Hair Fashion cho Android 1.0 Game tiệm làm tóc thời trang

Tải về
3 (1) Libii Miễn phí 08 Dung lượng: 82 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.3/3.x/4.0.x/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Hair Fashiongame mô phỏng tiệm làm tóc thú vị cho thiết bị Android. Bạn sẽ trở thành một thợ làm tóc chuyên nghiệp và tạo ra những kiểu tóc phong cách cho khách hàng.

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình sẽ trở thành một nhà tạo mẫu tóc trong tương lai? Nếu câu trả lời là có, vậy bạn hãy tải ngay Hair Fashion vào điện thoại Android của mình. Tỉa tóc, làm phồng, tạo kiểu, nhuộm màu... người chơi sẽ thực hiện tất cả thao tác để hoàn thành một kiểu tóc thời trang cho khách hàng! Nếu bạn nghĩ mình có gu thời trang và kỹ năng làm tóc tinh tế, hãy chứng minh điều đó cho cả thế giới.

Game thời trang Hair Fashion cho Android có rất nhiều khách hàng với những yêu cầu đa dạng về tóc: Dài hay ngắn, xoăn hoặc thẳng, nhuộm tím hoặc hồng ... Và chính bạn sẽ là người thực hiện cho họ mái tóc trong mơ! Khi công việc trong ngày kết thúc, người chơi có thể tự thiết kế kiểu tóc cho riêng mình trong chế độ chơi miễn phí. Càng thực hành nhiều, bạn sẽ càng khám phá ra những kiểu tóc đẹp và độc đáo, thậm chí biết đâu bạn có thể áp dụng chúng trong cuộc sống thực! Sau khi thiết kế xong, hãy chụp ảnh màn hình, đăng thành quả của bạn lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,… để khoe với bạn bè và người thân.

Trở thành một thợ làm tóc chuyên nghiệp trong game Hair Fashion cho Android Tự do sáng tạo những kiểu tóc mà bạn không dám thử ngoài đời Gội đầu để chuẩn bị tạo kiểu
Trở thành một thợ làm tóc chuyên nghiệp trong game Hair Fashion cho Android

Cách chơi game Hair Fashion cho Android

Mở trò chơi và nhấn nút Play để bắt đầu. Trước tiên, hãy thử Copy Mode (Chế độ sao chép), chọn nhiệm vụ đầu tiên, ghi nhớ yêu cầu của khách rồi nhấn nút Next (tiếp theo). Bây giờ, công việc của bạn sẽ chính thức bắt đầu. Sau khi gội đầu, kiểu tóc lý tưởng của khách hàng sẽ hiện ra, hãy quan sát thật cẩn thận và thực hiện đúng yêu cầu của họ nhé. Bạn có hàng chục dụng cụ để tạo kiểu, cắt tỉa, uốn tóc và nhiều cách khác nữa.

Khi mọi thứ đã hoàn thành, hãy nhấp vào nút Done (hoàn thành) và kiểu tóc của bạn sẽ được chấm điểm. Phục vụ khách có thể khiến bạn mệt mỏi, khi đó, hãy thử ngay chế độ Free. Với chế độ này, người chơi có thể tự do thiết kế các kiểu tóc theo ý muốn. Nhuộm tóc và tạo kiểu với màu sắc mà bạn không có can đảm để thử trong đời thực, tất cả đều phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn. Với Hair Fashion for Android, tất cả những gì người chơi phải làm là giải phóng trí tưởng tượng của mình.

Hãy tạo ra những kiểu tóc lộng lẫy theo đúng yêu cầu của khách hàng Trở thành nhà tạo mẫu tóc danh tiếng trong Hair Fashion
Hãy tạo ra những kiểu tóc lộng lẫy theo đúng yêu cầu của khách hàng

Tính năng nổi bật của game Hair Fashion cho Android

 • Thách thức kỹ năng tạo kiểu tóc của bạn với 18 nhiệm vụ.
 • Tự do sáng tạo với hàng chục công cụ và phụ kiện tóc.
 • Khai thác tiềm năng thiết kế của bạn với chế độ Free đầy thú vị.
 • Trưng bày thiết kế của bạn trên Photo wall của ứng dụng.
 • Đánh giá và chấm điểm thành quả của bạn trên hệ thống xếp hạng hoàn toàn mới.

Lưu ý: Hair Fashion là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên, một số danh mục bổ sung cần phải mua bằng tiền thật để mở khóa. Do đó, nếu không muốn sử dụng các mục này, vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng ở phần cài đặt của thiết bị.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 82 MB
 • Lượt xem: 150
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3/3.x/4.0.x/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm