Hướng dẫn dùng 2 filter cho video Reels Instagram

  • 1 Đánh giá

Hiện tại để giúp cho người dùng có thể tạo được một video Reels Instagram vô cùng ấn tượng, thì ngoài việc đưa đến cho chúng ta nhiều công cụ tạo và chỉnh sửa video, hay các bộ filter cực kỳ đẹp, thì ứng dụng này còn cho phép mọi người có thể kết hợp 2 filter bất kỳ vào video Reels Instagram. Với tính năng này, người dùng có thể lựa chọn những hiệu ứng khác nhau vào video của mình để tạo được một sự chú ý cho những video Reels của mình và nhận được nhiều sự yêu thích, lượt tương tác khi đăng tải video lên Instagram. Tuy nhiên, có nhiều người dùng không biết phải làm thế nào để kết hợp được 2 filter trong video Reels Instagram.

Instagram Reels là một tính năng vô cùng hữu ích, gần giống với ứng dụng TikTok, cho phép người dùng tạo video ngắn cùng với các tùy chọn âm thanh, filter Instagram cực độc đáo, văn bản,.... Để giúp cho mọi người có thể dễ dàng và nhanh chóng kết hợp 2 hiệu ứng vào cùng một video Reels trên Instagram, thì hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn dùng 2 filter cho video Reels Instagram, xin mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn kết hợp 2 filter cho video Reels Instagram

Hướng dẫn nhanh:

Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại lên > Chạm vào biểu tượng Reels > Nhấn vào biểu tượng máy ảnh > Ấn vào biểu tượng hiệu ứng > Chọn một hiệu ứng video bất kỳ > Chạm và giữ biểu tượng hình tròn để quay video > Tiếp tục, nhấn vào biểu tượng hiệu ứng > Chọn một filter bất kỳ > Ấn vào nút Xong > Chạm vào nút Tiếp > Đăng video Reels lên dòng thời gian.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Để làm được điều này, thì trước tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại trang chủ của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng Reels ở phía bên dưới màn hình.

Bước 3: Trong giao diện chính của Instagram Reels, ấn vào biểu tượng máy ảnh ở góc bên phải phía trên màn hình để bắt đầu tạo video ngắn.

Bước 4: Lúc này, tại phần tạo video Reels, chạm vào biểu tượng hiệu ứng ở phía bên trái màn hình.

Bước 5: Khi này khung cửa sổ hiệu ứng xuất hiện ở phía dưới màn hình, hãy chọn một filter bất kỳ mà bạn muốn sử dụng cho video của mình.

Bước 6: Quay trở lại giao diện tạo video, nhấn và giữ vào biểu tượng hình tròn để bắt đầu quay video Reels.

Bước 7: Bây giờ, tại giao diện chỉnh sửa video Reels, tiếp tục ấn vào biểu tượng hiệu ứng ở phía trên màn hình.

Bước 8: Phía dưới màn hình khi này sẽ hiển thị nhiều hiệu ứng video khác nhau, hãy chọn một filter mà bạn muốn dùng cho video Reels. Sau đó, chạm vào nút Xong.

Bước 9: Trở lại phần chỉnh sửa video, bạn có thể thêm: nhạc nền, văn bản, nhãn dán,... cho video, rồi nhấn vào nút Tiếp ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Bước 10: Cuối cùng, viết chú thích cho video, sau đó ấn vào nút Chia sẻ, để đăng tải video Reels lên dòng thời gian.

Video hướng dẫn dùng 2 filter cho video Reels Instagram

Trên đây là các bước thực hiện để sử dụng 2 filter cho video Reels Instagram, hy vọng rằng sau khi theo dõi bài viết này, thì các bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một video Reels thật ấn tượng để đăng tải lên dòng thời gian và nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 20/09/2022
  • 33 lượt xem