Google Play Services APK (Android Wear) 21.12.12 Gói dịch vụ của CH Play

Tải về
4,5 (2) Google Miễn phí 3.897 Dung lượng: 23,4 MB Ngày: Yêu cầu: Android 6.0 trở lên

Google Play Services là gói dịch của Google, được dùng để cập nhật ứng dụng Google và các ứng dụng khác từ CH Play.

Google Play Services cung cấp các chức năng cơ bản như xác thực dịch vụ Google của bạn, đồng bộ số liên lạc, truy cập các thiết lập riêng tư mới nhất và địa điểm dựa trên dịch vụ.

Google Play Services cũng nâng cấp đáng kể trải nghiệm ứng dụng của người dùng. Gói dịch vụ này sẽ tăng tốc tìm kiếm offline, cung cấp nhiều bản đồ và cải thiện trải nghiệm chơi game. 1 số ứng dụng có thể ngừng hoạt động khi bạn gỡ Google Play Services ra khỏi máy.

Đây là phiên bản Google Play Services cho Android Wear (các thiết bị đeo cài đặt hệ điều hành Android). Thông thường, Google Play Services sẽ được cài đặt sẵn trên thiết bị nhưng vì 1 số lý do nào đó chẳng hạn như up ROM mới, bạn sẽ phải tải Google Play Services APK để thay thế.

Google Play Services cung cấp các dịch vụ từ Google

Các dịch vụ được cung cấp trong Google Play Services

Google Play Game Services được dùng bởi các nhà phát triển ứng dụng, cho phép tương tác và cạnh tranh nhiều hơn khi dùng Leaderboard, cả bảng xếp hạng chung lẫn nội bộ, thành tích và chế độ chơi Multiplayer.

Saved Games API được dùng để đồng bộ nhanh game đã lưu trên nền tảng đám mây của Google. Trong khi Location API cung cấp thông tin về địa điểm, bao gồm cả Geofencing API khi người dùng nhập dữ liệu địa điểm.

Google+ Platform cho phép đăng nhập 1 lần và xác thực tự động trong ứng dụng cá nhân và các tùy chọn chia sẻ thông qua Google+. Google Maps Android API cho phép ứng dụng bao gồm Google Maps hay Google Street View không cần mở app riêng lẻ mà vẫn kiểm soát được thông qua camera và các phương tiện khác dùng để đánh dấu lên bản đồ.

Google Drive Android API cho Google Drive được dùng để lưu trữ, cung cấp dữ liệu tìm kiếm và đồng bộ tài liệu giữa các công cụ để xử lý file. Google Cast Android API thêm chức năng stream, cho phép các ứng dụng Android hiển thị lên màn hình TV thông qua Google Cast, từ đó có thể xem ảnh, video, nghe âm thanh trên thiết bị ngoại vi.

Google Mobile Ads tích hợp quảng cáo vào ứng dụng để giới thiệu hàng triệu quảng cáo từ Google tới người dùng dựa theo 1 số yếu tố như địa điểm, lứa tuổi, sở thích… Google Wallet Instant Buy cho phép mua các dịch vụ và hàng hóa từ Google Wallet.

Ngoài ra, Google Play Services cũng cung cấp nhiều API khác như Google Fit API, Google Account Authentication Method hay Google Analytics API.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 21.12.12
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 23,4 MB
  • Lượt xem: 4.739
  • Lượt tải: 3.897
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 6.0 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm