Top Eleven cho iOS 22.1 Game quản lý bóng đá cực hot trên iPhone/iPad

Tải về

Siêu phẩm quản lý bóng đá Top Eleven đã trở lại với phiên bản Top Eleven for iOS. Đây là món quà tuyệt vời cho fan của thể thao nói chung và bộ môn bóng đá nói riêng.

So với người tiền nhiệm, Top Eleven cho iOS “lột xác” cả về mặt đồ họa lẫn nội dung và tính năng, mang đến trải nghiệm đá bóng sống động, phấn khích chưa từng thấy!

Top Eleven cho Android

Top Eleven iOS - game mô phỏng quản lý bóng đá hàng đầu

Lập đội với bạn bè

Hãy cho mọi người thấy ai mới là “ông trùm” sân cỏ thực sự! Tính năng Friendly Championships mới cho phép phối hợp cùng bạn bè trong các trận đấu giải tùy chỉnh.

Nhận phần thưởng bất ngờ

Từ các sự kiện Special Sponsor Event cho đến quà tặng hàng ngày, có rất nhiều hay ho để bạn khám phá trong khi chơi Top Eleven trên iPhone, iPad.

Xây dựng đội bóng trong mơ

Bắt đầu từ 1 đội bóng non trẻ và dần dần tiến tới ngôi vị số 1 của làng túc cầu. Có rất nhiều việc cần làm trong Top Eleven game, bao gồm xây dựng sân vận động, huấn luyện đội bóng, ký hợp đồng với cầu thủ ngôi sao, thi đấu giao hữu… và cuối cùng là chinh phục những giải đấu lớn.

Quản lý câu lạc bộ bóng đá

Tìm kiếm những chân sút mới, ký hợp đồng và quản lý toàn đội bóng. Xây dựng chiến lược và đội hình hoàn hảo để sẵn sàng đánh bại những câu lạc bộ bóng lớn nhỏ trên thế giới.

Gameplay mới lạ

Chọn đội hình mạnh nhất để sẵn sàng đối phó với những thách thức từ sự kiện trực tuyến và thử thách mới. Chiến thắng để nhận item độc quyền và mở khóa dàn cầu thủ siêu sao.

Cập nhật Top Eleven cho iOS

Top Eleven cho iOS 22.1

Niềm vui tiếp tục trong Top Eleven 2022! Phiên bản mới nhất 22.1 này sẽ có hỗ trợ một loại sự kiện mới để thúc đẩy sự phát triển Playstyles của bạn - Hot Shots - cũng như một số trò vui ma quái khác sắp ra mắt cho lễ Halloween. Ngoài ra, nhà phát triển còn sửa một số lỗi trong bản cập nhật này, đồng thời thêm các cải tiến và tối ưu hóa khác. Hãy cập nhật game để biết thêm thông tin!

Top Eleven cho iOS 22.0

Đưa chiến thuật của bạn lên một tầm cao trong bản cập nhật Top Eleven 22.0! Phát triển các cầu thủ để cung cấp cho đội của bạn những bộ kỹ năng đặc biệt. Bạn sẽ chơi với một tiền vệ box-to-box để tiếp thêm sức mạnh cho các đợt phản công của đội chứ? Hay một tiền đạo hăng hái luôn tìm cách chộp lấy mục tiêu? Với nhiều phong cách chơi phòng ngự, trung vệ và tấn công có sẵn, bạn có thể tăng cường chiến thuật của mình cho lần vô địch tiếp theo. Hãy tự do điều chỉnh đội hình Top Eleven 2022!

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 22.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 324,5 MB
  • Lượt xem: 10.065
  • Lượt tải: 9.658
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Top Eleven

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm