Tilt Maze cho Windows 8 Game điều khiển bóng trong không gian

Tải về
3 (1) Emurasoft Miễn phí 16 Dung lượng: 1,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8 trở lên

Nếu sở hữu 1 chiếc máy tính bảng xịn thì tựa game điều khiển bóng lăn Tilt Maze cho Windows 8 sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Còn nếu bạn chỉ có máy tính PC, tựa game này vẫn sẽ mang tới những giờ phút thư giãn mà không kém phần gay cấn.

Giao diện game Tilt Maze cho Windows 8
Giao diện game đẩy bóng trong không gian Tilt Maze cho Windows 8

Tilt Maze cho Windows 8 sở hữu hình ảnh đơn giản với màu sắc khá sắc nét. Nhưng điều làm nên sự thú vị cho game này là bởi gameplay của nó. Tuyệt vời nhất sẽ là khi chơi Tilt Maze trên máy tính bảng, nhưng ngay cả trên PC thì game cũng là lựa chọn không tồi chút nào.

Đặc điểm chính của game Tilt Maze cho Windows 8

 • Nghiêng để điều khiển bóng với máy tính bảng.
 • Sử dụng chuột hoặc bàn phím để điều khiển bóng với máy tính PC.
 • Tránh các lỗ hổng trên bàn chơi.
 • Ăn tất cả coin để mở khóa cánh cổng sang bàn chơi mới.
 • Mang đến 30 bàn chơi độc đáo.

Giới thiệu game điều khiển bóng Tilt Maze cho Windows 8

Người chơi Tilt Maze sẽ điều khiển 1 trái bóng đỏ trong môi trường không trọng lực, tránh tất cả các lỗ trắng và thu thập hết coin (màu vàng) để mở khóa cánh cổng. Cánh cổng này chính là vị trí của quả bóng màu xám. Khi bạn ăn hết coin thì quả bóng đó sẽ sáng màu và cho phép bóng đỏ chui qua.

Hoàn thành bàn chơi trong game
Hoàn thành nhiệm vụ khi đưa bóng tới cánh cổng màu xanh

Game mang đến tất cả 30 level và ở mỗi level sẽ là 1 thử thách khác nhau. Các bàn chơi được thiết kế với độ khó tăng dần, không chỉ bởi hình dạng lắt léo của những thanh chắn màu xanh mà còn bởi vị trí đứng rất khó chịu của các lỗ trắng.

Tất cả 30 level của game
Game mang tới tất cả 30 level tương đương 30 bàn chơi độc đáo

Điều cần chú ý khi chơi Tilt Maze là bóng được điều khiển trong môi trường không gian, vì thế nên cách thức quả bóng lăn sẽ không dễ dàng như khi bạn chơi game Pacman. Quả bóng này gần như trôi lơ lửng và sẽ bị bật lại khi đập quá mạnh vào tường nên hãy chuẩn bị tinh thần thử thách khả năng điều khiển của đôi bàn tay.

Gameplay của Tilt Maze đơn giản nhưng rất thú vị
Mỗi bàn chơi là một thử thách cho tốc độ và khả năng điều khiển bóng của người chơi

Đó vẫn chưa phải là tất cả những gì Tilt Maze mang lại. Game còn gia tăng độ khó cho người chơi bằng cách đặt ra thử thách thời gian. Người chơi sẽ chỉ có 3 phút để ăn hết coin mà thôi Nếu bạn mất quả nhiều thời gian kiểm soát những lúc bóng lăn lệch thì 3 phút sẽ thực sự là "đối thủ đáng gờm".

Chạy đua cùng thời gian khi chỉ có 3 phút
Nghiêng để điều khiển bóng khi chơi bằng máy tính bảng sẽ vô cùng thú vị

Sử dụng bàn phím để chơi Tilt Maze trên máy PC cũng đủ khiến game hấp dẫn, nhưng chơi game trên máy tính bảng thì trải nghiệm sẽ còn tuyệt vời hơn nữa. Chỉ cần bạn có 1 chiếc máy tính bảng tốt và đủ nhạy, thao tác điều khiển bóng sẽ chỉ cần nghiêng máy mà thôi. Bất kể là trên thiết bị nào, miễn là sử dụng Windows 8 trở lên, Tilt Maze sẽ là game không thể bỏ qua.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,2 MB
 • Lượt xem: 24
 • Lượt tải: 16
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm