LEGO Minifigures Online Game phiêu lưu trong thế giới lego

Tải về
3 (1) Funcom Tính phí 381 Ngày: Yêu cầu: Windows Vista trở lên

Lego Minifigures Online là tựa game trực tuyến nhiều người chơi lấy cảm hứng từ bộ xếp hình nổi tiếng và những nhân vật Lego dễ thương.

Game Lego Minifigures Online
Kết nối bạn bè trong thế giới lego cổ điển đẹp mắt của Lego Minifigures Online

Phát triển bởi Funcom, Lego Minifigures Online cho phép người chơi mở khóa và nhập vai vào những nhân vật Lego từ bộ xếp hình, cùng với đó là những hình ảnh quen thuộc như lâu đài, nhà cửa... Tựa game Lego cho mọi lứa tuổi này đưa người chơi vào hành trình xây dựng nhóm bạn của riêng mình và phiêu lưu qua thế giới Lego cổ điển, hạ những đối thủ với các cú riff guitar như 1 ngôi sao thực thụ hay biến thành 1 chú nhện với Spooky Girl. Có tới hơn 100 nhân vật để game thủ mở khóa và chơi trong Lego Minifigures Online. Bạn thậm chí còn có thể sử dụng mã trong những bộ xếp hình Minifigures thật để mở khóa và chơi trong game.

Cùng với hàng ngàn người chơi trên khắp thế giới, hoặc nếu muốn, bạn cũng có thể chỉ lập nhóm với những người bạn gần gũi với mình, Lego Minifigures Online mang lại thế giới bạn bè tràn ngập niềm vui. Khi chơi game trên các thiết bị khác nhau, bạn có thể chuyển đổi giữa chúng mà không mất dấu tiến trình game. Game được chứng nhận an toàn với trẻ em (KidSafe) và tuân thủ hoàn toàn theo COPPA (Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em trên mạng), đảm bảo trải nghiệm chơi game an toàn cho tất cả mọi người.

Gặp gỡ người ngoài hành tinh
Cuộc chiến với những người ngoài hành tinh và nhiều nhân vật khác

Trong Lego Minifigures Online, người chơi sẽ khám phá thế giới Lego cổ điển, từ những hòn đảo nhiệt đới đầy cướp biển cho tới khoảng không gian ngoài vũ trụ. Chiến đấu với những con rồng khổng lồ, quái vật biển, khủng long, người ngoài hành tinh và nhiều hơn thế nữa trong quá trình phiêu lưu qua những địa điểm độc đáo và sống động trong game.

Cướp biển và nhiều nhân vật thú vị
Gặp gỡ những tên cướp biển trong thế giới lego cùng nhiều nhân vật thú vị

Người chơi chỉ cần click để di chuyển nhân vật và tấn công đối thủ cũng như xây dựng thế giới Lego. Bạn sẽ chỉ có thể chuyển đổi giữa tối đa 3 nhân vật trong khi chơi và có thể mở kho để thay đổi 3 nhân vật này. Các nhân vật cũng được nâng cấp thông qua điểm kinh nghiệm, từ đó nâng cao khả năng. Game cũng có các cuộc chiến PvP với người chơi khác theo đội. Bản trên Steam cho phép chơi game trên máy tính Windows, Mac và Linux, cần có kết nối Internet khi chơi.

Hình ảnh cuộc chiến trong game
Hình ảnh game khá đẹp mắt với những nhân vật lego quen thuộc

Đặc điểm chính của game phiêu lưu Lego Minifigures Online

 • Game online cho tất cả fan của Lego ở mọi lứa tuổi, cùng chơi với bạn bè và hàng ngàn fan Lego trên toàn thế giới.
 • Chơi game trên mọi nền tảng.
 • Thu thập và mở khóa hơn 100 nhân vật và xây dựng đội nhóm của riêng mình.
 • Mỗi nhân vật sở hữu những tính cách cũng như sức mạnh khác nhau.
 • Khám phá thế giới Lego cổ điển từ hòn đảo cướp biển tới thế giới người ngoài hành tinh, khám phá cốt truyện và gameplay độc đáo.
 • Đập tan mọi đối thủ, từ rồng cho tới quái vật biển, người ngoài hành tinh hay khủng long và kiếm điểm kinh nghiệm để nâng cấp cho nhân vật.
 • Sử dụng mã trong các gói lego Minifigures thật để mở khóa và chơi với các nhân vật Minifigures trong game.
 • Chứng nhận KidSafe và COPPA đảm bảo an toàn cho trẻ em, mang lại trải nghiệm chơi trực tuyến an toàn.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 528
 • Lượt tải: 381
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm