GiliSoft USB Lock 3.0 Ngăn chặn sao chép dữ liệu

Tải về
3 (1) GiliSoft Dùng thử 1.622 Dung lượng: 3,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7/8

GiliSoft USB Lock là công cụ mạnh mẽ để hỗ trợ bạn ngăn chặn tình trạng rò rỉ và sao chép dữ liệu của mình sang ổ USB, ổ ngoài, CD/DVD hoặc thiết bị di động khác. Khi được cài đặt, USB Lock cho phép bạn khóa những ổ và thiết bị không thuộc quyền sở hữu của mình. Với USB Lock, bạn có thể chia sẻ máy tính với bất kỳ người nào khác mà không lo sợ bị ăn cắp dữ liệu. Đây thực sự là phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng để giúp bạn khóa cổng USB, tạo ổ CD/DVD chỉ đọc, khóa trang web, ngăn chặn chương trình và ngừng kích hoạt thiết bị.

GiliSoft USB Lock

Tính năng:

Khóa ổ USB

Ngừng kích hoạt chức năng đọc hoặc ghi tới ổ đĩa USB. USB Lock không cho phép bất kỳ loại ổ USB nào truy cập vào máy tính của bạn trừ khi bạn cho phép. Theo mặc định, tất cả các loại ổ USB đều bị khóa bao gồm ổ ngoài, FireWire, Enhanced mini-USB, Host Controller Interface (HCI), HP-IL, Com, LPT, IrDA, USB on-the-go, U3, EHCI, RAID Controller, Host adapter, Serial Cable (sử dụng để truyền tải dữ liệu), Serial ATA, ACCESS.bus và thiết bị lưu trữ được cắm vào cổng USB và hiển thị ổ trong hệ thống.

Khóa ổ đĩa CD, media và Blu-ray

Ngừng kích hoạt chức năng đọc từ đĩa DVD/CD hoặc làm cho DVD/CD burner chỉ đọc. Ứng dụng còn có thể khóa bất kỳ ổ đĩa nào sử dụng CD-R, CD-RW, CD-RAM, DVD-R, DVD-RW, DVD-RAM, HD-R, HD-RW, HD-RAM, Blu Ray-R, Blu Ray-RW, Blu Ray-RAM, Floppy Disk A, Floppy Disk B và Zip Drives.

Khóa trang web

Công cụ này cho phép bạn khóa những trang web không mong muốn khỏi việc hiển thị trong Internet Explorer. Nếu trang web đó bị khóa, người sử dụng sẽ được chuyển tiếp tới trang web trắng hoặc tới “trang đã bị khóa” và nội dung của trang gốc sẽ không được tải về máy tính của họ. Ngăn chặn việc load các banner và quảng cáo, ngăn chặn trẻ em khỏi việc dành hàng giờ đồng hồ trong các phòng chat hoặc loại bỏ những trang web không mong muốn khỏi tầm nhìn của chúng. Ngăn chặn trẻ em khỏi việc truy cập vào một số trang web không phù hợp với lứa tuổi.

Khóa chương trình

Khóa hoạt động của bất kỳ chương trình nào bao gồm IE, Outlook, AOL, AIM,… Thậm chí bạn có thể khóa control panel của mình chỉ với một cú nhấp chuột. Những tính năng khác gồm có khả năng lựa chọn tin nhắn riêng để hiển thị nếu ai đó đang cố gắng chạy một trong những chương trình đã bị khóa, và chức năng bảo vệ bằng mật khẩu vì vậy chỉ bạn mới có thể mở khóa chương trình khi cần đến nó. Cho phép toàn bộ máy tính duy trì hoạt động, và nó chỉ khóa và ngăn chặn truy cập tới những chương trình đã lựa chọn. Giao diện dễ sử dụng hiển thị status hiện tại về toàn bộ những chương trình đã khóa và cho phép bạn dễ dàng click và mở khóa theo ý muốn.

Khóa thiết bị

Chương trình có thể được sử dụng để hạn chế truy cập đọc hoặc ghi tới các thiết bị media di động như CD, DVD, đĩa mềm, ổ USB,… Hơn nữa, nó còn được sử dụng để ngừng kích hoạt máy in, moderm, cổng com lpt, infrared, bluetooth, cổng 1394.

Thông báo

Nếu người sử dụng nhập sai mật khẩu hơn 5 lần, nó sẽ gửi thông báo tới địa chỉ email đã định của bạn.

Ngăn chặn sao chép

Chương trình sử dụng công nghệ ngăn chặn rò rỉ dữ liệu tiên tiến để không cho phép nhân bản các tập tin quan trọng và tài liệu bản quyền của bạn tới bất kỳ ổ USB hoặc thiết bị lưu trữ nào mà không có sự đồng ý của bạn. Chương trình hoạt động bằng cách khóa tất cả những thiết bị lưu trữ trái phép như ổ USB, ổ ngoài, CD, DVD,… Bằng cách này, bạn có thể ngăn chặn tình trạng đạo văn, ăn cắp và sao chép dữ liệu của mình.

Ngăn chặn rò rỉ dữ liệu

USB Lock giúp ngăn chặn dữ liệu của bạn khỏi việc bị rò rỉ ra ổ USB và thiết bị lưu trữ khác bằng cách cho phép bạn kiểm soát những thiết bị có thể truy cập máy tính của mình trong khi đó khóa toàn bộ những thiết bị không thuộc quyền sở hữu của bạn. Khi cài đặt USB Lock trên máy tính, bạn có thể an tâm rằng dữ liệu của mình sẽ luôn được bảo vệ an toàn.

Tương thích hệ thống

Windows 2000/2003/XP/Vista/Windows 7/8 (32-bit và 64-bit).

Cách sử dụng:

Cách khóa cổng USB trên máy tính

Nếu muốn ngừng kích hoạt chức năng đọc dữ liệu từ ổ USB:

Bước 1: Lựa chọn "USB &CD Lock" từ "Control Center" panel.

Bước 2: Đánh dấu "Disable Reading USB Disk".

Nếu muốn ngừng kích hoạt chức năng ghi dữ liệu ra ổ USB:

Bước 1: Lựa chọn "USB &CD Lock" từ "Control Center" panel.

Bước 2: Đánh dấu "Disable Writing USB Disk".

Cách ngừng kích hoạt chức năng ghi của DVD burner

Nếu muốn ngừng kích hoạt chức năng đọc từ ổ DVD:

Bước 1: Lựa chọn "USB &CD Lock" từ "Control Center" panel.

Bước 2: Đánh dấu "Disable Reading DVD/CD".

Nếu muốn làm cho ghi DVD chỉ đọc:

Bước 1: Lựa chọn "USB &CD Lock" từ "Control Center" panel.

Bước 2: Đánh dấu "Disable Burning DVD/CD".

Cách khóa truy cập vào trang web

Bước 1: Lựa chọn "Website Lock" từ "Control Center" panel.

Bước 2: Click nút "Add" để thêm trang web muốn khóa.

Cách lấy lại mật khẩu của GiliSoft USB Lock

Nếu bạn quên mất mật khẩu của mình, vui lòng click vào "Retrieve Password" để lấy lại mật khẩu đó.

Cách kích hoạt thông báo khi có người muốn hack

Bước 1: Lựa chọn "Security" từ "General" panel.

Bước 2: Đánh dấu "Automatically send alarm notifications to e-mail".

Cách khóa chạy chương trình

Bước 1: Lựa chọn "Program Lock" từ "Control Center" panel.

Bước 2: Click nút "Add" để thêm tập tin exe bạn muốn khóa.

Cách ngừng kích hoạt máy in, moderm, com lpt, infrared, bluetooth, cổng 1394

Bước 1: Lựa chọn "Devices Lock" từ "Control Center" panel.

Bước 2: Đánh dấu "Disable Printer" hoặc "Disable Moderm" hoặc "Disable COM & LPT" hoặc "Disable Infared" hoặc "Disable Bluetooth" hoặc "Disable 1394".

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,3 MB
  • Lượt xem: 1.713
  • Lượt tải: 1.622
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm