iChrome 2.1.20.12 Ứng dụng tùy biến trang chủ Google Chrome

Tải về
3 (1) iChrome Miễn phí 86 Dung lượng: 2,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

iChrome là ứng dụng tùy biến trình duyệt Google Chrome mạnh mẽ với khả năng thay đổi diện mạo trang Homepage của trình duyệt bằng kho widget vô cùng đa dạng.

Tùy biến trang chủ theo ý thích cá nhân
iChrome mang đến trang chủ trình duyệt Chrome một diện mạo hoàn toàn mới

Trang Homepage quen thuộc của trình duyệt Google Chrome thường được mặc định hiển thị các trang thường xuyên ghé thăm hoặc thanh tìm kiếm của Google. Nhưng với iChrome, bạn có thể biến Homepage Chrome của mình thành 1 kho ứng dụng thực sự với khả năng gắn lên đó rất nhiều widget.

Giới thiệu ứng dụng tùy biến trình duyệt iChrome

Widgets là điều cốt lõi của iChrome. Cách thức hoạt động chính của iChrome là biến trang Homepage của bạn thành 1 nơi hiển thị các ứng dụng hay dùng, từ đó giúp truy cập đơn giản hơn. iChrome sử dụng 1 số widget mặc định như ứng dụng xem thời tiết, tạo danh sách to-do hay hiển thị tin tức của Google News. Người dùng có thể thay đổi sự bố trí của các ứng dụng này bằng cách sử dụng thao tác kéo thả. Khi kéo, 1 thanh tùy chọn màu đỏ có ghi Remove sẽ hiện ra. Bạn có thể loại bỏ widget đó bằng cách kéo nó vào vùng màu đỏ.

Kéo thả để thay đổi vị trí widget
Kéo thả các biểu tượng để thay đổi vị trí widget

Với mỗi widget sẽ có những lựa chọn cài đặt khác nhau. Ví dụ như với widget hiển thị thông tin thời tiết, bạn có thể chọn kích thước biểu tượng widget, địa điểm mà mình muốn nhận thông tin thời tiết, đơn vị nhiệt độ F hoặc C và đơn vị đo tốc độ gió là km hay dặm.

Cài đặt từng widget
Mỗi widget có những lựa chọn cài đặt khác nhau

Người dùng có thể tùy chỉnh hầu như mọi thứ thông qua trình thả nằm ở góc phải của tiện ích. Từ giao diện hiển thị, cách thức làm việc cho tới việc cài thêm các widget mới. Bạn có thể chọn Enabled hoặc Disabled tại mục Editing để bật hoặc tắt tính năng chỉnh sửa widget ngay trên giao diện. Settings gồm các mục như General, Visual.

Các lựa chọn cài đặt của iChrome
Các lựa chọn cài đặt của iChrome

Mục General là các lựa chọn cài đặt hiển thị link trên toolbar, tính năng tìm kiếm bằng giọng nói hay đường URL của ô tìm kiếm... Bạn cũng có thể thay đổi cách hiển thị của iChrome tại mục Visual với số lượng cột sẽ chia trên giao diện, đặc biệt là thay đổi hình ảnh nền bằng 2 cách. 1 là chọn trong kho theme vô cùng phong phú của iChrome với các hình ảnh được sắp xếp theo chủ đề như Abstract, Urban, Landscape, Nature, DynamicCustom. 2 là bạn có thể tự mình tạo theme bằng cách click chọn Create a theme.

iChrome sở hữu kho theme rất đẹp và phong phú
Người dùng có thể chọn 1 hình ảnh trong kho theme của iChrome hoặc tự tạo theme

Như đã nói, widget chính là "xương sống" của iChrome. Kho widget của ứng dụng bao gồm nhiều tiện ích như Google News, tiện ích tạo danh sách công việc To-Do List hay đồng hồ xem giờ, máy tính, đánh dấu trang, các tiện ích đọc báo, ứng dụng ghi chú... Bạn có thể chọn bất kì ứng dụng nào phù hợp với nhu cầu của mình và thêm nó vào iChrome.

Chọn trong kho widget đa dạng của iChrome
iChrome sở hữu kho widget với nhiều ứng dụng hữu ích

Không chỉ đơn thuần thay hình nền trình duyệt, iChrome còn mang đến rất nhiều ứng dụng khác nhau cho trang chủ Google Chrome của bạn với kho widget đa dạng. iChrome sẽ biến Google Chrome của bạn thành trang tổng hợp ứng dụng vô cùng hữu ích.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1.20.12
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,6 MB
  • Lượt xem: 104
  • Lượt tải: 86
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm