ID Image Protector 1.2

Tải về
4,3 (3) Fastlink2 Dùng thử 2.098 Dung lượng: 1,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/Vista

ID Image Protector 1.2 là một chương trình được thiết kế đặc biệt cho việc bảo vệ ảnh và file của bạn bằng việc cung cấp bộ mã hóa hình ảnh chuyên nghiệp và dễ làm. Nó an toàn trong bảo mật và mã hóa tất cả các dữ liệu cá nhân của bạn vào một file hình ảnh,giúp tránh khỏi các truy cập trái phép.

ID Image Protector là một trong những chương trình bảo vệ hiệu quả nhất cho dữ liệu cá nhân của bạn,một sự mã hóa “bảo hiểm” đáng tin cậy cho các file với bộ giải mã cho nội dung như nguyên bản.

ID Image Protector mã hóa các tập tin dữ liệu khác nhau, các thư mục và dữ liệu cá nhân vào các file hình ảnh, không làm thay đổi nội dung nguyên bản của chúng và không nhìn thấy được sự thay đổi.

Bảo vệ file, thư mục và các thứ cá nhân khác bạn có nhu cầu giữ “làm của riêng”. Chương trình sẽ mã hóa chúng,với cách mã hóa như vậy không có “kẻ thứ 3” nào có thể phá hỏng phương thức mã hóa và gây nguy hiểm cho các file của bạn bao gồm phần mềm gián điệp và sự tấn công của các hacker. Giảm bớt kích thước-file ảnh lên đến 70% so với kích thước nguyên bản của chúng do sử dụng một hệ thống nén file toàn diện.

ID Image Protector sử dụng các file,hình ảnh và các chuỗi,như một chiếc chìa khóa cho việc mã hóa an toàn một cách chuyên nghiệp. Nó cung cấp, như yêu cầu của bạn, một báo cáo cho thấy sự khác nhau giữa file ảnh nguyên bản và sau khi đã mã hóa.

Mã hóa file một cách chuyên nghiệp bằng việc cung cấp một dịch vụ mã hóa tiên tiến.ID Image Protector đưa các file được mã hóa có phạm vi bắt đầu từ 8bit và đạt đến trên 16.384 bit và cao hơn nữa. Đưa ra một trình dịch vụ thực hiện từng bước một hướng dẫn bạn khám phá các trình đơn và dịch vụ mà nó cung cấp. ID Image Protector cũng đồng thời cung cấp sự giúp đỡ với các trình diễn hướng dẫn trực tiếp trong mọi trường hợp bạn cần đến chúng.

ID Image Protector có một giao diện đồ họa tiện lợi bởi thế nó rất đơn giản để sử dụng.Nó chỉ chiếm một dung lượng ổ cứng rất nhỏ nhưng vẫn vận hành tốt.

Theo tổng hợp

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,5 MB
  • Lượt xem: 2.105
  • Lượt tải: 2.098
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức: