Wylio.com

Truy cập
2 (2) Wylio com Miễn phí 977 Ngày:

Một trong những thách thức trên hầu hết các blogger là tìm kiếm hình ảnh có ý nghĩa. Có nhiều cơ sở dữ liệu có sẵn để tìm kiếm các hình ảnh, nhưng tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu này rất tốn thời gian. Bên cạnh đó, khi các bức ảnh được tìm thấy, chúng ta vẫn phải thay đổi kích thước và cung cấp vị trí thích hợp cho ảnh.

Wylio.com cung cấp một giải pháp dễ dàng cho việc tìm kiếm hình ảnh trên blog. Trang web này là một phần của công cụ tìm kiếm hình ảnh và được bố trí thích hợp giúp người tìm dễ dàng truy cập và sử dụng.

Đối với việc tìm kiếm hình ảnh, công việc Wylio tương tự như của Google Images. Đơn giản chỉ cần nhập một từ khóa cho các loại hình ảnh mà bạn cần tìm kiếm rồi click Search.

Lập tức, các hình kích cỡ nhỏ bắt đầu xuất hiện dưới hộp tìm kiếm. Nhấp vào hình để cho ảnh phù hợp nhất với nhu cầu bạn sử dụng.Tuy nhiên, để tìm kiếm được rõ thì bạn nên nhập từ khóa liên quan tới động vật, thực vật, hành tinh,... tránh nhập các từ khóa chung chung để Wylio đưa ra kết quả chính xác nhất.

Nhấp vào hình ảnh để mở nó trong một cửa sổ mới, mô phỏng cách bố trí blog mẫu, hoàn thành với việc điều chỉnh kích cỡ văn bản. Từ đây, bạn có thể thay đổi kích thước ảnh bằng cách kéo thanh bên dưới size, hoặc sắp xếp các hình ảnh bên phải, trái hoặc trung tâm bằng cách nhấp vào chữ tương ứng ở đầu trang.

Khi bạn đã hoàn thành việc điều chỉnh, nhấp vào liên kết Get the Code ở đầu trang. HTML sau đó được tạo ra cho bạn bố trí nơi thích hợp trên blog của bạn, hoàn thành với một tham chiếu hình ảnh thích hợp. Sao chép và dán đoạn mã vào phần source của bài viết trên blog của bạn, và sau đó viết bài viết của bạn.

Việc sử dụng Wylio để tìm kiếm hình ảnh và sao chép code cũng dễ dàng sử dụng như viết Blog vậy. Nó hỗ trợ bạn viết Blog hoàn hảo hơn. Bạn đang sở hữu Blog? Vậy bạn hãy thử sử dụng Wylio xem nó thực sự giúp ích cho bạn không nhé? Tôi tin bạn sẽ hài lòng cách mà Wylio mang lại cho bạn.

Theo XHTT

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 984
  • Lượt tải: 977
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm