Hermit cho Android 6.2.14 Tự tạo ứng dụng Lite cho Android

Tải về
5 (1) Chimbori Miễn phí 174 Dung lượng: 2 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.4 trở lên

Hermit là ứng dụng trình duyệt cho phép người dùng tự tạo ra ứng dụng Lite siêu nhẹ hoạt động trên nền web. Ứng dụng này giúp bạn vừa có thể tiết kiệm bộ nhớ máy, giảm hao tổn pin và lướt web nhanh hơn bao gờ hết.

Thay thế các app chính thức trên Android bằng ứng dụng Lite siêu nhẹTạo Lite app từ thư viện của Hermit
Tạo Lite app từ thư viện của Hermit

Mới đây, các nhà phát triển tung ra một loạt các ứng dụng Lite như Facebook Lite, Messenger Lite, Line Lite... và được đông đảo người dùng đón nhận cũng như phản hồi tốt.

Ưu điểm lớn nhất của các ứng dụng Lite là không tốn không gian lưu trữ, tiết kiệm pin và thích hợp cho cả những máy không có cấu hình cao, hệ điều hành thấp do nó chạy trên nền web và tiêu tốn bộ nhớ rất ít. Nhờ đó, Lite app có thể giải quyết tất cả những vấn đề mà người dùng ứng dụng chính thức gặp phải như nóng máy, nặng máy, tốn pin... Mặc dù vậy, không phải phần mềm nào cũng được nhà sản xuất đóng gói thành dạng Lite có sẵn cho bạn tải về.

Giờ đây, với Hermit, bạn hoàn toàn có thể tự tạo một ứng dụng dạng Lite bất kỳ trên điện thoại Android một cách nhanh chóng, dễ dàng. Hermit tích hợp nhiều dịch vụ trong cùng một ứng dụng và có thể thay thế các phần mềm chính thức như Facebook, Instagram, YouTube...

Do chạy trên nền web nên các ứng dụng tích hợp trên Hermit chỉ sử dụng dung lượng rất nhỏ từ điện thoại để lưu trữ icon. Tuy nhiên, điểm hạn chế lớn nhất đối với các Lite app là nó bị tinh giản chỉ còn những tính năng cơ bản, không thể đáp ứng đầy đủ tính năng như ứng dụng chính thức.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Hermit trên Android

Tạo ứng dụng Lite nhanh chóng

Hermit bao gồm một thư viện miễn phí tích hợp vô số các phần mềm thay thế cho Facebook, Twitter, Instagram, Google+, Reddit, YouTube, Yahoo, Amazon, IMDb, TripAdvisor và nhiều hơn thế nữa. Sau khi hoàn thành việc thiết lập, bạn sẽ thấy biểu tượng của Lite app tương ứng xuất hiện trên màn hình Home.

Việc tạo lập được thực hiện vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Hơn thế nữa, người dùng còn có thể tự đặt tên cho app mới, cá nhân hóa app theo sở thích và nhu cầu của mình.

Chức năng chặn quảng cáoHermit hỗ trợ thông báo bất kỳ RSS từ mọi trang web
Hermit hỗ trợ thông báo bất kỳ RSS từ mọi trang web

Chặn quảng cáo

Hermit có tính năng chặn quảng cáo mạnh mẽ được xây dựng với một danh sách chặn thường xuyên được cập nhật, không mất phí và không cần root máy.

Ứng dụng Lite không tạo ra tab trình duyệt mới.

Khi sử dụng Chrome, trình duyệt này sẽ mở ra tab mới khi bạn chạm vào một biểu tượng. Tuy nhiên, với Hermit, nếu người dùng nhấp vào một icon, ứng dụng sẽ mở ngay trên tab hiện hành, không xuất hiện tab mới và không mất thời gian chờ đợi khi page đó được tải lại.

Tạo Cookies riêng để hạn chế theo dõi

Các Lite app của Hermit không chia sẻ cookie (các tập tin được tạo bởi website bạn đã truy cập để lưu trữ thông tin duyệt web) với trình duyệt Chrome nào khác của bạn. Do đó, các tập lệnh theo dõi như nút Like Facebook không thể xem được trên trình duyệt Hermit.

Luôn ẩn danh

Hermit không ghi nhớ lịch sử duyệt web của bạn. Ứng dụng này luôn mặc định bạn duyệt web ẩn danh. Vì vậy, người dùng có thể thỏa sức xem các trang riêng tư mà không lo bị theo dõi.

Thông báo

Hermit hỗ trợ thông báo RSS từ mọi trang web.

Bookmark thuận tiện

Trong Hermit, chỉ các bookmark liên quan đến Lite app được hiển thị ở thanh bên, giúp người dùng dễ tìm kiếm và sử dụng.

Tùy chọn chỉnh ứng dụng theo ý người dùngCài đặt sound, icon... cho ứng dụng Lite mới
Cài đặt sound, icon... cho ứng dụng Lite mới

Giao diện cho người dùng tùy chỉnh

Bạn muốn một mở một Lite app như trên Desktop nhưng người khác lại thích nó có giao diện như trên di động. Hermit có thể đáp ứng sở thích của tất cả mọi người. Bên cạnh đó, bạn còn có thể vô hiệu hóa việc load ảnh cho cho từng ứng dụng cụ thể.

Youtube luôn khởi động ở chế độ toàn màn hình.

Cài đặt các chức năng

Bạn có thể bật tắt các chức năng tùy ý, bao gồm định vị, hình ảnh, video, các tập tin tải lên trong từng ứng dụng nền web.

Chặn ứng dụng bản địa

Hermit chặn cài đặt các ứng dụng bản địa, nhờ đó bạn không phải lo lắng bị nhiễm virus hoặc phần mềm độc hại từ một Lite app.

Chủ đề và icon

 • Người dùng có vô số lựa chọn từ bộ sưu tập các chủ đề khác nhau và tạo icon của riêng bạn.
 • Trình chiếu video toàn màn hình, không có khung.

Tất cả các tính năng trong ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí để người dùng tạo hai ứng dụng Lite đầu tiên. Nếu muốn tạo thêm các ứng dụng nền web khác, bạn cần mua phiên bản Premium.

Triết lý của nhà sản xuất là tôn trọng quyền riêng tư của người dùng. Vì vậy, phần mềm này không hề có quảng cáo, kể cả trong bản miễn phí. Nhà sản xuất cũng không theo dõi, bán thông tin cá nhân của người dùng hoặc bất kỳ điều gì khác mà nhiều người cho rằng ứng dụng miễn phí khác thường làm.

Nếu bạn là một sinh viên, Hermit được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Thông tin chi tiết hơn xem tại https://hermit.chimbori.com/help/students.

Yêu cầu thiết bị

Hermit hoạt động ở Android 4.4 KitKat trở lên nhưng một số tính năng nhất định chỉ có trên Android Lollipop (5.0 trở lên) như:

 • Tải lên hình ảnh và video.
 • Tích hợp các ứng dụng gần đây.
 • Thiết lập chủ đề cho thanh trạng thái.

Tính năng mới

 • Chia sẻ các Lite app để khoe với bạn bè.
 • Sao lưu và khôi phục ứng dụng Lite ngay cả khi bạn gỡ bỏ và cài đặt lại Hermit.
 • Icon mới.
 • Sắp xếp lại các ứng dụng và Bookmarks.
 • Tính năng chặn Popup có thể vô hiệu hóa hỗ trợ đăng nhập vào các trang như Pocket.

Hướng dẫn tạo ứng dụng Lite bằng Hermit trên Android

Bước 1: Nhấp vào nút Tải về bên trên để tải Hermit về máy. Sau đó mở ứng dụng.

Mở ứng dụng Hermit Thư viện với hàng trăm ứng dụng
Mở ứng dụng Hermit và click vào dấu cộng để vào thư viện với hàng trăm ứng dụng

Bước 2: Nhấp vào dấu cộng ở phía cuối bên phải màn hình. Tại đây, một loạt ứng dụng được đề xuất và phân theo nhiều nhóm khác nhau như Ứng dụng phổ biến nhất (Most Popular), Mạng xã hội (Social), Tin tức (News), Công nghệ (Technology)... Người dùng có thể chọn bất kỳ phần mềm nào nếu muốn để tạo thành ứng dụng Lite.

Nếu muốn nhanh hơn, bạn gõ trực tiếp đường đẫn tới trang web muốn tạo Lite app vào thanh tìm kiếm "Search of type URL".

Đi tới link dẫn tới trang web cần tạo Lite app Đặt tên tùy ý cho ứng dụng Lite
Đi tới đường link web cần tạo Lite app và đặt tên tùy ý cho ứng dụng

Bước 3: Nếu chọn ứng dụng có sẵn trên thư viện của Hermit, bạn chỉ cần ấn vào Create để tạo một Lite app mới có tên y hệt như ứng dụng chính thức trên màn hình Home.

Nếu gõ tên đường link trang web, người dùng sẽ được đưa tới trang web đó. Tại đây, bạn có thể đặt tên tùy ý cho ứng dụng Lite, sau đó nhấp vào dấu cộng màu cam (+) và chọn Create. Ngay lập tức, một icon Lite với tên tùy ý đã được tạo ra ở Home Screen.

Chọn Create để tạo ứng dụng Lite mới Biểu tượng ứng dụng Lite của YouTube xuất hiện trên màn hình Home
Chọn Create để tạo icon ứng dụng Lite ở màn hình Home

Bước 4: Cá nhân hóa Lite app

Chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên trái giao diện ứng dụng Lite, vào Customize ngay dòng đầu tiên và thiết lập mọi thứ theo ý thích.

Vào dấu 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải để cài đặt Chỉnh các chức năng theo ý thích Các chức năng bookmark, share...
Tùy chỉnh ứng dụng Lite theo ý thích

Tống Hoa

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.2.14
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2 MB
 • Lượt xem: 356
 • Lượt tải: 174
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm