Lựa chọn số phận Xem phim truyền hình Lựa chọn số phận (2020)

Truy cập
5 (1) VTV Miễn phí 177 Ngày:

Lựa chọn số phận là phim tâm lý tình cảm chính kịch của Đài truyền hình Việt Nam vừa ra mắt trên sóng VTV1. Phim Lựa chọn số phận được chiếu vào khung giờ vàng 21h thay thế cho phim Những ngày không quên vừa kết thúc Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều cung bật cảm xúc cho khán giả và có sức hút lớn bởi dàn diễn viên nổi tiếng như: Phương Oanh, Huỳnh Anh, Hà Việt Dũng, Tuấn Tú, Huỳnh Hồng Loan.

Phim Lựa chọn số phận là câu chuyện của Hùng Cường - một thẩm phán trẻ với nhiều nhiệt huyết với công việc đang theo đuổi. Xuyên suốt hành trình từ một thẩm phán sơ cấp trẻ tuổi, Hùng Cường đã thể hiện được những phẩm giá quý giá cả một thẩm phán: chí công, vô tư. Với những vấp ngã trong cuộc sống Hùng Cường vẫn luôn giữ vững lập trường xứng đáng đứng trong hàng ngũ người bảo vệ công lý. Chắc chắn phim sẽ mang đến rất nhiều tình huống thú vị với các tuyến nhân vật thứ chính, phụ.

Trailer phim Lựa chọn số phận

Thông tin thêm phim Lựa chọn số phận

Thời lượng:30-35 phút/tập
Diễn viên:Phương Oanh, Huỳnh Anh, Hà Việt Dũng, Tuấn Tú, Huỳnh Hồng Loan
Nhà sản xuất:Đỗ Thanh Hải
Đạo diễn:NSƯT Mai Hồng Phong
Năm phát hành:Ngày 17/7/2020

Một số Poster, hình ảnh phim Lựa chọn số phận

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.718
  • Lượt tải: 177
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm