Quán Rượu Di Động Bí Ẩn Mystic Pop-up Bar (2020)

6/10 (1) Lượt xem: 58 Phát hành: Netflix Năm: 2020 Đạo diễn: Jeon Chang-geun

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Quán Rượu Di Động Bí Ẩn (Mystic Pop-up Bar) là phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc đang được phát hành trên Netflix. Phim Quán Rượu Di Động Bí Ẩn với sự tái xuất của nữ diễn viên Hwang Jung Eum, tuy không được quảng bá rộng rãi nhưng Quán Rượu Di Động Bí Ẩn lại đang để lại rất nhiều ấn tượng bởi diễn xuất của dàn diễn viên giàu thực lực.

Bộ phim Quán Rượu Di Động Bí Ẩn lấy bối cảnh là quán bar Ssanggab Cart chỉ mở vào ban đêm trên tầng thượng của một tòa nhà, Wol-Joo điều hành quán ăn bí ẩn. Quán Rượu Di Động Bí Ẩn có khách hàng là người bình thường và cả những người chết, khi khách đến uống rượu tại đây Wol-Joo sẽ cố gắng chữa lành vết thương trong tâm hồn của họ. Cô phải đạt mục tiêu 100.000 vị khách theo yêu cầu của Diêm Vương. Con số 100.000 này với rất nhiều bí ẩn thú vị, chắc chắn sẽ khiến khán giả tò mò.

Thông tin thêm phim Quán Rượu Di Động Bí Ẩn

Thời lượng:70 phút/tập
Diễn viên:Hwang Jung Eum,Yook Sung Jae,Choi Won Young
Nhà sản xuất:Jeon Chang-geun
Đạo diễn:Jeon Chang-geun
Năm phát hành:2020

Một số Poster, hình ảnh phim Quán Rượu Di Động Bí Ẩn

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 344 lượt xem
Link xem Quán Rượu Di Động Bí Ẩn