Goo.gl Trang web rút gọn URL miễn phí & nhanh chóng

Truy cập

3 (1) Google Miễn phí 495

Trang Goo.gl cho phép người dùng tạo ra các URL rút gọn để tiện chèn vào các trang web, bình luận, chat, email và nhiều thứ khác. Dù có đang sở hữu tài khoản Google hay không, bạn luôn có thể sử dụng dịch vụ này.

Giao diện chính của trang web Goo.gl có tính năng rút gọn URLGiao diện chính của trang web Goo.gl có tính năng rút gọn URL

Sử dụng nhiều tính năng hữu ích & hiệu quả

Giống như hầu hết các dịch vụ khác của Google, trang web Google URL Shortener rất dễ sử dụng. Người chỉ cần nhập địa chỉ trang web dài rồi nhấp vào nút Shorten URL. Đây là thao tác giúp ngay lập tức tạo ra một URL ngắn gọn để người dùng có thể dễ dàng sao chép, dán, gõ hoặc sử dụng cho các mục đích khác. Tính năng này nhắm đến trang web mà người dùng vừa mới ghé thăm để giảm thời gian vào trang, hỗ trợ cho lúc bị gò bó về không gian trong một trang nào đó.

Các URL rút gọn do trang Goo.gl cung cấp có thể được sử dụng để ẩn giấu thông tin theo dõi affiliate (quảng bá sản phẩm) trong một đường dẫn. Đây là tính năng thuận tiện dành cho những ai không mong muốn rằng thông tin tài khoản hoặc theo dõi (tracking) của đường dẫn affiliate được hiển thị đối với bất cứ ai ghé thăm trang web.

Phân tích các thông tin liên quan nhờ có trang web miễn phí Goo.glPhân tích các thông tin liên quan nhờ có trang web miễn phí Goo.gl

Tất cả các đường dẫn của trang web thu gọn URL website Goo.gl đều có thể được lần ra và hiển thị với tất cả mọi người. Thế nghĩa là những ai thường xuyên ghé thăm trang web có tùy chọn xem đường dẫn dài để biết chắc rằng đó là một đường dẫn an toàn. Đây là tính năng giúp ngăn chặn tình trạng kẻ xấu lợi dụng URL rút gọn để spam và truyền bá các trang web độc hại.

Sau khi đã đăng nhập bằng tài khoản Google của mình, tất cả các đường dẫn mà người dùng đã rút ngắn đều có thể được theo dõi khi trở lại trang web Goo.gl. Trong khoảng thời gian từ 2 ngày trở lại đây, người dùng có thể theo dõi tình trạng của từng đường dẫn.

Người dùng sẽ theo dõi thông tin theo hình thức nhấp chuột, tham chiếu, trình duyệt, quốc gia và nền tảng. Nhờ có các tính năng này, người dùng có thể phát triển các chiến lược giúp tăng tối đa số lần sử dụng đường dẫn trên Internet.

Sao chép và chia sẻ đường dẫn URL đã được rút ngắn bằng trang web Goo.glSao chép và chia sẻ đường dẫn URL đã được rút ngắn bằng trang web Goo.gl miễn phí

Hỗ trợ cho nhiều nền tảng và đồng bộ hóa

Vì Goo.gl là một dịch vụ trên trình duyệt nên bất cứ ai có kết nối Internet đều có thể sử dụng trang web. Như vậy, những người dùng máy tính bảng và điện thoại thông minh đều dùng được dịch vụ này.

Trang web có tính năng sánh ngang với các ứng dụng tương tự

Dù hiện giờ nhiều ứng dụng web tương tự trên Internet có nhiều tính năng hoành tráng hơn, trang rút gọn link Goo.gl vẫn được tin dùng vì theo dõi thông tin của từng đường dẫn riêng lẻ để phục vụ cho các mục đích marketing. Người dùng có hai tùy chọn khi sử dụng trang web Goo.gl là đăng nhập bằng một tài khoản hoặc ẩn danh tạo ra các URL rút ngắn. Trang web này chưa có tính năng tạo ra đường dẫn tùy ý giống như một số ứng dụng khác.

Giá cả và bản quyền

Giống như hầu hết các dịch vụ khác của Google, việc sử dụng trang Google URL Shortener là hoàn toàn miễn phí đối với tất cả người dùng.

Kết luận

Trang web Goo.gl URL shortener hoàn toàn miễn phí sử dụng cho dù người dùng có đăng nhập vào tài khoản Google hay không. Đây là một dịch vụ dễ sử dụng, không yêu cầu học những thứ phức tạp nên bất cứ ai cũng có thể dùng bất kể có trình độ như thế nào. Những thông tin theo dõi URL do trang Goo.gl tạo ra chắc chắn sẽ thu hút những ai đang tìm kiếm một giải pháp hiển thị thông tin đối tượng khách hàng. Goo.gl là một trang web đáng xem xét nếu bạn là một người dùng đang tìm cách quảng bá nội dung mà mình viết trên các diễn đàn hoặc là một chuyên gia marketing kinh doanh đang cần một phương pháp dễ dàng quảng cáo nội dung trang web.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.242
  • Lượt tải: 495
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Rút gọn Link

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm