Ingress Prime cho iOS 2.29.2 Cổng thông tin cho người chơi Pokemon GO

Tải về

5 (1) Niantic Miễn phí 07

Ingress Prime for iOS là tựa game tương tác thực tế trên iPhone, iPad và iPod Touch. Phiên bản cập nhật mới nhất của Ingress Prime hỗ trợ tốt cho người chơi Pokémon GO - siêu phẩm đang "gây bão" trên thị trường game toàn cầu.

Game tương tác thực tếKiếm tài nguyên

Những ngày này, đi đâu chúng ta cũng nghe nhắc đến game săn Pokemon ngoài đời thực và nhà nhà người chơi đều đắm chìm trong trò chơi tương tác thực tế ảo này. Có rất nhiều game và ứng dụng hỗ trợ cho người chơi Pokémon GO, chẳng hạn như GO MapPoke Radar là dạng bản đồ săn Pokemon, GOChat là cầu nối để người chơi trò chuyện, trao đổi thông tin với nhau... nhưng trong rất nhiều sản phẩm này, chỉ có Ingress Prime là do Niantic - cha đẻ game Pokémon GO phát hành.

Ingress Prime được Niantic phát hành cách đây nhiều năm, được cung cấp dưới dạng miễn phí cho cả 2 nền tảng iOS và Android. Ingress Prime cho iOS có thể biến thế giới thực thành một môi trường chơi game ảo, nơi chứa nhiều bí ẩn, nội dung để khám phá và người chơi có thể cạnh tranh với nhau trực tiếp. Ở 1 khía cạnh nào đó, Ingress Prime cũng có nét giống như Garena hay Xbox - là cổng thông tin cho game thủ với nhiều hoạt động tương tác thú vị. Với tính năng này, Ingress Prime cho phép người chơi tích lũy điểm kinh nghiệm và tài nguyên, quản lý lên cấp, tương tác với nhau... để chơi nhiều game Niantic hiệu quả.

Tính năng chính của Ingress Prime trên iPhone/iPad

Thế giới game rộng lớn

Hãy di chuyển trong thế giới thực cùng thiết bị iDevice. Với Ingress Prime, bạn có thể khám phá và thu thập những nguồn năng lượng kỳ bí. Bạn cần tới các đối tượng hỗ trợ để hoàn thành nhiệm vụ, triển khai công nghệ để mở rộng lãnh thổ và liên minh với game thủ thực để tỏa sáng hoặc tồn tại trong thế giới game ảo này.

Sử dụng chiến thuật

Ingress Prime là cổng game thực tế ảo cho game thủ toàn thế giới. Hãy theo dõi tiến độ chơi của mọi người, lên kế hoạch khai thác tài nguyên và kết nối với nhau bằng bản đồ thông minh.

Thành lập liên minh

Đây là mấu chốt để giải cứu các hành tinh và toàn thế giới. 1 nhóm người chơi sẽ kết hợp với nhau để đạt hiệu quả cao hơn thay vì hoạt động đơn lẻ. Bạn có thể phối hợp với hàng xóm, những người chơi trong cùng thành phố hay quốc gia để cùng nhau chiến thắng.

Cách tính điểmThống kê người chơiBản đồ game

Ingress Prime được phát triển theo thể loại game nhập vai trực tuyến và phong cách thực tế ảo. Game sử dụng hệ thống định vị toàn cầu GPS để khám phá và phát triển 1 thế giới ảo. Cốt truyện theo kiểu khoa học viễn tưởng, có phần lồng tiếng và hướng dẫn chi tiết để bạn dần dần làm quen với thế giới ảo Ingress Prime.

Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng loạt cổng (Portal) tại các địa điểm thực như đài tưởng niệm, quảng trường, công viên... rồi kết nối chúng lại với nhau để hình thành Vùng kiểm soát (Control Field) có dạng tam giác trên diện tích địa lý nhất định. Tiến độ chơi được đo bằng MU - Mind Unit. Đây là đơn vị điều khiển mà người chơi Ingress Prime thu thập được trong vòng kiểm soát. Liên kết giữa các cổng này có thể là vài mét hoặc hàng trăm kilomet tùy theo khoảng cách địa lý mà người chơi chinh phục được.

Ingress Prime hỗ trợ tốt cho người chơi Pokémon GO

Phiên bản cập nhật mới nhất của Ingress Prime được bổ sung nhiều tính năng nhằm giúp người chơi Pokémon GO đạt thành tích cao nhất, chẳng hạn như Ingress Prime Portal có thể được chuyển đổi thành PokeStop hay Gym, giúp người chơi Pokémon GO săn được nhiều Pokemon hơn và có thêm đấu trường cho Pokemon chiến đấu đối kháng. Ngoài ra, điểm Pokémon Spawn trong Pokémon GO cũng được liên kết với đời XM trong Ingress Prime... Có thể nói, Ingress Prime for iOS là cổng thông tin chính thức cho người chơi Pokémon GO, giúp bạn săn được nhiều Pokemon hơn và lên cấp nhanh chóng.

Lưu ý: việc sử dụng GPS liên tục trên màn hình nền có thể gây ra hiện tượng nóng máy và làm giảm đáng kể tuổi thọ pin iPhone/iPad.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.29.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 97,7 MB
  • Lượt xem: 41
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm