Reply 1988 Hồi Đáp 1988

Truy cập
5 (1) Netflix 1.391 Ngày:

Lưu ý: Toàn bộ link xem phim đều được chuyển tiếp sang các trang xem phim có bản quyền như: Google Play, Apple Movie, Netflix, iflix, FPT Play, VieON... Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu!

Hồi Đáp 1988 (Reply 1988)phim gia đình tâm hài hước Hàn Quốc nói về thế hệ các bạn trẻ những năm cuối thập niên 80. Phim Hồi Đáp 1988 là một trong những bộ phim truyền hình được yêu thích nhất của Hàn Quốc, bộ phim Reply 1988 đã nhận được vô số giải thưởng và cũng là bệ phóng của các diễn viên tham gia như: Lee Hye Ri, Park Bo Gum, Ryu Jun Yeol, Go Kyung Pyo, Lee Dong Hwi. Sau khi tham gia bộ phim này những diễn viên trên đã một bước lên sao hạng A của Hàn Quốc vào thời điểm ra mắt.

Phim Reply 1988 tựa một cuốn hồi ức của nhân vật chính, cô gái Sung Duk Sun giữa khu phố đầy tình làng nghĩa xóm ngày xưa và Duk Sun đã kết thân với 4 anh chàng hàng xóm khác. Cả 5 người thân thiết và coi nhau như anh chị em ruột cùng rất nhiều diễn biến tình cảm hấp dẫn. Không chỉ là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, ngây thơ của tuổi trẻ mà còn có ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc của những ông bố, bà mẹ và cả những nhà hàng xóm đầy thân thương. Đây chính là bộ phim Hàn Quốc không thể bỏ qua dành cho mọi lứa tuổi.

Trailer phim Hồi Đáp 1988

Thông tin thêm phim Hồi Đáp 1988

Diễn viên:Lee Hye Ri, Park Bo Gum, Ryu Jun Yeol, Go Kyung Pyo, Lee Dong Hwi
Nhà sản xuất:Shin Won-ho
Đạo diễn:Shin Won-ho
Năm phát hành:2016

Một số Poster, hình ảnh phim Reply 1988

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Lượt xem: 4.141
  • Lượt tải: 1.391
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm