Mẫu PowerPoint xác định vấn đề Hình nền thuyết trình phân tích vấn đề quan trọng

Tải về

3 (1) FPPT.COM Miễn phí 246 Dung lượng: 78,4 KB Ngày: Yêu cầu: Windows

Mẫu PowerPoint xác định vấn đề (Free Simple Problem Definition PowerPoint Template) có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Người dùng có thể dùng mẫu slide thuyết trình này khi cần đưa ra các vấn đề đang tồn tại ở tổ chức, công ty hay doanh nghiệp.

Tải hình nền đẹp làm slide thuyết trình phân tích vấn đề
Tải hình nền đẹp làm slide thuyết trình phân tích vấn đề

Download Free Simple Problem Definition PowerPoint Template

Free Simple Problem Definition PowerPoint Template là hình nền present mà bạn có thể dùng để tạo bài thuyết trình về Tư duy phê phán (Critical Thinking). Nó bao gồm 6 thành tố trong một slide PowerPoint, giúp xác định vấn đề, rồi trình bày nó trước các bên liên quan và người xem nói chung.

Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng hình nền slide này khi muốn làm bài thuyết trình đưa ra quyết định và giải quyết vấn đề trên PowerPoint. Đặc biệt, Free Simple Problem Definition PowerPoint Template còn phù hợp với bài giảng nhằm mục đích giáo dục như dự án phát triển nâng cao chất lượng học tập, đề xuất phương án cải thiện cơ sở vật chất, mở thư viện, giải quyết gian lận thi cử…

Tương tự như mọi hình nền PowerPoint khác, mẫu slide này có thể chỉnh sửa kích thước font, màu sắc, phong cách chữ như ý muốn. Người dùng chỉ cần nhấp chuột vào các ô để nhập nội dung mong muốn. Đặc biệt, người dùng có thể nhân bản slide Problem Definition theo độ dài bài diễn thuyết.

Free Simple Problem Definition PowerPoint Template có dung lượng thấp chỉ 78.4KB nên không chiếm dụng nhiều tài nguyên bộ nhớ. Vì file tải về dưới dạng zip, nên người dùng cần giải nén nó và mở bằng Microsoft PowerPoint.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 78,4 KB
  • Lượt xem: 932
  • Lượt tải: 246
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm