Tinder Tìm bạn bốn phương trên Tinder Việt Nam

Truy cập
  • Đánh giá:
    4,8 ★ 4 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 5.144
  • Lượt tải: 1.923
  • Ngày:
Giới thiệu

Sau thời gian thử nghiệm giới hạn tại 1 số quốc gia, phiên bản Tinder Online (Tinder web) đã phổ biến trên toàn thế giới. Bạn muốn hẹn hò? Muốn tìm bạn bốn phương? Đăng ký Tinder miễn phí ngay hôm nay để khám phá dịch vụ kết bạn nổi tiếng, uy tín và tiện lợi trên trình duyệt.

Đăng ký Tinder miễn phí

Với Tinder web, người dùng có thể gặp gỡ những người bạn mới vô cùng thú vị và ở gần mình. Đăng nhập Tinder online để đăng ký tài khoản trực tuyến và bắt đầu kết bạn ngay! Hiện đã có phiên bản Tinder tiếng Việt với giao diện thân thiện, giúp kết bạn nhanh chóng trên web!

Tinder Online là mạng xã hội hẹn hò phổ biến nhất hiện nay
Tinder Online là mạng xã hội hẹn hò phổ biến nhất hiện nay

Ứng dụng Tindermạng xã hội dành riêng cho những người độc thân. Bạn đang tìm kiếm tình yêu của đời mình, muốn hẹn hò cùng ai đó? Hãy bắt đầu với Tiner ngay hôm nay! Với hơn 55 tỷ cặp đôi đã được ghép cặp, đây chính là nơi bạn sẽ tìm thấy “một nửa” đích thực của mình. Thực tế là, việc hẹn hò đã thay đổi rất nhiều trong đời sống hiện đại. Không chỉ là qua mai mối hay giới thiệu, chúng ta hoàn toàn có thể tìm thấy tình yêu trên mạng. Với Tinder - ứng dụng hẹn hò phổ biến hàng đầu, bạn có thể tìm thấy hàng triệu triệu “ứng viên” và họ đã sẵn sàng kết nối với chúng ta. Cho dù là nam, nữ hay LGBT, Tinder luôn mang đến cho bạn những cơ hội kết bạn, hẹn hò tuyệt vời nhất!

Ai cũng có thể tìm thấy bạn mới hay người yêu trên Tinder. Bạn muốn có 1 mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài? Hay đơn giản là tìm kiếm người để chuyện trò tâm sự? Tinder đều đáp ứng đầy đủ. Đăng nhập Tinder và khám phá ngay bây giờ!

Dịch vụ kết bạn online Tinder

Tinder là gì?

Tinder là dịch vụ tìm bạn gái, tìm bạn trai, tìm bạn kết bạn phổ biến trên thế giới. Với bất cứ 1 profile đề cử nào trên Tinder, bạn chỉ cần vuốt sang phải để chọn Like hoặc vuốt trái để bỏ qua. Khi người bạn mới cũng vuốt phải nghĩa là… It’s a match - 2 bạn đã thành 1 cặp tương hợp!

Khi 2 người cùng lựa chọn nhau nghĩa là 2 bạn có thể gửi tin nhắn cho nhau để kết bạn làm quenhẹn hò online tức thời.

Xem hồ sơ bạn mới

Đối với người dùng máy tính hay không thích cài đặt app, bạn có thể sử dụng bản Tinder web để kết bạn bốn phương thông qua dịch vụ hẹn hò uy tín, tin cậy như Tinder.

Để bắt đầu trải nghiệm Tinder, bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến bằng tài khoản Facebook hoặc số điện thoại. Sau khi chấp nhận chia sẻ địa điểm, Tinder sẽ đề cử những người bạn phù hợp với profile kèm theo. Lúc này, bạn có thể nhấn Like để tìm kiếm cơ hội trò chuyện hẹn hò hoặc dấu x để tìm kiếm đối tượng mới. Đừng quên mở profile để xem thông tin người bạn mới trước khi quyết định nhấn nút Tôi muốn hẹn hò nhé!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: Tinder
0 Bình luận
Sắp xếp theo