Mẫu PowerPoint làm việc nhóm Mẫu slide thuyết trình về kỹ năng hợp tác nhóm

Tải về

3 (1) FPPT.COM Miễn phí 2.634 Ngày: Yêu cầu: Windows

Mẫu PowerPoint làm việc nhóm (Free Gears & Team Work PowerPoint Template) là lựa chọn hình nền thuyết trình hoàn hảo khi bạn muốn trình bày về tầm quan trọng của hợp tác trong công việc. Tải và sử dụng mẫu slide này hoàn toàn miễn phí.

Mẫu slide thuyết trình về kỹ năng làm việc nhóm Free Gears & Team Work PowerPoint Template
Mẫu slide thuyết trình về kỹ năng làm việc nhóm Free Gears & Team Work PowerPoint Template

Download Free Gears & Team Work PowerPoint Template

Ông cha ta có câu: “Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao” ý muốn khẳng định sự đoàn kết có thể làm nên những việc phi thường. Ngày nay, điều đó ngày càng được chứng minh mạnh mẽ trong cuộc sống khi hình thức teamwork (làm việc nhóm) được áp dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực từ học tập tới làm việc ở công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều người còn chưa nhận thức rõ tầm quan trọng của teamwork nên nó luôn là vấn đề “nóng hổi” thường xuyên được đưa vào các buổi họp của công ty. Nếu bạn đang cần tìm hình nền đẹp làm nền PowerPoint thuyết trình về hợp tác nhóm thì Free Gears & Team Work PowerPoint Template là lựa chọn hoàn hảo.

Mẫu slide chính của Free Gears & Team Work PowerPoint Template gây ấn tượng với hình bánh xe và chữ Teamwork nổi bật ở phía sau nhằm nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của chủ đề. Phần ghi tiêu đề nằm gọn gàng bên dưới. Người dùng chỉ cần trỏ chuột vào đó là có thể nhập nội dung như ý. Các hình nền presents sau cũng làm tương tự như vậy. Tuy nhiên, hình ảnh chủ đạo ở slide chính đã được đẩy về các góc của trang nhằm làm nổi bật quan điểm của người trình bày.

Free Gears & Team Work PowerPoint Template tương thích với mọi phiên bản cũ và mới của OpenOffice Impress và Microsoft PowerPoint. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn liên kết bên dưới để download Free Gears & Team Work PowerPoint Template miễn phí về dùng ngay.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 7.499
  • Lượt tải: 2.634
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm