Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc: Mẹo gắp thú nhanh và chính xác

  • 1 Đánh giá

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc hay My Hotpot Story, là một trò chơi mô phỏng quản lý và kinh doanh nhà hàng lẩu phong cách Trung Hoa. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập càng nhiều tiền để nâng cấp cơ sở vật chất và các món ăn càng tốt.

Để mở khóa nhiều món ăn mới cho thực đơn thêm phong phú đa dạng, bên cạnh việc đón tiếp nhiều thực khách để nhận thưởng từ mèo thần tài, người chơi còn có thể chơi game trên máy ở bên ngoài tiệm. Máy chơi game này cung cấp 2 trò chơi mà khi chiến thắng, mọi người sẽ nhận được một số lượng vé nhất định, tùy theo khả năng hoàn thành phần chơi. Số vé này có thể dùng để đổi nguyên tố món ăn mới, dùng trong sáng tạo để mở khóa nhiều món ăn.

Một trong hai mini game đó là gắp thú, trò chơi vô cùng quen thuộc mà bất kỳ ai cũng biết cách chơi. Người chơi càng gắp được nhiều thú càng nhanh thì số lượng vé nhận được càng nhiều. Tuy nhiên, có một mẹo để việc gắp thú trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc trở nên cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng với tỷ lệ chính xác cực cao, giúp game thủ nhận được nhiều vé để quy đổi nguyên liệu món ăn.

Cách gắp thú nhanh và chính xác trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Bước 1: Mở Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc trên thiết bị và tiếp tục bật đa nhiệm (giao diện các ứng dụng đang chạy trên điện thoại).

Bước 2: Nhấn giữ vào game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc để mở menu pop-up. Tiếp tục chọn Mở ở dạng xem pop-up.

Sau khi thực hiện thao tác trên, màn hình trò chơi sẽ thu nhỏ lại. Mọi thao tác trong trò chơi vẫn được thực hiện bình thường ở màn hình nhỏ này.

Bước 3: Truy cập Bên ngoài cửa tiệm và nhấn vào máy chơi game để bắt đầu thử thách gắp thú.

Bước 4: Nhấn nút Bắt đầu game và chọn trò chơi Gắp thú.

Với việc màn hình trò chơi đã thu nhỏ, các vật phẩm đã ở gần tay gắp hơn rất nhiều, điều này giúp người chơi gắp thú cực nhanh với độ chính xác cao. Tốc độ gắp nhanh và chính xác sẽ giúp người chơi nhận được nhiều vé quy đổi nguyên liệu và ghi chép đào tạo nhân viên hơn.

Có một lưu ý là mẹo gắp thú này chỉ thực hiện được trên thiết bị Android do iOS không có tính năng xem ứng dụng dưới dạng pop-up.

Video hướng dẫn cách gắp thú nhanh và chính xác trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Cập nhật: 26/12/2022
  • 217 lượt xem