Helix Jump cho Android 2.4.1 Game điều khiển bi trong mê cung xoắn ốc

Tải về
4,4 (16) VOODOO Miễn phí 3.509

Helix Jump mô phỏng một mê cung hình xoắn ốc thẳng đứng và nhiệm vụ của bạn là điều khiển viên bi nhảy qua những vòng xoắn đầy cạm bẫy màu sắc khác nhau. Với cách chơi lạ và mang tính giải trí cao, Helix Jump cho Android đang cực hot trên mạng, thu hút rất nhiều bạn trẻ tải về và chơi.

Điều khiển bi trong mê cung xoắn ốc Cách chơi đơn giản nhưng thú vị
Điều khiển bi trong mê cung xoắn ốc của game Helix Jump

Không hổ danh là một nhà phát triển trẻ đầy năng lượng, VOODOO liên tục tung ra những trò chơi độc đáo không giống bất kỳ tựa game nào khác, đơn giản mà gây nghiện. Nếu như trước đó là Dune!, Stack Jump, Snake vs Block, Baseball Boy... gây sốt cộng đồng mạng thì tựa game mới Helix Jump mà VOODOO mới tung ra gần đây cũng đang khiến giới trẻ điên đảo.

Khắp các trang mạng xã hội, đâu đâu bạn cũng có thể bắt gặp ảnh chơi Helix Jump mà mọi người chia sẻ. Có bạn còn thừa nhận, cứ mỗi giờ ra chơi là cả lớp lôi điện thoại ra chơi thi Helix Jump xem ai lên được level cao hơn.

Không cần quá phức tạp về cách chơi hay xây dựng đồ họa cầu kỳ, Helix Jump vẫn tuân theo tiêu chí của VOODOO là đơn giản mà thú vị, và tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đều có thể chơi.

Vô số cạm bẫy Đồ họa 2D
Game Helix Jump cho Android có đồ họa 2D thú vị

Tải game Helix Jump VOODOO

Nhiệm vụ của bạn trong game hành động này là điều khiển trái bóng nhảy sâu xuống một mê cung hình xoắn ốc dựng đứng. Trên mỗi tầng của mê cung sẽ có những cạm bẫy màu sắc. Nếu để viên bi nhảy vào các khu vực bẫy màu sắc này thì màn chơi của bạn kết thúc và chơi lại từ đầu. Trò chơi cũng có tính thời gian, khi bạn cán mốc thời gian 2 thì sẽ bước vào cánh cửa tiếp theo, đồng thời với đó là độ khó và tốc độ cũng tăng dần, đòi hỏi người chơi cần phản ứng thật nhanh.

Về cách điều khiển game thì khá đơn giản. Bạn chỉ cần chạm, giữ và dịch chuyển ngón tay sang trái - phải để xoay mê cung thật khéo léo sao cho viên bi đi sâu xuống dưới tòa tháp, tránh cạn bẫy.

Song song với quá trình chơi thì bạn cũng có cơ hội mở khóa nhiều trái bóng khác nhau. Nếu may mắn, bạn sẽ mở được quả bóng đặc biệt 7 màu vô cùng đẹp mắt.

Game Helix Jump của VOODOO cho người chơi tải về và chơi miễn phí. Tuy nhiên game có chứa những mã quảng cáo gây phiền và khó chịu cho người chơi. Vì là game chơi không cần kết nối Internet nên bạn hãy tắt mạng khi chơi, quảng cáo sẽ không xuất hiện.

Tống Hoa

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.4.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 14.553
  • Lượt tải: 3.509
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4/4.3/5.0/6.0/7.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm