Game of Clowns cho Windows 8 Game giải đố trong gánh xiếc

Tải về

3 (1) Grogan Dùng thử 11 Dung lượng: 45,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8 trở lên

Game of Clowns là tựa game giải đố hấp dẫn nơi người chơi sử dụng các quy luật vật lý để hoàn thành những nhiệm vụ khác nhau được đặt ra trong mỗi level. Game mang lại nhiều thử thách hấp dẫn với sự trợ giúp của 1 gánh xiếc rất vui nhộn.

Game giải đố Game of Clowns
Game giải đố trong gánh xiếc thú vị Game of Clowns cho Windows 8

Hỗ trợ cả máy tính Windows và điện thoại Windows Phone, tựa game này sở hữu cách chơi không quá phức tạp và hình ảnh đồ họa cũng khá đơn giản, dễ thương. Cái khó khi chơi là bạn phải biết vận dụng các quy tắc vật lý, đoán được điều gì sẽ xảy ra cho mỗi thao tác của mình để hoàn thành nhiệm vụ.

Video giới thiệu game giải đố Game of Clowns

Sở hữu 88 level trải dài qua 7 chương cùng với đó là 1 chương bonus với 12 level, Game of Clowns là không gian vô cùng rộng lớn để bạn thử thách khả năng suy nghĩ của mình. Vài chương đầu sẽ đóng vai trò hướng dẫn các cơ chế chơi cơ bản. Nhiệm vụ chung cho các level là người chơi phải đưa 1 đồ vật tới 1 vị trí nhất định để qua bàn. Các ghi chú như "di chuyển vậy này" hay "ở đây" sẽ hiển thị ngắn gọn đầu mỗi level. Rất nhiều các dụng cụ và các kiểu địa hình đa dạng vừa giúp đỡ vừa là thử thách cho người chơi.

Các level trong game
Game mang đến 88 level trải dài trong 7 chương

Ví dụ level đầu tiên, bạn sẽ phải di chuyển 1 chú hề đi qua các thanh chắn để tới được chiếc chậu hứng sẵn. Mọi bước đi đều phải được chuẩn bị sẵn để chú hề có thể di chuyển ngay tới đích mà không bị ngã hay bị hụt, đó chính là nhiệm vụ của bạn. Level đầu này còn đơn giản nhưng càng về sau thì địa hình càng trở nên phức tạp hơn và các nhiệm vụ cũng khó khăn hơn. Kiểu game này cũng ít nhiều khiến ta nghĩ tới game cắt dây Cut The Rope.

Các level hướng dẫn
Những level đầu đóng vai trò hướng dẫn nên khá đơn giản

Bên cạnh nhiệm vụ chính là đưa đồ vật tới đích thì người chơi cũng cần thu thập sao trên đường đi. Mỗi level sẽ có tối đa 3 sao và nếu muốn mở khóa những chương sau thì người chơi cần thu thập đủ số sao này. Game of Clowns cũng cho phép chơi lại nếu bạn chưa thể ăn đủ sao. Từ dễ đến khó, gameplay của Game of Clowns sẽ thử thách kĩ năng sử dụng chiến thuật, trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn.

Các chỉ dẫn trong game
Các chỉ dẫn công việc phải làm trong game

Hình ảnh đồ họa dễ thương với các nhân vật trong gánh xiếc, gameplay với độ khó tăng dần, Game of Clowns sẽ là lựa chọn thú vị khi bạn cần 1 tựa game trí tuệ không quá phức tạp. Game có giá $1.99 trên Windows Store và bạn có thể chơi thử trước khi chọn mua.

Menu chính của game
Menu chính đơn giản của Game of Clowns

Đặc điểm chính của game giải đố Game of Clowns cho Windows 8

 • Đưa đồ vật về vị trí xác định trước dựa trên các nguyên tắc vật lý.
 • Mang đến 88 level trải dài qua 7 chương cùng với 1 chương bonus.
 • Nhiều hiệu ứng vật lý đẹp mắt.
 • Thu thập các thành tích.
 • Nhiều nhân vật chú hề và các nhân vật trong rạp xiếc khác.
 • Hỗ trợ cả máy tính Windows và điện thoại Windows Phone.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 45,6 MB
 • Lượt xem: 32
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm