MBOX Viewer 4.0 Công cụ đọc file MBOX miễn phí

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 14,4 MB
 • Lượt xem: 7.824
 • Lượt tải: 4.685
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Giới thiệu

MBOX Viewer là công cụ đọc file MBOX miễn phí và tiện lợi và được tạo từ hơn 20 Email Client phổ biến.

Giao diện MBOX Viewer

Khi tải Email từ tài khoản Gmail về máy tính, bạn sẽ thấy toàn bộ thư được lưu trữ trong file có đuôi .mbox. Để mở file MBOX bạn cần tới những phần mềm chuyên dụng như MBOX Viewer.

MBOX Viewer hay MBOX File Viewer là phần mềm đa năng hỗ trợ xem nội dung file MBOX dễ dàng. MBOX Viewer là công cụ độc lập dùng để đọc file MBOX, bạn có thể mở và đọc Email với file đính kèm mà không bị giới hạn bởi kích cỡ hộp thư. Nội dung thư và file đính kèm sẽ hiển thị trong bảng Preview Pane của công cụ đọc tập tin. Đây là phần mềm dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành Windows phổ biến bao gồm cả Win 8, 8.1 và Win 10.

Tính năng chính của MBOX Viewer

Hỗ trợ hơn 20 Email Client

Dữ liệu hộp thư của mọi Email Client sẽ được lưu ở dạng file MBOX và đọc bằng MBOX Viewer mà không cần cài dặt bất cứ app Email nào. Phần mềm cũng hỗ trợ đọc dữ liệu mail xuất từ tính năng Google Takeout. Nâng cấp lên phiên bản MBOX Viewer Pro để nhập dữ liệu Google Takeout vào Outlook. Khi đó bạn có thể chuyển toàn bộ Email từ Gmail vào Outlook 1 cách dễ dàng. MBOX Viewer hỗ trợ đọc nội dung từ nhiều biến thể của file MBOX như MBX, MBOXCL, MBOXO…

Phân tích file MBOX

MBOX Viewer là chương trình đọc định dạng .mbox tin cậy trên Windows, cho phép xem file mà không cần cài đặt Email Client. MBOX Viewer cung cấp 8 chế độ đọc Email được lưu bằng file MBOX, bao gồm Normal Mail, Hex, Properties, Message Header, MIME, HTML, RTF và Attachments. Phân tích và xem file MBOX trên Windows 7, 8, 10…

Quy trình đọc file MBOX

Xem file MBOX của Thunderbird

Email từ Mozilla Thunderbird sẽ được lưu trong 2 loại file MSF, bao gồm file tóm tắt (ví dụ: Inbox.msf, drafts.msf) và bản ghi của dữ liệu hộp thư. File MBOX là nơi lưu trữ tin nhắn, file này lưu độc lập không chứa phần mở rộng (ví dụ: Inbox, Draft). Khi tin nhắn lưu trong file MBOX được giải nén, add-in ImportExportTools sẽ được dùng trong Thunderbird. Add-on này cho phép lưu thư mục tin nhắn ở định dạng MBOX.

Phân tích Hex cho file MBOX

Mã Hex là chuỗi 16 ký tự số đại diện cho dữ liệu bất kỳ lưu trữ trên hệ số hóa. Thay vì sử dụng số nhị phân phức tạp và khó hiểu, mã Hex dùng cho văn bản, video, ảnh và tài liệu khác ở dạng số hóa sẽ được tạo. Chế độ xem mã Hex của Email giúp kiểm tra tính toàn vẹn của Email và các đặc tính liên quan. Chế độ xem mã Hex số hóa được coi là công cụ để xác định Email an toàn khi gửi đến người nhận.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: MBOX Viewer