Zavatar cho iOS Ứng dụng tạo sticker cho Zalo/Messenger

Tải về
5 (2) Zalo Group Miễn phí 473

Zavatar cho iOS là ứng dụng tạo avatar vô cùng dễ thương được phát triển bởi nhóm lập trình Việt. Nếu thời gian vừa qua bạn đang bị chết mê chết mệt bởi ứng dụng tạo sticker dễ thương Oppa Doll thì Zavatar cho iOS sẽ là 1 sự thay thế tuyệt vời với giao diện tiếng Việt đơn giản, dễ dùng. Tải ứng dụng Zavatar cho iOS để bắt đầu tạo nhưng hình ảnh avatar vui nhộn, đáng yêu cho Facebook, Instagram.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng tạo ảnh hoạt hình, tạo ảnh Chibi dễ thương, tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng mang đến sự hài lòng cho người dùng. Gần đây nhất bộ đôi ứng dụng Oppa Doll Unnie Doll đã làm mưa làm gió với những hình ảnh Chibi nhiều biểu cảm dành cho cả nam và nữ, tuy nhiên 2 tựa game này mang tính chất của 1 tựa game thời trang nhiều hơn. Nên nếu bạn thực sự muốn tìm kiếm 1 ứng dụng tạo sticker thực sự thì Zavatar cho iOS phù hợp hơn rất nhiều.

Ứng dụng Zavatar cho iOSTạo avatar cho iPhoneỨng dụng tạo avatar

Chúng ta sẽ lựa chọn nhân vật và bắt đầu tùy chỉnh tóc, mắt, mũi, vv cùng các biểu cảm theo cách riêng của mình. Rất nhiều trang phục đặc sắc với rất nhiều màu sắc nổi bật sẽ giúp bạn có được 1 hình ảnh như ý và không kém phần “cute”. Mỗi lựa chọn khuôn mặt, đôi mắt, miệng, môi, vv đều mang đến 1 tổng thể khác nhau tạo nên sự khác biệt của mỗi người dùng.

Đặc biệt Zavatar cho iOS có cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn chọn vào các lựa chọn ưng ý trên màn hình để áp dụng vào cho nhân vật của mình. Chúng ta có thể sử dụng Sticker này để chat với bạn bè qua Zalo, Facebook Messenger để tạo nên cá tính riêng. Tải ứng dụng Zavatar cho iOS để sở hữu công cụ tạo Sticker tuyệt vời này.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.335
  • Lượt tải: 473
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Zavatar

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm