IMVU cho iOS v4.15.1 Ứng dụng mạng xã hội, chơi game và tạo avatar 3D

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: v4.15.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 130,8 MB
 • Lượt xem: 394
 • Lượt tải: 173
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

IMVU for iOS là mạng xã hội cho phép người dùng kết bạn, gặp gỡ bạn bè bốn phương, trò chuyện và chơi game bằng cách sử dụng avatar do chính mình tạo ra.

Mạng xã hội trò chuyện, chơi game và tạo avatar 3D - IMVU
Mạng xã hội trò chuyện, chơi game và tạo avatar 3D - IMVU

IMVU iOS mang đến trải nghiệm mạng xã hội dựa trên avatar 3D số 1, với thế giới 3D rộng lớn và danh mục item phong phú để người dùng tùy chỉnh nhân vật của mình và gặp gỡ những người bạn mới. Ứng dụng giải trí IMVU cho iOS có tính năng tạo nhân vật ảo khá giống với Zepeto hay Boo for iOS.

Bạn có thể trò chuyện với bạn bè, nhập vai và tham gia vào một thế giới ảo với hàng nghìn người dùng khác trên toàn thế giới. Điều tuyệt vời nhất là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và đưa người chơi đến một thế giới ảo với nhân vật 3D do chính mình tạo ra, nơi bạn được lựa chọn cuộc sống theo ý muốn của mình. Đây chính là điểm độc đáo của IMVU so với các mạng xã hội phổ biến khác như Facebook.

Nói cách khác, IMVU cho iOS là sự kết hợp giữa mạng xã hội và game mô phỏng cuộc sống. Tùy chỉnh nhân vật 3D, cá nhân hóa emoji hoạt hình của riêng bạn và nhắn tin trò chuyện với bạn bè. Bạn thất vọng với một số điều trong cuộc sống thật? Vậy hãy tự tạo ra cuộc sống trong mơ, cuộc sống tình yêu và cuộc sống ảo của mình trong IMVU for iOS.

Trò chuyện và gặp gỡ những người bạn mới IMVU cho phép người dùng tùy chỉnh nhân vật avatar của chính mình Mua những bộ trang phục theo xu hướng mới nhất cho nhân vật
IMVU cho phép người dùng tùy chỉnh nhân vật avatar của chính mình

Tính năng chính của IMVU cho iOS

Trải nghiệm cuộc sống ảo của bạn

Cuộc sống của avatar là cuộc sống của bạn. Hãy tạo ra một cuộc sống mà bạn vẫn hằng mong ước. Muốn có một câu chuyện tình yêu lãng mạn? IMVU có thể là trò chơi mô phỏng hẹn hò cho cuộc sống tình yêu của avatar do bạn tạo ra. Muốn khám phá? Một thế giới thực thế ảo sống động đang chờ bạn.

Tạo avatar - tạo nên chính bạn

Chọn cuộc sống của bạn và tùy chỉnh bản thân. Với trình tạo avatar 3D, bạn có thể thiết kế nhân vật mô phỏng chính mình từ đầu đến chân. Mua sắm không hạn chế và thay đổi phong cách thời trang của avatar theo ý muốn của mình.

Bộc lộ cảm xúc của bản thân với emoji hoạt hình

Trò chuyện với bạn bè bằng cách sử dụng emoji hoạt hình của chính mình. Trải nghiệm các game xã hội online với bạn bè và nhập vai vào cuộc sống ảo theo cách bạn muốn - trở nên kỳ lạ hay hoang dã - tất cả phụ thuộc vào bạn.

Gặp gỡ ai đó đặc biệt trong IMVU và tạo nên một chuyện tình lãng mạn Thêm bạn thêm vui
Gặp gỡ ai đó đặc biệt trong IMVU và tạo nên một chuyện tình lãng mạn

Chat trong thế giới 3D - các cuộc trò chuyện ảo

Trò chuyện với bạn bè từ khắp nơi trên toàn thế giới. Trong phòng chat của IMVU, bạn có thể gặp gỡ nhiều người bạn mới, thực hiện các cuộc trò chuyện hoàn chỉnh thay vì chỉ là những tin nhắn tức thời.

Chia sẻ cảm xúc của bạn

Thể hiện cảm xúc của bạn trong khi chat. Thay đổi tư thế, thêm bộ lọc và post ảnh để cùng mọi người nói chuyện. Bạn có thể sử dụng một loạt các biểu tượng cảm xúc và chức năng khác nhau, làm cho avatar của mình trở nên chân thực và sống động.

Tải IMVU cho iOS, nhập vai và trò chuyện với bạn bè để tạo nên một câu chuyện tuyệt vời - thế giới của bạn và lựa chọn của bạn.

Để trò chuyện bằng avatar 3D trên các thiết bị di động đời cũ, hãy thực hiện các bước sau đây (Hãy nhớ rằng trải nghiệm của bạn có thể không được tối ưu):

 • Chạm vào bộ điều hướng chính ở góc trên bên trái màn hình.
 • Nhấp vào tùy chọn Graphics Options.
 • Chạm vào Full 3D.
 • Sau đó, vào phòng chat yêu thích và bắt đầu cuộc trò chuyện với avatar 3D thú vị.
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: IMVU

Phiên bản trên nền tảng khác