Grand Theft Gangster: San Andreas Game hành động cướp đường phố miễn phí

Tải về
  • Đánh giá:
    4,3 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.221
  • Lượt tải: 340
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Grand Theft Gangster: San Andreasgame hành động cướp đường phố miễn phí cho Windows 10 đang phát hành trên Microsoft Store. Game Grand Theft Gangster: San Andreas mô phỏng thế giới tội phạm ngầm của thành phố San Andreas đã rất nổi tiếng trong series GTA. Tải game Grand Theft Gangster: San Andreas để bắt đầu tham gia trải nghiệm thế giới tội phạm theo cách riêng của bạn.

Nhân vật trong game Grand Theft Gangster: San Andreas đầy phong cách
Nhân vật trong game Grand Theft Gangster: San Andreas đầy phong cách

Chắc hẳn với những người yêu thích dòng game cướp đường phố thì cái tên GTA đã quá nổi tiếng và như 1 tượng đài khó vượt qua được của game hành động. Tuy nhiên bên cạnh sự chói sáng của series game GTA chúng ta vẫn có nhiều cái tên để trải nghiệm cuộc sống của những tên tội phạm nguy hiểm như Grand Theft Gangster: San Andreas.

Giao diện giao đấu súng ống trong Grand Theft Gangster: San Andreas
Giao diện giao đấu súng ống trong Grand Theft Gangster: San Andreas

Các game thủ sẽ được đưa đến với thành phố tội phạm, tại đây những tên cướp nhà băng, trộm xe, giết thuê, vv hoạt động một cách công khai. Chúng ngang nhiên chống đối và sẵn sàng tham gia cuộc chiến sống còn cùng những người làm công tác an ninh. Thế giới mở mà Grand Theft Gangster: San Andreas sẽ dần được mở ra thông qua cuộc phiêu lưu của chính người chơi.

Không gian mở rộng lớn của Grand Theft Gangster: San Andreas
Không gian mở rộng lớn của Grand Theft Gangster: San Andreas

Những pha hành động độc đáo, những màn đua xe, cướp đường phố đầy thách thức chắc chắn sẽ khiến người chơi không thể rời mắt. Chúng ta có cơ hội trở thành tên tội phạm nguy hiểm hàng đầu thế giới với những hành động bất cần như cướp nhà băng, đua xe, giết người, vv. Tất cả những điều đó bạn chưa từng trải nghiệm trong cuộc sống đời thực.

Đua xe trong game Grand Theft Gangster: San Andreas
Đua xe trong game Grand Theft Gangster: San Andreas

Game Grand Theft Gangster: San Andreas là sự kết hợp của game hành động, đua xe mạo hiểm, bắn súng cùng với chiến thuật độc đáo. Những ai đã từng tham gia chơi game GTA sẽ cảm nhận được cái riêng của Grand Theft Gangster: San Andreas, sự tự do tuyệt đối mà game mang đến sẽ khiến bạn thấy như được sống một cuộc sống chưa từng gặp trước đây. Tải game Grand Theft Gangster: San Andreas để bắt đầu đến với những màn chơi mô phỏng thế giới tội phạm đầy thú vị này.

Liên kết tải về