Theme Beta Ứng dụng thay đổi giao diện Google Chrome

Truy cập

5 (1) Theme Beta Miễn phí 238 Ngày:

Theme Beta là ứng dụng tùy biến trình duyệt Google Chrome trên web vô cùng mạnh mẽ với khả năng thay đổi giao diện Chrome hoàn toàn.

Giao diện đơn giản của Theme Beta
Giao diện của ứng dụng Theme Beta

Google Chrome hiện vẫn là trình duyệt phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất. Nếu muốn tạo ra sự khác biệt và trải nghiệm sử dụng trình duyệt này theo cách của riêng mình, hãy thử sử dụng Theme Beta (hay còn có tên gọi là Chrome Theme Creator) - một ứng dụng web giúp tùy chỉnh giao diện Chrome trên rất nhiều khía cạnh. Sau vài lựa chọn trên Theme Beta, Chrome của bạn sẽ như được khoác 1 chiếc áo mới hoàn toàn.

Giới thiệu ứng dụng tùy biến Chrome Theme Beta

Ứng dụng mang đến 4 thẻ tab là Basic, Images, ColorsPack với những lựa chọn vô cùng mạnh mẽ để thay đổi Chrome người dùng. Trước hết hãy đến với thẻ Basic và tính năng cơ bản nhất là thay đổi theme cho Chrome. Tại đây, bạn có quyền sử dụng theme bằng hình ảnh của riêng mình hoặc chọn trong kho theme của ứng dụng bằng cách click chọn Find More Themes.

Ở bước chọn hình ảnh, hãy nhớ chỉnh sửa kích thước cho phù hợp với khung hình ảnh của trình duyệt. Sau khi chọn xong, bạn có thể chọn Pack and Install để cài đặt theme hoặc Save Online để lưu theme lại. Theme do bạn tạo cũng sẽ được đưa lên kho theme online và được những người dùng khác sử dụng nếu họ thích. Nếu muốn chọn theme của người khác, hãy tìm trong kho theme với các mục phân chia theo loại như Animals, Movies, Arts... hoặc theo độ phân giải của hình ảnh.

Kho theme online phong phú
Kho theme có sẵn rất đa dạng của Theme Beta

Ở mục Images, bạn sẽ tìm thấy những lựa chọn thay đổi các tiểu tiết trên trình duyệt. Nhưng đừng nghĩ chúng nhỏ mà không quan trọng nhé vì Chrome nhìn sẽ khác hẳn nếu bạn lựa chọn các thay đổi này. NTP Background mang đến lựa chọn thay đổi màu nền, Frame sẽ cho phép thay đổi màu khung trình duyệt còn các tab cũng có thể đổi sang màu mà bạn yêu thích. Các lựa chọn cũng đều cho phép tải ảnh, tức là nếu không chỉ muốn thay đổi màu sắc giao diện, bạn có thể chọn hình ảnh để làm mới hoàn toàn trình duyệt.

Các lựa chọn thay đổi giao diện Chrome
Mục Images với nhiều lựa chọn thay đổi giao diện Chrome và khả năng xem trước ngay trong thời gian thực

Mục Colors vẫn mang đến những thay đổi nhỏ trên trình duyệt như Tab Text giúp đổi màu chữ trên thẻ, đổi màu chữ đánh dấu trang trong Bookmark Text hoặc thậm chí là đổi màu các phím trên trình duyệt (phím Back, Reload...) trong mục Button. Tất cả các thay đổi sẽ được xem trước ngay trong thời gian thực, giúp bạn dễ dàng nhìn ngắm thành quả của mình và đưa ra quyết định.

Xem trước thay đổi ngay lập tức
Xem trước thay đổi ngay trong giao diện của ứng dụng

Tại thẻ cuối cùng mang tên Pack, Theme Beta cho phép người dùng gói tất cả các lựa chọn của mình và cài đặt hoặc tải về để có thể tải lên và sử dụng sau này. Ở thanh tác vụ bên trên, bạn có thể tìm thấy các mục cho phép tải và chỉnh sửa theme, xóa theme, lưu theme...

Các lựa chọn trên thanh tác vụ
Các lựa chọn trên thanh tác vụ của ứng dụng

Những thay đổi trên trình duyệt Chrome mà bạn thực hiện bằng Theme Beta có thể trông thấy ngay khi click chọn, cho bạn cái nhìn trực quan nhất trước khi lựa chọn thay đổi. Chỉ với vài lựa chọn nhanh chóng, ai cũng sẽ phải bất ngờ trước diện mạo hoàn toàn mới của trình duyệt.

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 502
  • Lượt tải: 238
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm