Mẫu PowerPoint kế hoạch phát triển Mẫu slide trình bày kế hoạch phát triển

Tải về
3 (1) FPPT.COM Miễn phí 1.455 Dung lượng: 707,7 KB Ngày: Yêu cầu: Windows

Mẫu PowerPoint kế hoạch phát triển (Free Development PowerPoint Template) là hình nền slide hoàn hảo cho những ai đang muốn trình bày kế hoạch phát triển kinh doanh, xây dựng, tài chính… Tải và sử dụng hình nền đẹp này trên Microsoft PowerPoint.

Mẫu slide thuyết trình chiến lược phát triển Free Development PowerPoint Template
Mẫu slide thuyết trình chiến lược phát triển Free Development PowerPoint Template

Download Free Development PowerPoint Template

Nếu bạn đang tìm kiếm hình nền presents để trình bày dự án hay kế hoạch phát triển nào đó thì Free Development PowerPoint Template là lựa chọn đáng tham khảo. Nó là mẫu hình nền PowerPoint chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Free Development PowerPoint Template gây ấn tượng bởi hình ảnh đám mây đầy những con chữ liên quan tới chủ đề phát triển như thành lập, triển khai, phát minh, chuyển động, cách mạng, xây dựng, xử lý, xu hướng, tăng trưởng, thiết kế… Tất cả được đặt trên hình nền chứa những bánh xe tượng trưng cho vòng quay và thách thức sẽ liên tục biến đổi không ngừng.

Bạn có thể dùng mẫu slide này để làm bài giới thiệu kế hoạch phát triển về kinh tế, sản xuất, hàng hóa, thậm chí cả kiểm soát chất lượng tổng thể…

Free Development PowerPoint Template có dung lượng thấp chỉ 707.7 KB. File tải về có định dạng zip nên bạn cần giải nén nó trước khi sử dụng. Giống như mọi mẫu hình nền thuyết trình khác, Free Development PowerPoint Template cho phép chỉnh sửa font, kích thước màu sắc chữ và nhân bản slide theo độ dài của nội dung.

Tóm lại, mẫu slide về phát triển kinh doanh Free Development PowerPoint Template là lựa chọn hình nền thuyết trình lý tưởng trong doanh nghiệp. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn liên kết bên dưới để download Free Development PowerPoint Template miễn phí về máy và sử dụng ngay.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 707,7 KB
  • Lượt xem: 3.871
  • Lượt tải: 1.455
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm