DOOM 16.5.2.1 Siêu phẩm game bắn súng kinh dị

Tải về

3,3 (4) ID Software Dùng thử 1.119

DOOM là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, mang đến cho người chơi trải nghiệm bắn súng vui vẻ nhưng cũng đầy thách thức. Những con quỷ không ngừng xuất hiện, những khẩu súng không thể phá hủy, tốc độ nhanh, di chuyển linh hoạt, tất cả tạo nên một trò chơi chiến đấu cường độ cao và hấp dẫn cho bạn.

Giao diện của DOOM
Giao diện của game tiêu diệt quỷ DOOM

DOOM được phả triển bởi ID Software, hãng game đi tiên phong trong thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất, tạo ra chế độ nhiều người chơi Deathmatch. DOOM mang đến một trải nghiệm bắn súng đầy thử thách, dù cho bạn đang tiêu diệt lũ quỷ trong những hang sâu, ngục tối của chiến dịch chơi đơn, hay cạnh tranh với bạn bè trong chế độ nhiều người chơi vẫn luôn có những thách thức khôn lường chờ đón. Mở rộng trải nghiệm chơi game sử dụng trình biên tập DOOM SnapMap, tạo, chơi và chia sẻ nội dung của bạn với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Câu chuyện trong game bắn súng DOOM

Bạn đến thế giới của DOOM vì một lý do. Liên minh nghiên cứu lớn của Union Aerospace Corporation trên sao Hỏa đang bị choáng ngợp bởi những con quỷ dữ dội và mạnh mẽ, chỉ một người có thể đứng giữa thế giới của chúng ta và của lũ quỷ. Như một DOOM Marine đơn độc, bạn được kích hoạt để làm duy nhất một việc là tiêu diệt toàn bộ lũ quỷ.

Một con quỷ trong DOOM
Một con quỷ trong game bắn súng DOOM

Tính năng chính của game hành động DOOM

 • Chiến dịch không ngừng: Không thể ẩn nấp hay dừng lại để tái tạo sức khỏe khi bạn chiến đấu với lũ quỷ đang hoành hành trong Hell. Kết hợp kho vũ khí với những khẩu súng hiện đại, nổi tiếng, nâng cấp, di chuyển và một hệ thống cận chiến tiên tiến để đánh gục, giảm bớt, nghiền nát và thổi bay lũ quỷ theo những cách sáng tạo và đầy bạo lực.

Súng trong DOOM
Một khẩu súng hiện đại trong game DOOM

 • Sự trở lại của chế độ nhiều người chơi: Thống trị đối thủ của bạn trong những trận đánh theo phong cách đấu trường, nhịp độ nhanh đầy ấn tượng của DOOM. Trong cả chế độ chơi cổ điển và những chế độ chơi mới, bạn sẽ sử dụng kết hợp các kỹ năng của bản thân, vũ khí mạnh mẽ, chuyển động theo chiều dọc và các vật phẩm tăng sức mạnh để tạo ra những đòn mạnh nhất giáng vào kẻ thù.

Tiêu diệt quỷ trong DOOM
Sử dụng vũ khí mạnh mẽ, hiện đại để diệt sạch lũ quỷ trong DOOM

 • Khả năng vô tận: DOOM SnapMap - trình biên tập cấp độ, trò chơi mạnh mẽ, dễ sử dụng - cho phép trải nghiệm cơ chế chơi game vô hạn trên mọi nền tảng. Nếu không có bất kỳ kinh nghiệm hoặc chuyên môn đặc biệt nào, người chơi vẫn có thể nhanh chóng và dễ dàng tùy chỉnh bản đồ, thêm lối chơi được tạo sẵn hoặc tùy chỉnh theo ý muốn, thậm chí chỉnh sửa logic của game để tạo ra một chế độ mới. Sau khi tạo, chỉnh sửa, bạn có thể chơi, chia sẻ với bạn bè hoặc những người chơi khác trên toàn thế giới chỉ với một nút bấm.

Hang động trong DOOM
Hình ảnh một hang động trong game DOOM

Video giới thiệu game bắn súng kinh dị DOOM

DOOM nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của các game thủ trên Steam, với hơn 10.000 bình luận, nhận xét ủng hộ game. Nếu là fan của game bắn súng kinh dị thì bạn chắc chắn sẽ không thể làm ngơ trước DOOM.

Game được phát hành trên Steam, nhưng không có phiên bản trải nghiệm thử, bạn có thể mua và chơi game thông qua nền tảng này. Hãy nhớ rằng, DOOM được bảo vệ bởi hệ thống bảo mật Denuvo cực khủng, nên bạn có thể sẽ phải chờ rất rất lâu để kiếm được bản lậu của game. Nếu muốn trải nghiệm game bây giờ chỉ có hai cách, một là ngồi xem người khác chơi thông qua YouTube, hai là rút ví để đường hoàng "rinh em nó về".

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel Core I5-2400 hoặc AMD FX-8320 trở lên
 • Bộ nhớ RAM: 8GB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 55GB
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 670 2GB, AMD Radeon HD 7870 2GB hoặc cao hơn
 • Yêu cầu khác: Kích hoạt thông qua Steam, kết nối Internet băng thông rộng cho chế độ nhiều người chơi và DOOM SnapMap

B.T

3,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 16.5.2.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 1.719
 • Lượt tải: 1.119
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm