên, việc thi đấu sẽ phụ thuộc vào điểm thể lực (SP) mà bạn có.

Chế độ thi đấu:

 • Division Mode: Là chế độ đấu hoàn toàn do máy sắp xếp thời gian và đối thủ thi đấu. Một mùa giải kéo dài 1 tuần, khi bắt đầu mùa giải, hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 14 người chơi (có elo gần bằng nhau) xếp vào cùng một nhóm giải. 14 người chơi này sẽ cùng thi đấu vòng tròn mỗi ngày 1 lượt (đá tổng cộng 13 trận) để tính điểm tương tự như bất kỳ một giải đấu bóng đá liên đoàn nào trên thế giới như Premier League, La Liga...

 • Live Mode: Hệ thống sẽ cập nhật đội hình tiêu biểu và các cầu thủ xuất sắc qua mỗi vòng đấu thuộc 5 giải đấu hàng đầu châu Âu: EPL, Ligue 1, La Liga, Bundesliga và Serie A. Các cầu thủ này sẽ được tăng chỉ số từ 1 đến 5, tùy thuộc vào thang điểm cá nhân.
 • Challenge Mode: Mỗi lần tìm kiếm đối thủ sẽ tốn 3 điểm SP. Khi quá trình tìm kiếm cầu thủ kết thúc sẽ có random 3 đối thủ trong cùng bậc thứ hạng, bạn có thể xem thông tin đội hình và chỉ số của họ trước khi lựa chọn. Tuy nhiên, chế độ này có giới hạn thời gian nên bạn phải nhanh tay chút nhé.
 • Live Mode: Cập nhật những trận cầu hay nhất trong tuần ở ngoài đời của 5 giải đấu lớn nhất là: Đức, Anh, Pháp, Ý và Tây Ban Nha để người chơi trải nghiệm.

Chế độ DivisionSử dụng cầu thủChiến thuật trận đấu

Thị trường chuyển nhượng:

Thị trường chuyển nhượng cũng là một trong những tính năng quen thuộc và yêu thích của game thủ. Việc xem chỉ số, mua và bán cầu thủ giờ đây trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Game sẽ đưa ra đầy đủ các tùy chọn tìm kiếm cơ bản và nâng cao cho người dùng.

Nâng cấp cầu thủ:

Nâng cấp cầu thủ giúp nâng cao sức mạnh cho các cầu thủ, để đội bóng của mình ngày một lớn mạnh hơn. Có thể nói đây là món ăn tinh thần không thể thiếu với mỗi game thủ.

Một số câu hỏi thường gặp trong FIFA Online 3 Mobile

1. Điểm SP trong FO3M là gì vậy?

Điểm SP là điểm thể lực, được sử dụng để tham dự vào các giải đấu. Cụ thể:

 • Đấu giải: Cần 2 SP.
 • Thách đấu: Cần 3 SP.

2. Nếu hết điểm SP thì phải làm sao?

 • Đợi hệ thống tự hồi lại điểm SP. Thời gian khoảng 6 phút = 1 điểm SP.
 • Mua điểm SP để tiếp tục tham dự các chế độ.

3. Thẻ Mô phỏng (Simulation) là gì?

Thẻ Mô phỏng cho phép bạn chơi trong đấu giải (League Mode) mà không mất điểm SP.

4. Tìm tính năng Team Color ở đâu?

Vào Quản lý Đội, chọn Quản lý Đội. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy phần cộng chỉ số (Team Color) mà đội bạn đang được hưởng ở phía trên màn hình thiết bị.

5. Làm sao để xem thông số từng cầu thủ?

Vào Quản lý Đội, chọn Quản lý đội. Chọn mục "Quản lý đội hình".

6. Giao dịch cầu thủ như thế nào?

Vào Quản lý đội hình, chọn Trao đổi Cầu thủ, sau đó chọn những cầu thủ mà bạn muốn. Có thể chọn từ 3 - 10 cầu thủ để tiến hành trao đổi. Số lượng và chất lượng cầu thủ nhận được tùy thuộc vào số lượng và chất lượng cầu thủ mà bạn chọn để trao đổi.

7. Làm sao để mua bán cầu thủ?

 • Mua: Vào Thị trường, chọn Mua. Tìm kiếm và mua cầu thủ bạn muốn.
 • Bán: Vào Thị trường, chọn Bán. Chọn và Bán cầu thủ bạn muốn.

8. Làm sao để sử dụng vật phẩm đang có?

Vào Vật phẩm, tùy thuộc vào loại vật phẩm bạn có được mà chọn mục sử dụng tương ứng. Nếu như vật phẩm đang ở trong Kho, hãy nhận về trước khi sử dụng ở mục "Hàng tồn kho".

9. Tôi có thể mở cùng 1 lúc nhiều thẻ cầu thủ hay không?

Có, bạn có thể mở cùng lúc 10 thẻ cầu thủ (nhanh hơn nhiều so với phiên bản trên PC).

10. Làm thế nào để xem chi tiết chỉ số cầu thủ?

Từ Màn hình chính > Quản lý đội > Quản lý đội > Quản lý đội hình. Nếu bạn muốn xem cầu thủ nào, ấn vào cầu thủ đó rồi chọn hình Kính lúp có dấu (+).

11. Tôi có thể thay đổi sơ đồ chiến thuật không?

Có, bạn có thể dễ dàng quản lý đội bóng/quản lý cầu thủ/vật phẩm một cách dễ dàng như trên PC.

12. Nếu tôi cài đặt lại trò chơi hoặc thay đổi điện thoại thì dữ liệu có bị thay đổi không?

Việc xóa trò chơi hoặc đổi điện thoại không ảnh hưởng đến dữ liệu tài khoản của bạn. Chỉ trừ khi bạn:

 • Xóa HLV của mình trong tài khoản.
 • Truy cập, thay đổi đội hình của bạn ở FO3 trên PC (và ngược lại). Điều này dẫn đến việc FO3M cũng sẽ thay đổi bởi cả 2 đồng bộ với nhau.

Nếu bạn là fan hâm mộ của FIFA Online 3 thì còn chần chừ gì nữa hãy tham gia vào những trận đấu đỉnh cao, để thỏa niềm đam mê bóng đá của mình nhé. Ngoài ra, game thủ yêu thích bóng đá có thể trải nghiệm FIFA 16 để thử sức dẫn dắt các đội tuyển bóng đá nữ, xem có gì khác lạ và hấp dẫn hơn không nhé!

4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1860
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 16.275
 • Lượt tải: 8.035
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm