FilterGlass for iOS 2.1 Ứng dụng bộ lọc camera miễn phí cho iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,5 MB
 • Lượt xem: 99
 • Lượt tải: 93
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Giới thiệu

FilterGlass for iOS mang đến cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một công cụ chụp ảnh chuyên nghiệp với nhiều bộ lọc hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí.

FilterGlass for iOS là một ứng dụng camera đa chức năng, cho phép người dùng sử dụng nhiều bộ lọc khác nhau để tạo nên những khuôn hình đặc sắc và bắt mắt. Ứng dụng cung cấp một bộ sưu tập các bộ lọc ảnh miễn phí, hoặc bạn có thể dễ dàng nhận thêm 2 bộ lọc mới bằng cách đánh giá ứng dụng thông qua tùy chọn tích hợp sẵn. Bộ lọc ảnh dành cho người đánh giá sẽ được cập nhật cho mỗi phiên bản ứng dụng khác nhau.

Với FilterGlass for iOS, người dùng thỏa sức thể hiện sức sáng tạo không giới hạn và trí tưởng tượng bay bổng của mình trên từng khuôn hình. Chúng ta có thể tạo ra những bức ảnh đẹp mắt và giàu cảm xúc với từng bộ lọc khác nhau; kết hợp cùng nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh và công cụ nâng cấp chất lượng ảnh cao cấp, tăng kích cỡ mắt đối tượng... Sau khi hoàn tất tác phẩm nghệ thuật của mình, bạn có thể chia sẻ chúng dễ dàng và tức thời với bạn bè thông qua các mạng xã hội phổ biến hoặc qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm.

FilterGlass for iOS

Tính năng chính của ứng dụng FilterGlass for iOS:

Nhiều bộ lọc ảnh độc đáo được cung cấp miễn phí

Tạo nên những bức ảnh đẹp hơn thật dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng không yêu cầu những thiết lập phức tạp hay các bước thực hiện mất thời gian.

Bộ sưu tập bộ lọc ảnh đa dạng

FilterGlass for iOS bao gồm rất nhiều bộ lọc ảnh đặc sắc như Premium, Sharp, Bright, Art, sepiArt, Sketch, Sketch-ex, Bsketch, Comic, Hatch, 8bit Tile, X Pro, SeaGreen, Sunset, Black & White, Negative, Licorice, Coffee Seaside, Nostal, X Blue, Warm, Vignette, Cool, X Green, Sepia, Gloomy, Soft.

Các công cụ bắt mắt và quyến rũ

Cung cấp những công cụ nâng cấp ảnh tuyệt vời để người dùng luôn tràn đầy cảm hứng và năng lượng trong suốt quá trình sửa ảnh. (Hỗ trợ hệ điều hành iOS 5 trở lên). Cho phép tăng kích cỡ mắt của người trong ảnh để tạo hiệu ứng hấp dẫn hơn.

Xem trước ảnh trong thời gian thực

Người dùng có thể khám phá xem ảnh sẽ được hiển thị như thế nào sau khi chỉnh sửa. Cụ thể, bạn có thể vừa chỉnh sửa ảnh vừa xem kết quả tức thời và kiểm tra mỗi bức ảnh trước và sau khi chụp với bộ lọc tương ứng.

Chụp ảnh tự động bằng bộ đếm giờ (3 hoặc 5 giây)

Sử dụng bộ đếm giờ tự động để có thể chụp ảnh cho riêng mình hoặc chụp cùng bạn bè trong một bức ảnh tập thể.

Bộ lọc hình tròn để kiểm soát vị trí lấy nét trên ảnh

Để kiểm soát vị trí lấy nét chính trên ảnh, người dùng chỉ cần chọn vị trí bạn không muốn lấy nét.

Hiển thị đường hướng dẫn để chụp ảnh

Trong khi chụp ảnh, ứng dụng sẽ hiển thị đường hướng dẫn cụ thể để người dùng có thể chụp ảnh dễ dàng hơn và có chất lượng ảnh tốt hơn.

Bộ lọc gắn điểm

Sử dụng các công cụ hình tròn hoặc tịnh tiến để xác định vị trí và điểm ảnh.

Hiệu ứng ống kính trượt - dịch chuyển

Cho phép chụp ảnh với phần địa điểm (bối cảnh) có kích cỡ thực hoặc đối tượng được ghi lại với tỷ lệ mô hình nhỏ hơn.

Công cụ bút vẽ

Trang trí ảnh của bạn thật dễ dàng với công cụ bút vẽ, cho phép vẽ tranh hoặc chữ cái bất kỳ lên ảnh.

Đăng tải ảnh tức thời lên mạng xã hội

Tạo ra những bức ảnh yêu thích với ứng dụng Filter Glass và đăng trực tiếp thành quả của mình lên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Tumblr, Instagram, Evernote... hoặc gửi qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm.

Tính năng khác của ứng dụng FilterGlass for iOS:

 • Hỗ trợ bộ lọc gắn điểm.
 • Hỗ trợ chụp ảnh bằng camera chính phía sau hoặc camera phụ phía trước thiết bị.
 • Hỗ trợ chế độ chụp ảnh chân dung.

Mạng xã hội tích hợp

 • Facebook, Twitter, Tumblr, Instagram, Evernote (tiếp tục được bổ sung ở các phiên bản sau).
 • Phiên bản mới đã được gỡ bỏ thẻ tag Twitter. Vì vậy không thể tìm được những bức ảnh đã tải lên bằng cách tìm kiếm từ khóa "FilterGlass".

Tính năng camera

 • Hỗ trợ đèn flash cho những bối cảnh ánh sáng yếu (3 chế độ: tắt, bật hoặc tự động).
 • Tích hợp bộ đếm giờ tự động (3 hoặc 5 giây).
 • Tích hợp đường lưới để chụp ảnh trực tiếp.

Tính năng bộ lọc ảnh

Cho phép điều chỉnh tông màu, độ tương phản và độ sáng cho từng khuôn hình.

Tính năng mạng xã hội SNS

Chia sẻ qua dịch vụ lưu trữ đám mây Evernote (nhà phát hành dự kiến sẽ đưa thêm nhiều dịch vụ SNS mới vào các phiên bản sau, người dùng có thể đề xuất các mạng xã hội khác thông qua phần đánh giá ứng dụng).

Đánh giá

Người dùng có thể viết đánh giá thông qua phần hướng dẫn để nhận 2 bộ lọc ảnh hoàn toàn miễn phí.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phổ thông.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: