Friendster

Truy cập
5 (1) Friendster Inc Miễn phí 4.564 Ngày:

Friendster là một Mạng xã hội ảo (social network) trên Internet được phát triển bởi Jonathan Abrams tại Mountain View, California, Hoa Kỳ vào tháng 3 năm 2002. Cũng giống như các mạng giao lưu MySpace, Orkut, và Facebook.

Friendster có hỗ trợ chức năng hồ sơ fan hâm mộ cho phép nhóm ban nhạc, nhạc sĩ, nghệ sĩ... tạo sân chơi cho những người hâm mộ mình trong cộng đồng Friendster toàn cầu.

Nền mở Friendster Developer Program khai thác nội dung và dữ liệu của hệ thống Friendster để xây dựng và thực hiện ứng dụng tùy biến. Chương trình này cho phép phần mềm widget và nội dung được nhúng vào trong các profile, như trang video hoặc trình diễn ảnh trên YouTube.

Friendster hiện tại hỗ trợ 8 ngôn ngữ bao gồm Anh, Việt, Indonesia, Trung Quốc phồn thể, Trung Quốc giản thể, Nhật, Hàn Quốc và Tây Ban Nha. Đại diện Friendster cho biết, 79% lượng tài khoản hoạt động của Friendster có bạn bè tại hơn một quốc gia, còn tỷ lệ kết nối liên lạc bạn bè giữa các quốc gia với nhau chiếm 23%.

Friendster là trang xã hội dẫn đầu châu Á với hơn 34 triệu lượt người xem hàng tháng. Các trang xã hội khác như Facebook có 16 triệu lượt người xem, MySpace.com và MySpace.cn được 15 triệu lượt, Mixi (Nhật) đón 14 triệu lượt khách, CyWorld của Hàn Quốc có 13 triệu lượt...

Tổng hợp

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 4.627
  • Lượt tải: 4.564
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

  • Tumblr 🖼️ Dịch vụ tiểu blog và mạng xã hội