PDF Compressor 7.7 Convert tài liệu scan sang PDF, nén PDF

Tải về
5 (1) Foxit Software Dùng thử 98 Dung lượng: 282,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit

Foxit PDF Compressor là phần mềm chuyển đổi tự động tài liệu bản in sang số hóa và nén file PDF mạnh mẽ.

PDF Compressor là phần mềm mới của Foxit Software - cha đẻ phần mềm đọc và chỉnh sửa PDF nổi tiếng Foxit Reader.

Foxit Reader

PDF Compressor hỗ trợ convert ảnh scan sang PDF và PDF/A. Công cụ xử lý mọi dữ liệu để xuất sang định dạng file số hóa mà không chịu bất cứ giới hạn nào về loại văn bản. Quy trình xử lý dữ liệu nhanh, đơn giản và hiệu quả.

Lưu trữ văn bản hiệu quả hơn khi convert file Office, Email hay tài liệu in ấn sang định dạng PDF chuẩn. Khi lưu ở định dạng PDF/A (Archive), Foxit PDF Compressor giúp quản lý văn bản chuẩn theo thời gian. Từ nay, bạn có thể tiết kiệm thời gian kha khá để quản lý tài liệu với Foxit PDF Compressor .

Ngoài ra, với PDF Compressor by Foxit, việc chia sẻ file cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Đối với tài liệu in, bạn sẽ phải fax hoặc gửi trực tiếp cho người nhận nhưng khi xử lý với Foxit PDF Compressor, tài liệu sẽ được scan thành ảnh và chia sẻ qua mạng. Đối với file lớn, việc quản lý cũng thuận tiện hơn rất nhiều. Quy trình nén file MRC lên tới 100:1 mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng tập tin.

Kích cỡ file nhỏ còn giúp bạn chia sẻ nhanh hơn qua mạng, khi đính kèm Email… Bên cạnh đó, bạn cũng không cần mua thêm ổ cứng hay dung lượng đám mây để lưu trữ file, quy trình backup diễn ra nhanh hơn…

Thông thường, công cụ tìm kiếm không thể dò được nội dung trong văn bản scan vì chúng là ảnh. Nhưng với công nghệ OCR trong Foxit PDF Compressor, bạn có thể tìm kiếm ngay trong ảnh scan. Người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức tìm kiếm thông tin trên file số hóa. Công nghệ OCR siêu chính xác cho kết quả tìm kiếm nhanh và chính xác hơn.

Foxit PDF Compressor là công cụ hữu ích để chia sẻ tài liệu cho người khiếm thị. Phần mềm tự động tạo tag PDF phù hợp và đọc nội dung để mọi người đều có thể hiểu về văn bản. Bạn có thể bỏ qua tiêu đề đầu trang và chân trang thường lặp đi lặp lại giữa các trang tài liệu. Tính năng dò nhiều cột giúp máy đọc màn hình hoàn thành tốt công việc của mình.

Foxit PDF Compressor không chỉ thích hợp cho cá nhân mà còn cực kỳ hữu ích trong doanh nghiệp, tổ chức lớn vì có thể xử lý nhiều văn bản cùng lúc với chất lượng tin cậy.

Nén file với PDF Compressor

Tính năng của Foxit PDF Compressor

Định dạng chung cho toàn bộ văn bản

Phiên bản PDF Compressor Enterprise cho doanh nghiệp có thể biến toàn bộ dữ liệu - dạng ảnh scan hoặc số họa thành 1 định dạng file duy nhất. Định dạng chuẩn giúp tiết kiệm thời gian và công sức xử lý của các cá nhân.

Công cụ ổn định, tin cậy

Foxit PDF Compressor Enterprise đáp ứng mọi nhu cầu xử lý PDF chuyên nghiệp với nhiều năm phát triển và thử nghiệm công cụ.

Nhận diện văn bản

Toàn bộ file PDF và PDF/A đều hỗ trợ tìm kiếm toàn bộ nội dung nhờ công nghệ ABBYY OCR.

Nén file hiệu quả

Tính năng nén văn bản MRC giúp bạn sở hữu tập tin nhỏ gọn, tiết kiệm bộ nhớ lưu trữ và băng thông.

Kiểm soát chi phí và bản quyền linh hoạt

Foxit PDF Compressor đáp ứng mọi nhu cầu quản lý tài liệu của doanh nghiệp với bản Trial dùng thử và dễ dàng mua bản Full với mức giá hợp lý.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 7.7
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 282,7 MB
  • Lượt xem: 201
  • Lượt tải: 98
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm