BrutalMania.io cho iOS 1.0.12 Game chặt chém nhiều người chơi cực hay

Tải về
3 (1) Night Steed Games Miễn phí 99 Dung lượng: 34 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x

BrutalMania.io cho iOS là game online thuộc thể loại IO game, đưa người chơi đến với những đấu trường sinh tử nhiều người chơi đẫm máu và đậm chất hành động.

Nâng cấp trang bị và sẵn sàng chiến đấu

Các game IO đang rất được yêu thích bởi những cuộc chiến nhiều người chơi nhịp độ nhanh, khốc liệt và gameplay hấp dẫn của nó. Trên App Store, bạn có thể tìm thấy rất nhiều tựa game IO hay cho thiết bị iOS, mang đến những đấu trường sôi động như: Pikes.io Brutal Squad, Facepunch.io Boxing Arena hay Squadd.io cho iOS. Và Download.com.vn sẽ giới thiệu cho bạn một lựa chọn mới vô cùng hấp dẫn mang tên BrutalMania.io.

Hành động nhanh hoặc tử nạn trong BrutalMania.io

Nắm chắc vũ khí trong tay và lăn xả vào chiến đấu trong một đấu trường chứa đầy kẻ thù, để tiêu diệt mọi đối thủ nằm trong tầm mắt của bạn. BrutalMania.io for iOS kết hợp giữa yếu tố sinh tồn và hành động, nơi mỗi người chơi hóa thân thành một sát thủ dữ tợn sở hữu những loại vũ khí độc đáo trong tay và bắt đầu cuộc cạnh tranh xưng vương khốc liệt.

Trong game, mục tiêu của bạn và mọi người chơi khác là giết được nhiều kẻ thù nhất có thể để thống trị đấu trường và chinh phục thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng. Đừng quá ngạc nhiên khi vừa đặt chân vào trận chiến, bạn chưa kịp làm gì cả và đã nhìn thấy trên màn hình xuất hiện chữ game over, vì như đã nói ở trên cuộc chiến diễn ra vô cùng khốc liệt, chỉ cần một giây mất cảnh giác, bạn đã mất mạng.

Thu thập máu trên bản đồ để nâng cấp nhân vật và vũ khí

Bước vào đấu trường sinh tử BrutalMania io iOS, việc đầu tiền bạn cần làm là đi thu thập các giọt máu nằm rải rác trên bản đồ để nâng cấp. Cấp càng cao, chỉ số sức khỏe và lực sát thương gây ra càng lớn. Điều này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cơ hội sống sót cũng như chiến thắng.

Chẳng hạn như, đối với những người có cấp độ cao, họ chỉ cần vung vũ khí và tấn công 1 lần là có thể giết chết đối thủ, nhưng nếu cấp độ của bạn là 1, thì bạn sẽ phải tấn công rất nhiều lần. Điều này gây ra sự bất lợi vì người chơi khác sẽ nắm bắt thời cơ và tấn công bạn từ phía sau. Do đó, bạn nên cố gắng thu thập máu để tăng cường nâng cấp.

Giết nhiều đối thủ nhất có thể để thống trị đấu trường

Điều quan trọng để giành chiến thắng là bạn biết chớp thời cơ, phản ứng nhanh nhạy để né tránh khi kẻ thù đến gần và có một chiến thuật đúng đắn. BrutalMania io cung cấp vũ khí khá đa dạng. Mỗi loại vũ khí sở hữu chỉ số chiến đấu và lực sát thương riêng. Bạn có thể tự do lựa chọn loại vũ khí theo ý thích.

Bạn đã sẵn sàng đối đầu với vô số kẻ thù hung tợn chưa? Đây là một thế giới điên cuồng của những trận chiến tàn nhẫn, nơi bạn cần chiến đấu nhanh, có thể chết nhanh, và sẽ tiến hóa nhanh. Tải BrutalMania.io cho iOS và bắt đầu cuộc chiến thể hiện sức mạnh của mình ngay hôm nay.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.12
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 34 MB
  • Lượt xem: 289
  • Lượt tải: 99
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm