Những ngày không quên Phim truyền hình Những ngày không quên

Truy cập
5 (2) VFC Miễn phí 238 Ngày:

Những ngày không quên là phim tâm lý gia đình nối tiếp phim Mùa Xuân Ở Lại trên sóng giờ vàng của VTV1. Phim Những Ngày Không Quên sẽ phản ánh hiện thực cuộc sống của đại dịch Covid-19 hiện nay của người dân cả nước từ thành thị đến nông thôn Việt Nam. Phim Những Ngày Không Quên có sự tham gia của các diễn viên truyền hình đang hot nhất hiện nay: Đình Tú, Phương Oanh, NSND Trung Anh, Bảo Hân, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Quang Tèo, Tuấn Tú.

Bối cảnh đất nước đang chống dịch của Những ngày không quên thực sự mang tính thời sự rất cao. Người dân đổ xô tích trữ lương thực, bên cạnh đó vẫn có một lớp người trẻ rất văn minh khi không ủng hộ việc làm này. Cùng với đó là ở các vùng thôn quê liên tục loa đài thông báo giữ vệ sinh, sát khuẩn tay chân, nâng cao ý thức tránh tụ tập đông người. Chưa dừng ở đó Những ngày không quên còn là sự kết hợp không thể thú vị hơn của 2 bộ phim truyền hình đình đám: Cô Gái Nhà Người TaVề Nhà Đi Con.

Trailer phim Những ngày không quên

Thông tin thêm phim Những ngày không quên

Thời lượng:30 phút
Diễn viên:Đình Tú, Phương Oanh, NSND Trung Anh, Bảo Hân, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Quang Tèo, Tuấn Tú
Nhà sản xuất:VFC
Năm phát hành:2020

Một số Poster, hình ảnh phim Những ngày không quên

Poster Những Ngày Không Quên
Poster Những Ngày Không Quên

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 737
  • Lượt tải: 238
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm